VietMap: Ngừng hợp tác với Quang Minh màn hình ZesTech KoVar

VietMap: Ngừng hợp tác với Quang Minh màn hình ZesTech KoVar

Theo như thông báo trên Facebook của anh Hoàng Ngọc thì từ ngày 30/03/2021 VietMap chính thức Ngừng Hợp Tác Kinh Doannh – Bán Hàng và Mọi thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nội Thất Ô Tô Quang Minh nội dung cụ thể:

Kính Gửi Quý Đại Lý, Quý Khách Hàng
Công ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt – VIETMAP xin trân trọng thông báo: Vietmap #ngừng_hợp_tác_kinh_doanh, bán hàng và #mọi_thỏa_thuận hợp tác với Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nội Thất Ô Tô Quang Minh. Áp dụng với tất cả dòng sản phẩm màn hình DVD android mang thương hiệu ZESTECH, KOVAR, …

🔻 Lý do: VietmapQuang Minh không đạt được thỏa thuận hợp tác kinh doanh đối với sản phẩm: Phần mềm dẫn đường Vietmap S1 trong năm 2021.

🔻 Vậy nên: Quang Minh sẽ không được sử dụng: hình ảnh – sản phẩm – logo thương hiệu của Vietmap dưới mọi hình thức (trên sản phẩm, bảng biển bao gồm thông tin, hình ảnh và sản phẩm phần mềm S1)

Vietmap trân trọng thông báo!

Theo như hình ảnh tác giả cung cấp thì văn bản chính thức được ký tại Hồ Chí Minh ngày 26/03/2021 có nội dung thông báo về việc Chấm Dứt Thỏa Thuận Hợp Tác Kinh Doanh.

Công ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt (VIETMAP) xin trân trọng thông báo về việc ngừng hợp tác kinh doanh, bán hàng và mọi thỏa thuận với:

– Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Nội thất Ô tô Quang Minh

– Đại diện Công ty: Ông Nguyễn Văn Ty – Mã số doanh nghiệp: 0107801299

– Địa chỉ: Biệt thự 17, ngõ 229 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lý do: VIETMAP và QUANG MINH không thống nhất được phương án hợp tác kinh doanh, bán hàng đối với sản phẩm là Phần mềm dẫn đường Vietmap S1

– Thời gian chấm dứt kể từ ngày 30 tháng 03 năm 2021

Sau thời gian 30 ngày kể từ ngày chấm dứt thỏa thuận này đề nghị Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Nội thất Ô tô Quang Minh chấm dứt và không được tiếp tục dùng hình ảnh, thông tin, tài liệu và dữ liệu của Phần mềm dẫn đường Vietmap S1 để truyền thông, quảng cáo trên sản phẩm kinh doanh của Quang Minh (các sản phẩm màn hình DVD android mang thương hiệu ZESTECH, KOVAR …) và trên các kênh truyền thông.

Nếu vi phạm các nội dung trên thì Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Nội thất Ô tô Quang Minh và người đại diện hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và khách hàng.

Người ký: Giám đốc kinh doanh Nguyễn Đình Luyện

Vietmap S1 là một trong các phần mềm chỉ đường được người Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn không còn được quyền cập nhật thì sẽ dẫn đến sai sót về kết quả. Vậy, nhà sản xuất màn hình dvd, đơn vị bán sản phẩm hay công ty phần mềm, Ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

Với nhiều người dùng thì khi trang bị màn hình ô tô luôn nghĩ ra mọi sự cố về các ứng dụng, như bản đồ chỉ đường, CH Play, kết nối với các camera… đều sẽ được khắc phục nếu mua sản phẩm tại địa chỉ có uy tín. Tuy nhiên, thực chất không phải mọi trục trặc đều sẽ được giải quyết trơn tru. Gần đây, nhiều khách hàng sử dụng đầu DVD của Zestech, Kovar… đã không thể cập nhật phiên bản mới nhất của bản đồ chỉ đường VietMap S1. Khi tìm đến nơi bán để tìm câu trả lời cũng như yêu cầu khắc phục sự cố thì lại phát sinh nhiều vấn đề khác. Và đó là những vấn đề gì? Nguyên nhân từ đâu? Cách khắc phục thế nào? Làm sao để sử dụng hiệu quả bền lâu ứng dụng hữu ích.

XEM THÊM:

Phần mềm chỉ đường – Một trong các tiện ích cần có cho xe ô tô

phần mềm chỉ đường

Phần mềm chỉ đường Viet Map khá được lòng người dùng Việt

Cùng sự phát triển mạng internet thì thiết bị công nghệ càng được ứng dụng phổ biến. Nổi bật nhất là phần mềm chỉ đường luôn được tích hợp đi kèm trong các thiết bị điện thoại di động, đồng hồ thông minh và cả màn hình dvd android trên xe ô tô.

Phần mềm chỉ đường do ai cung cấp?

Bạn chắc chắn đã có đôi lần sử dụng bản đồ chỉ đường thông qua smartphone của mình. Và ngay cả trên đầu dvd android ô tô cũng có ứng dụng này với tần suất sử dụng khá thường xuyên.

Đây là một sản phẩm ứng dụng do các công ty công nghệ viết và tạo ra nó. Sau đó cung cấp hoặc hợp tác kinh doanh với các nhà sản xuất các thiết bị công nghệ khác, đại lý nội thất ô tô để giúp người dùng tăng tiện ích về lái xe và tìm đường đi.

Lợi ích của phần mềm chỉ đường trên đầu dvd android của xe ô tô

Phần mềm chỉ đường này thật sự đã đem lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng xe hơi. Cụ thể nhất là với những trường hợp sau.

  • Với các bác tài lái xe thuê: Ứng dụng này sẽ giúp gợi ý, chỉ dẫn mọi tuyến đường dựa vào địa chỉ nơi đến. Từ đó, giúp ích cho các bạn khi lái xe theo yêu cầu của khách hàng.
  • Với những ai thích tự mình lái xe đi du lịch đây đó: Đây hiện là xu hướng rất được các bạn yêu mến và áp dụng. Nhất là với những ai thích phượt. Phần mềm chỉ đường sẽ giúp bạn khám phá mọi cảnh đẹp trên đất nước mà không cần phải xem bản đồ giấy từ những năm trước.
  • Gợi ý tuyến đường dễ lưu thông nhất. Từ đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tiện việc di chuyển cho mình nhất. Tình trạng kẹt xe, đi vào ngõ cụt, vào con hẽm nhỏ hẹp… cũng được hạn chế tối đa.

Từ đó giúp bạn an toàn hơn khi tham gia giao thông. Tay lái của mình cũng vững và chắc hơn trên mọi nẻo đường, dù quen hay lạ.

Google Map – Phần mềm dẫn đường quốc tế miễn phí

Google Maps là một dịch vụ lập bản đồ web do Google phát triển. Nó cung cấp hình ảnh vệ tinh, chụp ảnh từ trên không, bản đồ đường phố, chế độ xem toàn cảnh tương tác 360 °Của các đường phố (Google Street View), điều kiện giao thông thời gian thực và lập kế hoạch tuyến đường dành cho người đi bộ, ô tô, xe đạp, đường hàng không (trong phiên bản beta) và phương tiện giao thông công cộng. Vào năm 2020, Google Maps đã được hơn 1 tỷ người sử dụng mỗi tháng.

Xem thêm:

VIETMAP – Ứng dụng chỉ đường được người dùng Việt tin dùng hàng đầu

VietMap S1 với giao diện tiếng việt nên khá đơn giản trong cách sử dụng

VietMap là phần mềm dẫn đường của công ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt – VIETMAP nghiên cứu và tạo thành. Sau đó, họ mới liên kết với các đơn vị khác để cung ứng cho người tiêu dùng. Đó có thể là các hãng sản xuất màn hình dvd android ô tô hay là các đại lý kinh doanh phụ kiện, nội thất công nghệ ô tô.

VIETMAP thông qua sản phẩm VietMap S1 đã đem đến cho người dùng nhiều công dụng hữu ích. Nó là một người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi nẻo đường với những ai đang ngồi vào ghế lái. Bởi bản đồ chỉ đường VietMap S1 sẽ gợi ý các tuyến đường dẫn đến địa chỉ bạn cần đến. Qua đó giúp chọn được hướng đi an toàn, nhanh và ít có va chạm nhất.

Giải thích nguyên nhân bạn không thể cập nhật phiên bản mới của VietMap

Cần phải cập nhật, làm mới lại bản đồ VietMap để có kết quả chỉ đường chính xác nhất

Định kỳ, chúng ta phải cập nhật phiên bản mới nhất về để sử dụng. Bởi nó sẽ được nhà sản xuất cải tiến và khắc phục lỗi từ ý kiến người dùng. Hơn nữa, nếu bạn không thể sử dụng phần mềm chỉ đường VietMap bản mới thì kết quả chỉ đường hiện tại có thể sẽ bị lỗi. Từ đó, tuyến đường, thông báo tình trạng giao thông hiện tại… đều có thể bị sai lệch. Nguyên nhân đến từ rất nhiều phía.

Từ nhà cung ứng phần mềm VietMap

Lỗi không thể truy cập vào, chỉ đường sai kết quả, không sử dụng được các tính năng một phần có thể là do công ty VIETMAP. Có thể bạn đang sử dụng phiên bản VietMap có quá nhiều lỗi hỏng. Lỗi này xuất hiện đồng loạt tại mọi phiên bản cùng thời điểm trên mọi đầu dvd của mọi thương hiệu. Dù bạn mua tại bất cứ cửa hàng kinh doanh nào cũng khó tránh khỏi lỗi này.

Từ hãng sản xuất màn hình dvd android

Lỗi này chỉ có thể xảy ra nếu mỗi sản phẩm màn hình ô tô đều được nhà sản xuất tích hợp sẵn kèm theo trước khi bán cho người dùng. Lỗi này chỉ xuất hiện ở một hãng sản xuất màn hình mà thôi. Đó có thể là do thỏa thuận hợp tác giữa hãng màn hình và công ty ứng dụng VietMap không được tiếp tục ký kết.

Từ đơn vị kinh doanh nội thất ô tô

Đây là nơi chúng ta liên hệ để tìm hiểu, mua và lắp đầu dvd. Trong đó có cả phần cài đặt phần mềm chỉ đường VietMap. Đôi khi, đơn vị kinh doanh sẽ ký kết hợp đồng sử dụng bản quyền VietMap cho sản phẩm. Từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh khi cùng kinh doanh một dòng sản phẩm. Khi cửa hàng nội thất ô tô và nhà cung ứng VIETMAP không còn hợp tác thì VietMap S1 cũng không thể tiếp tục sử dụng.

Làm sao để sử dụng VietMap hiệu quả và lâu dài nhất?

Nên tìm mua tại địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng lâu dài

Sau một thời gian sử dụng thì chúng ta phải cập nhật mới VietMap. Như vậy phần mềm chỉ đường Viet Map mới có kết quả chuẩn xác nhất. Và cần phải có bản quyền được tạo ra từ công ty ứng dụng VIETMAP mới có thể hoạt động hiệu quả.

Vì thế, bạn cần phải có sự trợ giúp từ đơn vị mà bạn đã lắp màn hình ô tô hoặc từ phía công ty VietMap. Đa phần đều chọn cách liên hệ với đơn vị kinh doanh sẽ dễ và nhanh hơn. Bởi đây là nơi mà chúng ta trực tiếp lắp và mua đầu dvd android. Do đó, bạn hãy tìm cửa hàng cung cấp sản phẩm có uy tín. Hoặc nơi có đủ kiến thức chuyên môn để cập nhật và khắc phục sự cố này.

Hy vọng với các chia sẻ trên giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề cập nhật bản quyền phần mềm chỉ đường VietMap. Hãy tìm đến địa chỉ cung cấp nội thất ô tô uy tín. Sự chuyên nghiệp của họ sẽ đảm bảo quyền lợi lâu dài của mình. Trong đó, ICAR là cửa hàng mà bạn không nên bỏ qua. Nơi đây có đủ đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Mọi sản phẩm tại icar.vn đều có hợp đồng, giấy tờ rõ ràng. Cùng với đó là sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên nghiên cứu phần mềm để giúp bạn khắc phục sự cố nhanh và mọi lúc khi sử dụng màn hình dvd android.

5/5 - (1 bình chọn)

1594 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Lợi ích khi sử dụng phần mềm chỉ đường là gì?

Với các bác tài lái xe thuê: Ứng dụng này sẽ giúp gợi ý, chỉ dẫn mọi tuyến đường dựa vào địa chỉ nơi đến. Từ đó, giúp ích cho các bạn khi lái xe theo yêu cầu của khách hàng.
Với những ai thích tự mình lái xe đi du lịch đây đó: Đây hiện là xu hướng rất được các bạn yêu mến và áp dụng. Nhất là với những ai thích phượt. Phần mềm chỉ đường sẽ giúp bạn khám phá mọi cảnh đẹp trên đất nước mà không cần phải xem bản đồ giấy từ những năm trước.
Gợi ý tuyến đường dễ lưu thông nhất. Từ đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tiện việc di chuyển cho mình nhất. Tình trạng kẹt xe, đi vào ngõ cụt, vào con hẽm nhỏ hẹp... cũng được hạn chế tối đa.

Từ đó giúp bạn an toàn hơn khi tham gia giao thông. Tay lái của mình cũng vững và chắc hơn trên mọi nẻo đường, dù quen hay lạ.

Viet Map do ai tạo ra?

VietMap là phần mềm dẫn đường của công ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt - VIETMAP nghiên cứu và tạo thành. Sau đó, họ mới liên kết với các đơn vị khác để cung ứng cho người tiêu dùng. Đó có thể là các hãng sản xuất màn hình dvd android ô tô hay là các đại lý kinh doanh phụ kiện, nội thất công nghệ ô tô.

VIETMAP thông qua sản phẩm VietMap S1 đã đem đến cho người dùng nhiều công dụng hữu ích. Nó là một người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi nẻo đường với những ai đang ngồi vào ghế lái. Bởi bản đồ chỉ đường VietMap S1 sẽ gợi ý các tuyến đường dẫn đến địa chỉ bạn cần đến. Qua đó giúp chọn được hướng đi an toàn, nhanh và ít có va chạm nhất.

Do đâu chúng ta không thể cập nhật được Viet Map?

Từ nhà cung ứng phần mềm VietMap

Lỗi không thể truy cập vào, chỉ đường sai kết quả, không sử dụng được các tính năng một phần có thể là do công ty VIETMAP. Có thể bạn đang sử dụng phiên bản VietMap có quá nhiều lỗi hỏng. Lỗi này xuất hiện đồng loạt tại mọi phiên bản cùng thời điểm trên mọi đầu dvd của mọi thương hiệu. Dù bạn mua tại bất cứ cửa hàng kinh doanh nào cũng khó tránh khỏi lỗi này.

Từ hãng sản xuất màn hình dvd android

Lỗi này chỉ có thể xảy ra nếu mỗi sản phẩm màn hình ô tô đều được nhà sản xuất tích hợp sẵn kèm theo trước khi bán cho người dùng. Lỗi này chỉ xuất hiện ở một hãng sản xuất màn hình mà thôi. Đó có thể là do thỏa thuận hợp tác giữa hãng màn hình và công ty ứng dụng VietMap không được tiếp tục ký kết.

Từ đơn vị kinh doanh nội thất ô tô

Đây là nơi chúng ta liên hệ để tìm hiểu, mua và lắp đầu dvd. Trong đó có cả phần cài đặt phần mềm chỉ đường VietMap. Đôi khi, đơn vị kinh doanh sẽ ký kết hợp đồng sử dụng bản quyền VietMap cho sản phẩm. Từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh khi cùng kinh doanh một dòng sản phẩm. Khi cửa hàng nội thất ô tô và nhà cung ứng VIETMAP không còn hợp tác thì VietMap S1 cũng không thể tiếp tục sử dụng.

Làm sao để sử dụng hiệu quả lâu dài bản đồ chỉ đường Viet Map S1?

Sau một thời gian sử dụng thì chúng ta phải cập nhật mới VietMap. Như vậy phần mềm chỉ đường Viet Map mới có kết quả chuẩn xác nhất. Và cần phải có bản quyền được tạo ra từ công ty ứng dụng VIETMAP mới có thể hoạt động hiệu quả.

Vì thế, bạn cần phải có sự trợ giúp từ đơn vị mà bạn đã lắp màn hình ô tô hoặc từ phía công ty VietMap. Đa phần đều chọn cách liên hệ với đơn vị kinh doanh sẽ dễ và nhanh hơn. Bởi đây là nơi mà chúng ta trực tiếp lắp và mua đầu dvd android. Do đó, bạn hãy tìm cửa hàng cung cấp sản phẩm có uy tín. Hoặc nơi có đủ kiến thức chuyên môn để cập nhật và khắc phục sự cố này.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới