Xe Subaru 2019 lắp được camera 360 độ của ICAR

Xe Subaru 2019 lắp được camera 360 độ ELLIVIEW của ICAR và lên hình siêu đẹp.

Hãng xe Subaru thành lập năm 1953, thuộc tập đoàn Subaru Corporation (tên trước đây là Fuji Heavy Industries). Subaru nổi tiếng với động cơ boxer lừng lẫy và hệ dẫn động AWD đối xứng kể từ năm 1972. Tại Việt Nam, xe Subaru được nhập khẩu nguyên chiếc. Xe Subaru có ưu điểm là bộ khung chắc chắn, cứng cáp, động cơ mạnh mẽ, hệ dẫn động linh hoạt, trải nghiệm lái rất thích.

Về số lượng, xe Subaru không chiếm số lượng nhiều như các hãng xe KIA, Hyundai, Mazda,… Tuy nhiên, vẫn có một lượng fan rất yêu thích nét riêng mà Subaru đem lại.

Số lượng xe Subaru lắp camera 360 hiện tại cũng chưa nhiều (không rõ lý do vì sao). Tuy nhiên, những chiếc xe Subaru lắp camera 360 của ICAR đều trở nên cá tính và đặc biệt hơn hẳn những chiếc Subaru chưa lắp. Trải nghiệm mà camera 360 Elliview mang lại không chỉ ở việc hỗ trợ tốt khi vào chỗ hẹp, mà còn tạo ra một phong cách xe sang cho chủ xe.

Khi lắp camera 360, đề xuất của ICAR là nên lắp màn hình android. Đây là combo giúp chiếc xe vận hành một cách tốt nhất.

>> Địa chỉ lắp đặt toàn quốc <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button