Top 10 Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Tốt Nhất 2/2023

Top 10 Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Tốt Nhất 2/2023

Trong thời đại công nghệ hiện nay, ngoài việc trang bị các thiết bị lái xe an toàn như camera hành trình hay các loại cảm biết thì tìm một phần mềm cảnh báo tốc độ thích hợp cũng là mối quan tâm của nhiều chủ xe. Nó giúp người lái có thể định hướng cũng như điều chỉnh tốt nhất trong hành trình di chuyển của mình. Dưới đây ICar sẽ bất mí top 10 phần mềm hữu ích và tốt nhất được đông đảo người dùng yêu thích nhất 2022.

Phần mềm cảnh báo tốc độ giúp người lái chủ động điều hướng xe an toàn

Phần mềm cảnh báo tốc độ giúp người lái chủ động điều hướng xe an toàn

Tại sao cần sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô?

  • Việc sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng
  • Nổi bật nhất là giúp lái xe có thể biết được tốc độ tối đa cho phép trên tuyến đường đang lưu thông.
  • Hiển thị tốc độ hiện tại của  phương tiện. Nhờ vậy người lái xe có thể xác định và điều chỉnh tốc độ xe  cho phù hợp.
  • Một số phần mềm còn có khả năng cảnh báo các tuyến đường cấm vượt. Từ đó, tài xế tránh mắc các lỗi vi phạm và đảm bảo lái xe an toàn hơn.

Phần mềm cảnh báo tốc độ Vietmap

Đây là phần mềm được xây dựng bởi công ty TNHH Ứng dụng và Bản đồ Việt Nam. Do là phần mềm của người Việt nên thuật toán cũng như cách sử dụng rất dễ dàng. Ngoài ra, cơ sở dữ liệu cũng được cập nhật thường xuyên. Tất cả các chỉ dẫn đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt rất tiện ích.

Ngoài giao diện sinh động khiến người dùng dễ hình dung Vietmap còn có khả năng đưa ra các cảnh báo tốc độ bằng giọng nói rất thông minh. Bạn có thể tạo lộ trình đi qua nhiều điểm trung gian. Nhờ vậy bạn không mất thời gian tìm từng tuyến đường.

Phần mềm cảnh báo tốc độ Vietmap

Phần mềm cảnh báo tốc độ Vietmap

Phần mềm cảnh báo tốc độ với Garmin

Đây là thiết bị được đánh giá là rất thông minh và tiện ích. Nó có khả năng đưa ra những cảnh báo khi xe đi vào đoạn đường hầm, đường đèo. Trong trường hợp xe xe rẽ nhầm vào đoạn đường cấm, hoặc vượt quá tốc độ Garmin sẽ đưa ra cảnh báo cũng như hiển thị hình ảnh một cách trực quan để giúp lái xe chủ động điều khiển xe một cách an toàn.

Phần mềm cảnh báo tốc độ – Google Maps

Có lẽ Google Maps không còn xa lạ với bất kỳ ai. Kể cả những người không điều khiển phương tiện ô tô. Đây là phần mềm được phát triển bởi Google. Nó được cập nhật thêm tính năng hiển thị tốc độ của xe. Do vậy người lái có thể kiểm soát được vận tốc mình đang di chuyển.

Ngoài ra, Google Maps còn báo cho lái xe biết những đoạn đường nào có bắn tốc độ hoặc đang xảy ra tai nạn. Nhờ vậy tài xế có thể chủ động di chuyển hoặc chuyển hướng lái sang cung đường khác.

Phần mềm cảnh báo tốc độ Apple Maps

Apple Maps là phần mềm phát triển bởi hãng Apple. Do vậy nó được cài đặt sẵn trên các thiết bị Apple. Nếu điện thoại hoặc IPad của bạn thuộc hãng này  thì sẽ không cần phải tải thêm một ứng dụng thứ 3 nữa.

Một ưu điểm nữa của ứng dụng này chính là có thể cho phép người dùng tìm đường hoặc thay đổi hướng di chuyển bằng giọng nói. Thông qua trợ lý ảo Siri bạn có thể nắm bắt được đoạn đường nào có bắn tốc độ, tốc độ tối đa cho đoạn đường đang di chuyển. Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này là không thể hiển thị được tốc độ cho phép trên đoạn đường đang di chuyển. Điều này cũng khiến lái xe gặp khó khăn vì không chủ động nên giới hạn tốc độ ở ngưỡng bao nhiêu.

Phần mềm dẫn đường Navitel Việt Nam

Navitel là phần mềm được nghiên cứu bởi đội ngũ lập trình viên tại Nga. Nó có thể hướng dẫn người dùng bằng tiếng Việt rất tiện lợi. Bạn sẽ không cần kết nối internet mà vẫn có thể sử dụng. Do vậy sẽ không  phát sinh thêm các chi phí về internet.

Sygic GPS Navigation & Maps

Được biết đến là một phần mềm chỉ đường khá thông  minh với hình ảnh bản đồ 3D rất thực tế và dễ sử dụng. Loại bản đồ này cũng có khả năng nhận diện biển báo và đưa ra những cảnh báo giới hạn tốc độ giúp việc lái xe trở nên thuận tiện hơn.

Navmii GPS

Đây là một ứng dụng giao thông dẫn đường miễn phí dựa trên các thông tin cộng đồng. Nó cũng có khả năng điều khiển bằng giọng nói linh hoạt. Đồng thời thông báo đến người dùng những điểm bắn tốc độ, tình trạng lưu lượng giao thông trên tuyến đường di chuyển.

Offline Maps & Navigation

Đây là ứng dụng không cần kết nối internet mà bạn vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài tính năng cảnh báo tốc độ, Offline Maps & Navigation còn khá tiện lời bởi nó hiển thị tốc độ cho phép trên tuyến đường đang di chuyển. Giống như một trợ lý, phần mềm  này có thể giúp bạn tìm được vị trí bãi đỗ xe gần nhất. Đồng thời có thể chia sẻ nơi bạn đang đứng với bạn bè.

Một ưu điểm khác biệt của phần mềm này đó là có khả năng ghi hình trong trường hợp xe gặp sự cố hay tai nạn xảy ra.

Phần mềm cảnh báo tốc độ Offline Maps & Navigation

Phần mềm cảnh báo tốc độ Offline Maps & Navigation

Waze

Wate được khá nhiều tài xế khá yêu thích. Bởi khả năng nhanh nhạy trong việc cập nhật tình hình xe cộ, công trình đang thi công hay các vụ tai nạn giao thông đang diễn ra. Nhờ đó, bạn có thể dự đoán được thời gian tới hoặc chọn một con đường khác phù hợp hơn. Tuy nhiên phần mềm này chỉ hỗ trợ tiếng Anh và không có ngôn ngữ tiếng Việt. Chính vì vậy sẽ là trở ngại cho những ai không sử dụng được ngôn ngữ này.

Các tiêu chí chọn phần mềm cảnh báo tốc độ

Việc chọn ứng dụng cần phù hợp với các yếu tố:

  • Xác định rõ mục đích sử dụng của mình là cảnh báo tốc độ. Do vậy cần tìm hiểu kỹ phần mềm để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Cần kiểm tra độ tin cậy của phần mềm. Tránh tình trạng một số loại phần mềm cập nhật dữ liệu không chính xác hoặc dữ liệu quá cũ gây ảnh hưởng đến việc lái xe khi di chuyển.
  •  Ưu tiên chọn  những ứng dụng có nhiều tính năng cần thiết mà bạn thường xuyên sử dụng đến.

Trên đây là top 10 phần mềm cảnh báo tốc độ tốt nhất 2022. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một ứng dụng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chủ xe cũng đừng quên trang bị thêm cho mình các thiết bị theo xe như đầu dvd android ô tô. Chúng giúp hiển thị hình ảnh cũng như có khả năng tích hợp với các loại camera hành trình, cảm biến áp suất, cảm biến hỗ trợ đỗ xe.. Một số sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay bạn có thể tham khảo như:

Hãy liên hệ tại icar.vn nếu có bất cứ câu hỏi gì về các loại thiết bị đồ chơi theo xe. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Trân trọng!

5/5 - (2 bình chọn)

1913 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Các tiêu chí chọn phần mềm cảnh báo tốc độ ?

Việc chọn ứng dụng cần phù hợp với các yếu tố:
Xác định rõ mục đích sử dụng của mình là cảnh báo tốc độ. Do vậy cần tìm hiểu kỹ phần mềm để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Cần kiểm tra độ tin cậy của phần mềm. Tránh tình trạng một số loại phần mềm cập nhật dữ liệu không chính xác hoặc dữ liệu quá cũ gây ảnh hưởng đến việc lái xe khi di chuyển.
 Ưu tiên chọn  những ứng dụng có nhiều tính năng cần thiết mà bạn thường xuyên sử dụng đến.

Tại sao cần sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô?

Việc sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng
Nổi bật nhất là giúp lái xe có thể biết được tốc độ tối đa cho phép trên tuyến đường đang lưu thông.
Hiển thị tốc độ hiện tại của  phương tiện. Nhờ vậy người lái xe có thể xác định và điều chỉnh tốc độ xe  cho phù hợp.
Một số phần mềm còn có khả năng cảnh báo các tuyến đường cấm vượt. Từ đó, tài xế tránh mắc các lỗi vi phạm và đảm bảo lái xe an toàn hơn.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1820 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2320 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1580 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1781 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2689 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2061 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2414 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2872 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

955 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1858 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1548 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2536 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2202 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2653 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98741 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7694 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7130 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7080 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6998 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới