• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Ưu điểm của cảm biến Mercedes ICAR so với các loại khác trên thị trường?

ICAR Việt Nam
05/05/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Gần đây, ICAR đã ra mắt cảm biến áp suất lốp zin cho xe Mercedes Benz. Đây là thiết bị công nghệ cao cấp vượt trội so với những loại cảm biến thông thường hiện có. Vậy, đâu là những điểm làm lên sự khác biệt?

Hiển thị trên đồng hồ odometer

Như hầu hết thông số hệ thống khác, áp suất lốp hiện trên mặt đồng hồ xe. Tận dụng màn hình công tơ mét sẵn có không chỉ gọn gàng mà còn dễ quan sát. Loại cảm biến áp suất lốp này là kiểu zin nên không cần phải đấu nối thêm dây. Đây là điều mà chủ của những xế sang đều yêu thích.

Dễ dàng kích hoạt

Như chúng ta biết, những chiếc xe bản đủ thì có sẵn tính năng cảm biến áp suất lốp (TPMS). Tuy nhiên, ở bản thiếu thì chúng bị vô hiệu hóa nên không thấy trên màn hình. Đối với một vài loại cảm biến tích hợp theo màn odometer khác, để sử dụng phải dùng máy VCI rất phức tạp để can thiệp, dễ gây sai sót. Tuy nhiên, đối với cảm biến của Mercedes của ICAR thì việc kích hoạt chỉ cần ấn 1 nút kích hoạt trên điện thoại. Nhờ vậy, ai cũng có thể thực hiện, và chi phí lắp đặt cũng thấp hơn hẳn.

Đảo lốp, khớp lốp bằng điện thoại

Cảm biến lốp của ICAR có thể điều khiển trên điện thoại. Vì vậy khi đi bảo dưỡng, cần đảo lốp và khớp lốp thì người dùng chỉ việc mở điện thoại ra và xếp lại vị trí các lốp. Đối với các loại khác sẽ lại phải dùng máy VCI, buộc phải vào hãng hoặc qua những cơ sở chuyên dụng.

Tùy chỉnh đơn vị hiển thị

Sản phẩm của ICAR còn cho phép thay đổi đơn vị hiển thị. Với cảm biến ICAR Ellisafe i3 Gold, có thể đổi đơn vị hiện trên màn odometer.

Chế độ bảo hành vàng

Bảo hành lâu dài, lên tới 04 năm đối với bộ cảm biến ICAR Ellisafe i3 Gold, 02 năm bộ với bộ ICAR Ellisafe i50

Dễ thay van cảm biến

Một khi có van cảm biến cần thay, đơn giản chỉ cần mua lẻ một chiếc van mới. Với cảm biến của ICAR, quý khách dễ dàng tìm mua vì ICAR Việt nam đang có hệ thống đại lý áp suất lốp rộng khắp cả nước.

Tín hiệu khỏe

Bộ tổng và van cảm biến của ICAR có chất lượng tốt, sóng rất khỏe, nên khi lắp đặt có thể để bộ tổng ở bất kỳ đâu mà không ảnh hưởng tới tín hiệu. Các loại khác tín hiệu có thể bị lỗi nếu không để đúng vị trí.

Sử dụng chung cho các mẫu xe Mercedes khác nhau

Cảm biến của ICAR sử dụng chung cho tất cả các dòng xe Mercedes Benz, 1 bộ có thể lắp tất cả xe. Giúp đại lý dễ dàng nhập hàng, lưu trữ hàng hóa và chủ động bán hàng. Các loại khác mỗi loại cảm biến chỉ lắp được 1 số xe nhất định.


Link sản phẩm:

Thông tin báo chí

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Icon on ICAR.VN