Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Xanh Pôn giá rẻ

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Xanh Pôn giá rẻ

Một trong các vấn đề cần giải quyết đầu tiên khi đến khám chữa bệnh chính là bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn. Bởi chắc chắn bạn sẽ bị hét giá, cò mồi nếu lần đầu đến đây mà chưa tìm hiểu kỹ càng.

Chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn thì việc học tập và lao động mới có kết quả được. Nhưng chẳng ai muốn mình bị bệnh cả. Và khi mắc bệnh thì phải đến bệnh viện để được bác sĩ chữa trị đúng cách. Chính vì lẽ đó mà các bệnh viện hàng ngày luôn phải đón tiếp hàng trăm lượt khách đến khám và chữa bệnh. Xanh Pôn là bệnh viện đa khoa có danh tiếng tại Hà Nội. Thế nên, tình trạng quá tải là điều hiển nhiên. Hôm nay, ICAR sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần khi lần đầu đến đây. Đồng thời gợi ý các bến, bãi đậu xe bệnh viện tốt nhất.

Xanh Pôn – Bệnh viện đa khoa có danh tiếng tại Hà Nội

Xanh Pôn là bệnh viên đa khoa có danh tiếng tại Hà Nội

Xanh Pôn là cách phiên âm từ L’Hôpital de Saint-Paul trong tiếng Pháp. Nơi đây có nghĩa là Bệnh viện Thánh Phaolô, là một bệnh viện đa khoa tuyến cuối trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện Xanh Pôn được thành lập từ năm 1900, từ chế độ Thực dân Pháp ở Đông Dương.

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn nằm tại 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội. Trước đây là do các nữ tu sĩ quản lý, sau này mới thuộc sở y tế Hà Nội. Hiện nay, cơ sở này đã đứng hạng 1 về sự trang bị đầy đủ đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất để mang đến hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất.

Lần đầu đến bệnh viện Xanh Pôn phải đối mặt các vấn đề gì?

Bệnh viện là nơi bắt buộc chúng ta phải đến nếu muốn bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Nhưng nếu là lần đầu thì phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với các vấn đề sau.

Tìm bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn chất lượng với giá hợp lý

bãi đậu xe bệnh viện xanh pôn

Bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn không dễ dàng tìm được nơi có giá rẻ nếu là lần đầu

Tuy mỗi bệnh viện đều đã có 2 – 3 bãi đậu xe trong khuôn viên dành cho người dân có nhu cầu đến khám chữa bệnh. Nhưng nếu chậm chân, đến muộn thì phải tìm bãi đỗ bên ngoài do sự quá tải.

Các bãi độ, bến gửi bên ngoài khó có thể quyết định chất lượng. Tình trạng màu sơn xe bị trầy sướt, mất vài món đồ trên xe… là điều dễ gặp. Đặc biệt nhất là tình trạng chặt chém về phí gửi xe nếu bạn là người đầu tiên đến với Xanh Pôn.

Loay hoay tìm khu khám chữa bệnh đúng với nhu cầu của mình

Mỗi người có một mục đích riêng khi chọn đến với bệnh viện. Như khám bệnh, chữa bệnh, tiểu phẩu, khám sức khỏe định kỳ, thăm thân nhân… Và việc tìm đúng khu hợp với nhu cầu của mình cũng phải mất cả ngày trời nếu không am hiểu rõ sơ đồ bệnh viện Xanh Pôn.

Giá dịch vụ bị hét cao

Có lẽ bạn sẽ có là điều này sẽ không hề gặp dù là lần đầu đến đây bởi dịch vụ là do bệnh viện cung cấp nên sẽ niêm yết giá cụ thể. Đúng là như vậy! Nhưng vẫn có một số dịch vụ nằm ngoài sự quản lý của bệnh viện. Và bạn chắc chắn sẽ phải chi trả gấp 2 – 3 lần số tiền so với những người khác khi cùng dùng chung một dịch vụ nếu đây là lần đầu đến đây. Nhất là khi sử dụng cò mồi.

Vì sao bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn luôn được quan tâm đầu tiên?

Sự quá tải của bãi đỗ bệnh viện

Bãi xe bệnh viện luôn rơi vào tình trạng quá tải

Trong số các vấn đề phải đối mặt trên khi lần đầu đến bệnh viện Xanh Pôn thì bãi đỗ xe bệnh viện luôn được quan tâm đầu tiên. Bởi nếu bạn không thể đỗ xe, gửi xe thì làm sao yên tâm để vào bên trong.

Phải sử dụng bãi đỗ xe xa bệnh viện

Chỉ chậm chân một chút hoặc đi vào ngày hành chánh, ngày đông người thì bãi đậu xe bệnh viện luôn bị quá tải. Lúc này, chúng ta phải tìm các bến bãi bên ngoài xung quanh bệnh viện. Thậm chí là đi xa hơn rồi bắt grap để đến Xanh Pôn.

Phí gửi xe bất hợp lý

Phí gửi xe không có mức quy định cụ thể. Nhất là tại các bãi tự phát, hoạt động không hợp pháp. Có người phải trả hơn cả 1 triệu đồng chỉ vì gửi xe qua đêm. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu gửi xe dài hạn thì cần phải chú ý kỹ vấn đề này.

Vấn nạn cò mồi – Cần phải suy nghĩ trước khi sử dụng

Cò mồi là một dịch vụ tự phát, do nhu cầu của người dân khi lần đầu đến bệnh viện. Họ sẽ giúp bạn tìm bãi đậu xe bệnh viện, chỉ dẫn khu vực khám chữa bệnh theo đúng nhu cầu, lấy thuốc, bốc số thứ tự… Mục đích chính là làm sao để chúng ta giải quyết vấn đề sớm nhất của mình.

Gọi là vấn nạn cò mồi chính là sự hoạt động trá hình, kỳ kèo, ép buộc người dân phải tham gia. Sau đó hâm dọa, buộc lòng chúng ta phải thanh toán tiền nếu muốn yên ổn. Nếu bạn lần đầu đến với Xanh Pôn thì phải chú ý kỹ vấn đề này.

Làm sao tìm bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn chính thống?

Cần tìm nơi gửi chính thống để yên tâm về tài sản của mình

Bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn chính thống là nơi hoạt động hợp pháp, chịu sự quản lý của nhà nước và bệnh viện. Vì thế mà phí gửi sẽ được niêm yết rõ ràng. Dù gửi dài hạn, gửi qua đêm thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Ưu tiên các bến bãi trong khuôn viên bệnh viện

Bãi đậu xe trong bệnh viện là ưu tiên hàng đầu khi bạn đến Xanh Pôn để khám chữa bệnh. Họ có thể là đơn vị tư nhân, công ty… nhưng có hợp đồng với bệnh viện rõ ràng. Mọi sự cố của người gửi sẽ chịu trạch nhiệm.

Tên, thông tin về bãi gửi xe bệnh viện được ghi rõ ràng

Đó chính là tên bãi xe, địa chỉ của nơi nhận gửi xe. Nó giống như là tên thương hiệu, dung để phân biệt với các nơi khác. Nếu tại nơi đậu xe có ghi đầy đủ tên bãi, địa chỉ, số điện thoại… thì chúng ta có thể yên tâm phần nào.

Giá gửi xe được niêm yết cụ thể và chi tiết tại bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn

Nếu phí gửi xe được thông báo và niêm yết to, rõ tại những nơi dễ nhìn thấy nhất của bãi đậu xe bệnh viện thì chúng ta cũng sẽ đỡ lo lắng vấn đề hét giá. Nếu bạn thấy hợp lý thì vào, còn không thì thôi bởi chẳng ai ép buộc cả.

Bí quyết giúp bảo vệ tài sản xe của mình khi vào bệnh viện

Nếu xe càng có giá trị cao thì chúng ta cần phải bảo vệ chúng cẩn thận tại các địa điểm đông người. Bệnh viện là nơi dễ bị hét giá trên trời và mất cắp vặt. Ngoài việc tìm bãi đậu xe uy tín thì chúng ta cần lắp thêm các thiết bị công nghệ để nâng cao mức an toàn. Như:

  • Camera lùi hỗ trợ việc lùi xe vào bãi bến dễ dàng hơn và không va chạm với mọi thứ xung quanh.
  • Camera 360 độ giúp ghi hình lại mọi việc xung quanh xe. Từ đó phòng ngừa hoặc dùng làm bằng chứng nếu có mất cắp.
  • Đầu dvd android hỗ trợ việc tìm bãi đậu xe bệnh viện thông qua bản đồ chỉ đường.
  • Phim dán cách nhiệt giúp chống nóng cho xe. Đồng thời tránh được sự dòm ngó từ bên ngoài khi cố gắng nhìn vào bên trong khi chủ xe đi vắng. Xem chị tiết hơn: Dán Phim Cách Nhiệt V-Kool

Tìm hiểu cụ thể qua sản phẩm: Những Lưu Ý Cần Biết Trước Khi Mua Và Lắp Camera 360 Độ Cho Ô Tô

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn tốt nhất hiện nay

  • Gửi tại 72, Nguyễn Thái Học, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • Gửi chỗ phố Văn Miếu (cắt Nguyễn Thái Học)
  • Bảo tàng mỹ thuật Việt Nam ngay chỗ Nguyễn Thái Học rẽ Cao Bá Quát
  • Đỗ tại đường Độc Lập.

Xem thêm:

Bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn vô cùng quan trọng với mỗi chúng ta. Nhất là những ai đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bởi chắc chắn một dịp nào đó bạn sẽ phải đến đây để khám bệnh hoặc thăm thân nhân… Hy vọng qua những thông tin mà ICAR chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu cần trang bị, tư vấn hay lắp các thiết bị công nghệ xe ô tô thì hãy liên hệ với icar.vn. Đây là địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực công nghệ nội thất xe hơi. Trình độ, cách phục vụ, giá cả… đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)

1402 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

giá gửi xe tại bệnh viện Xanh Pôn thế nào?

nếu là xe 2 bánh thì phí khoảng 10 ngàn, còn là ô tô là 30 ngàn. Đây là mức thấp nhất.

Các bãi đậu xe gần bệnh viện Xanh Pôn có những chỗ nào?

Gửi tại 72, Nguyễn Thái Học, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
Gửi chỗ phố Văn Miếu (cắt Nguyễn Thái Học)
Bảo tàng mỹ thuật Việt Nam ngay chỗ Nguyễn Thái Học rẽ Cao Bá Quát
Đỗ tại đường Độc Lập.

Làm sao để bảo vệ xe tại nơi đông đúc?

Nếu xe càng có giá trị cao thì chúng ta cần phải bảo vệ chúng cẩn thận tại các địa điểm đông người. Bệnh viện là nơi dễ bị hét giá trên trời và mất cắp vặt. Ngoài việc tìm bãi đậu xe uy tín thì chúng ta cần lắp thêm các thiết bị công nghệ để nâng cao mức an toàn. Như:

Camera lùi hỗ trợ việc lùi xe vào bãi bến dễ dàng hơn và không va chạm với mọi thứ xung quanh.
Camera 360 độ giúp ghi hình lại mọi việc xung quanh xe. Từ đó phòng ngừa hoặc dùng làm bằng chứng nếu có mất cắp.
Đầu dvd android hỗ trợ việc tìm bãi đậu xe bệnh viện thông qua bản đồ chỉ đường.
Phim dán cách nhiệt giúp chống nóng cho xe. Đồng thời tránh được sự dòm ngó từ bên ngoài khi cố gắng nhìn vào bên trong khi chủ xe đi vắng.

Bãi đậu xe bệnh viện Xanh Pôn có an toàn không?

Tùy thuộc vào quy trình hoạt động của mỗi bến bãi.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới