[Xế Pro] Lắp Camera hành trình 360 độ Elliview cho xe Honda Civic tại Bình Dương

Xế Pro liên tục lắp thêm những bộ camera 360 Elliview cho khách hàng tại Bình Dương kể từ khi mẫu Ellview V4 ra mắt gần đây. Hình ảnh sau là chiếc xe Honda Civic 2020 mới được lắp cả màn hình cao cấp Ownice. Chiếc xe trở thành tâm điểm của hội Civic khu vực ngay sau khi lên “hàng”.

Để hiểu vì sao Elliview V4 lại trở thành điểm nóng của thị trường Camera hành trình 360 độ. Quý độc giả có thể xem thêm bài đánh giá ELLIVIEW V4 trên Otosaigon.

Tóm tắt: Đây là camera 360 độ AHD siêu nét, có tính năng view 3D khác hẳn với 2D truyền thống. Sở hữu bộ nhớ trong 16GB và ghi lại tốc độ ODO. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hay khác, chẳng hạn điều khiển giọng nói, hiển thị đánh lái vô lăng, hiển thị cảm biến lùi,…

Camera 360 ELLIVIEW V4 góc nhìn nghiêng

Đôi nét về XếPro

Xế Pro là cơ sở hoạt động dịch vụ nội thất, phụ kiện đồ chơi xe hơi chuyên nghiệp. Có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi. Nằm tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là một địa chỉ đáng để trải nghiệm cho những người thích nâng cấp xe.

Trên tiến trình xây dựng báo cáo phân tích độ tin cậy, chất lượng của các gara, đại lý cung cấp dịch vụ cho xe hơi. Chúng tôi rất mong nhận được những đánh giá khách quan của khách hàng về các cơ sở kinh doanh. Nếu bạn đã từng trải nghiệm, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết nhé.

Nội thất XếPro
🏤 Địa chỉ: 57 Lô DC 37 đường D11, KDC Viêt Sing, KP4, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
SĐT: ☎ 0844562020

Các câu hỏi thường gặp

Màn hình DVD Android Oled luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo bác...

Phim cách nhiệt Xpel được đánh giá là phim cách nhiệt ô tô cao cấp...

Liên hệ & Hỏi đáp