10 Cách tra cứu phạt nguội Ô Tô toàn quốc 2/2023

10 Cách tra cứu phạt nguội Ô Tô toàn quốc 2/2023

Hiện nay có rất nhiều trường hợp lợi dụng việc phạt nguội để lừa đảo người dân. Do vậy việc biết cách kiểm tra phạt nguội ô tô là một giải pháp hữu hiệu cần thiết. Các bác tài có thể dễ dàng kiểm tra online mà không mất quá nhiều thời gian. Dưới đây ICar sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết cách kiểm tra phạt nguội toàn quốc chuẩn xác để giúp bạn tiến hành nộp phạt đúng hạn. Hạn chế mọi vướng mắc khi lưu thông phương tiện hay bị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Phạt nguội ô tô là gì

Kiểm tra phạt nguội ô tô

Phạt nguội ô tô là gì?

Phạt nguội là hình thức xử lý vi phạm giao thông sau khi các phương tiện ô tô đã vi phạm được một khoảng thời gian nhất định cho phép. Với hình phạt này người điều khiển phương tiện vi phạm sẽ không bị xử lý ngay sau khi vi phạm. Hình ảnh của vụ vi phạm sẽ được ghi lại bằng hệ thống camera lắp đặt trên đường phố và gửi về cho trung tâm xử lý.

Sau khi nhận được thông tin về những vụ việc vi phạm, trung tâm xử lý sẽ tiến hành truy xuất và tìm ra chủ nhân của phương tiện đã vi phạm. Tiếp theo sẽ gửi thông báo đến chủ phương tiện. Sau đó những người này sẽ được mời đến cơ quan công an làm để làm việc và nhận mức phạt phù hợp.

Phạt nguội và phạt nóng là hai hình thức phạt khác nhau. Phạt nóng là hình thức xử lý trực tiếp ngay khi lực lượng công an bắt gặp trường hợp vi phạm. Khi phát hiện ra đối tượng vi phạm họ sẽ ra hiệu lệnh để người điều khiển dùng xe, xuất trình giấy tờ và nộp phạt theo mức phí quy định. Mức tiền nộp phạt sẽ khác nhau tùy theo lỗi mà người điều khiển xe phạm phải.

Tại Việt Nam chưa có quy định rõ ràng về hành vi nào sẽ xử phạt nóng, hành vi nào xử phạt nguội. Thông thường, những trường hợp bị cảnh sát phát hiện trực tiếp và xử lý thì sẽ chịu” phạt nóng”. Trường hợp camera giao thông phát hiện thì sẽ xử phạt nguội.

Cách kiểm tra phạt nguội ô tô chính xác nhất 2/2023

Tra cứu trên trang web Cục cảnh sát giao thông

Ngày 1/6/2019, Cục Cảnh sát giao thông đã cho ra mắt phần mềm quản lý giấy phép lái xe. Tại đây, người dân có thể tra cứu phương tiện vi phạm thông qua hình ảnh qua phần mềm này bằng cách nhập biển số xe.

Thông qua một số bước đơn giản, mọi thông tin về biển số xe, thời gian, địa điểm, đơn vị phát hiện vi phạm sẽ được hiển thị ra rõ ràng. Lúc này, chủ phương tiện hoặc người điều khiển có thể gọi theo số điện thoại, địa chỉ liên hệ để giải quyết xử lý tại các đơn vị công an nơi phát hiện ra hành vi vi phạm trên.
Để tiến hành kiểm tra phạt nguội bạn tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website http://www.csgt.vn/, sau đó nhập vào mục tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin biển số cần kiểm tra và chọn loại phương tiện kiểm tra là ô tô.
 • Bước 3: Nhập mã bảo mật là cụm ký tự gồm cả số và chữ.
 • Bước 4: Nhấn nút tra cứu để tìm kiếm kết quả.

Lúc này hệ thống sẽ trả về kết quả vi phạm giao thông của phương tiện đó qua camera. Nếu cách kiểm tra này không tìm thấy kết quả thì tức là xe của bạn không bị phạt nguội.

Tra cứu trên trang web của sở giao thông vận tải

Cách này chỉ áp dụng với những tỉnh thành có tích hợp tra cứu phạt nguội trên website này.
Ví dụ tại Hồ Chí Minh Bạn có thể tra cứu qua                                                                                                               website :http://www.giaothong.hochiminhcity.gov.vn/tracuu/#home/VIPHAM. Sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu và nhấn nút tìm kiếm.

Tra cứu phạt nguội ô tô trên trang web Cục đăng kiểm Việt Nam

 • Bước 1: Bạn vào trang www.vr.org.vn và nhập vào mục phương tiện xe cơ giới cho chủ phương tiện. Trong phần tra cứu dữ liệu nằm phía bên phải màn hình.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để thực hiện tra cứu.
  Cần lưu ý rằng với biển xe 5 số: biển trắng thì cần thêm chữ T vào cuối, biển vàng thêm chữ V và biển xanh thêm chữ X. Tương tự với số tem, giấy chứng nhận hiện tại thì sẽ nhập dấu “ -”. Nhằm phân cách giữa chữ số và chữ cái.
 • Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy thông tin thông báo của cơ quan chức năng ở phía dưới màn hình. Nếu xe bị phạt nguội thì mọi thông tin sẽ được liệt kê ở phần kết quả trả về. Nếu phần này trống thì phương tiện đang kiểm tra không bị phạt nguội, việc đăng kiểm sẽ vẫn diễn ra bình thường. Nếu dưới mục này xuất hiện ô màu đen với thông tin xử lý vi phạm trong đó. Chứng tỏ phương tiện ô tô này chưa đóng phạt và bị từ chối đăng kiểm.

Sử dụng App trên điện thoại để kiểm tra phạt nguội ô tô

Ngoài cách tra cứu trên máy tình. Người dân có thể tải phần mềm phạt nguội trên điện thoại android và IOS. Một số app tra cứu phạt nguội phổ biến hiện nay như:

 • Tra cứu phạt nguội toàn quốc.
 • Tra cứu phạt nguội giao thông.
 • Tra phạt nguội.
 • KGO – Ôn GPLX, Tra phạt nguội.
 • Tra cứu phạt nguội ô tô xe máy.
 • Tra cứu ô tô trên phần mềm IThong.
 •  Phần mềm kiểm tra phạt nguội ô tô

Các điểm lắp camera phạt nguội tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng cần lưu ý

Tại Hà Nội

Theo thông tin cho biết các điểm lắp camera phạt nguội tại Hà Nội gồm: Nhật Tân- Nội Bài, Thăng Long – Nội Bài, Quốc lộ 5,.. Các tuyến phố như Nguyễn Thái Học, Bà Triệu, Phố Huế- Hàng Bài, Đinh Tiên Hoàng, Tây Sơn, Tràng Tiền, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng…

Từ 2019 đến nay, Hà Nội đã tăng cường phạt nguội các phương tiện qua camera. Vì vậy, bạn nên tuân thủ đúng luật dù không có mặt lực lượng CSGT nhé.

Tại Đà Nẵng

Các điểm gồm Camera toàn cảnh nhìn từ Sông Hàn về Cầu Rồng, Cầu Rồng. Toàn cảnh bãi biển Phạm Văn Đồng, Ngã Ba Huế, cầu Trần Thị Lý, đường Trần Phú, đường Quang Trung…

Ngoài ra còn các điểm nút giao thông như Lê Đại Thành, Nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý, Ngã tư Quang Trung, Nguyễn Thị Minh Khai. nút giao thông hầm Chui Trần Phú, Điện Biên Phủ – Hà Huy Tập, Nguyễn Văn Linh – Trần Phú, Hùng Vương – Ông Ích Khiêm, Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu – Ông Ích Khiêm…

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Tại đây, có các điểm lắp đặt camera phạt nguội là các tuyền đường: Xa lộ Hà Nội – đoạn chân cầu Sài Gòn, Quận 2, Dọc đại lộ Mai Chí Thọ nối dài tới đại lộ Võ Văn Kiệt, đi qua Quận 1, Quận 6, Quận 2, Quận 5, Quận Bình Tân, 91 camera đặt tại các ngã đường quan trọng tại khu vực Trung tâm TPHCM.

Cách kiểm tra phạt nguội ô tô chính xác nhất 2022

Cách kiểm tra phạt nguội ô tô chính xác nhất 2022

Quy trình xử phạt nguội của CSGT

Căn cứ vào điều 25 Thông tư 65/2020/TT-BCA, điều 11 Nghị định 165/2013/NĐ-CP, điều 14 Thông tư 06/2017/TT-BGTVT. Quy trình xử phạt nguội được thực hiện gồm các bước như sau:

Phát hiện hình ảnh vi phạm giao thông

Các hình ảnh vi phạm sẽ được phát hiện thông qua hệ thống giám sát tự động. Chúng có thể là máy đo tốc độ hoặc camera.

Chuyển hình ảnh vi phạm cho bộ phận trích xuất

Bộ phận này sẽ lưu lại thông tin về thời gian vi phạm, biển số xe, tuyến đường vi phạm, lỗi vi phạm… Sau đó in hình ảnh vi phạm cùng với phiến xác nhận kết quả vi phạm. Tiếp tục chuyển đến lực lượng CSGT để làm căn cứ xác định xử phạt.

Việc giao và nhận hình ảnh vi phạm kèm theo kết quả xác nhận vi phạm. Đồng thời sẽ được ghi chép vào sổ theo dõi. Cùng với việc ký nhận và lưu lại trong hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính của cơ quan thẩm quyền.

CSGT sẽ thông báo hành vi vi phạm

Sau khi nhận được hình ảnh vi phạm và phiếu xác nhận, CSGT sẽ thông báo đến tổ chức, cá nhân vi phạm về hành vi đã vi phạm và yêu cầu đến cơ quan có thẩm quyền để làm việc và giải quyết.

Lập biên bản vi phạm và phối hợp với chủ phương tiện giải quyết vụ việc

Sau 15 ngày kể từ ngày gửi thông báo, nếu chủ phương tiện, người điều khiển không đến nơi để giải quyết. CSGT sẽ gửi thông báo đến Công an xã, phường, nơi mà chủ phương tiện đang cư trú.

Ngoài ra, sẽ phối hợp với các cơ quan đăng kiểm. Cảnh cáo phương tiện vi phạm trên chương trình quản lý kiểm định.
Khi đến cơ quan CSGT làm việc, người chủ phương tiện hay người điều khiển sẽ phải mang theo các loại giấy tờ liên quan đến phương tiện và người điều khiển. Lúc này CSGT sẽ cung cấp hình ảnh phương tiện vi phạm cho người vi phạm được biết.

Cập nhật kết quả xử lý và kết thúc hồ sơ vi phạm

Sau khi giải quyết xong vụ việc vi phạm. Người có thẩm quyền sẽ gửi thông báo ngay cho cơ quan đăng kiểm biết. Đồng thời cập nhật thông tin đã xử phạt vào phần mềm trên trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát giao thông, phần mềm cơ sở dữ liệu của hệ thống giám sát. Kết thúc quá trình cảnh báo phương tiện giao thông vi phạm.

Các lỗi phạt nguội thường gặp

Điều khiển xe ô tô vượt quá tốc độ cho phép

Theo quy định, thông tư 91/2015/TT-BGTVT người điều khiển ô tô phải tuân thủ quy định về giới hạn tốc độ tối đa trên đường. Với những trường hợp ô tô chạy quá tốc độ, sẽ chịu hình thức xử phạt theo nghị định 100/2019/NĐ-CP cùng một số điều được sửa đổi bổ sung tại Nghị định 123/2021/NĐ-CP. Cụ thể bao gồm:

 • Đối với người điều khiển xe chạy quá tốc độ từ 5 đến 10km/h sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đến 1.000.000 đồng.
 • Trường hợp chạy quá tốc độ từ 10- 20km/h sẽ chịu mức phạt từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng. Đồng thời người điều khiển xe còn bị tước quyền giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.
 • Phạt tiền từ 6.000.000 đến 8.000.000 đồng đối với người điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định từ 20-35km/h. Đồng thời người điều khiển sẽ bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.
 • Với trường hợp chạy quá tốc độ trên 35km/h sẽ chịu mức phạt từ 10.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.
Điều khiển xe ô tô vượt quá tốc độ cho phép

Điều khiển xe ô tô vượt quá tốc độ cho phép

Không xi nhan khi chuyển làn đường

Theo quy định thì người điều khiển muốn chuyển làn, chuyển hướng cần phải thông báo cho xe cùng lưu thông bằng cách bật đèn xi nhan. Trong đó gồm đèn báo rẽ, đèn chuyển hướng. Khi nhận tín hiệu này, các phương tiện cùng tham gia giao thông sẽ chủ động nhường đường để đảm bảo an toàn cho cả hai. Trường hợp chuyển làn mà không có tín hiệu báo sẽ bị phạt tiền tại nghị định 100/2019/NĐ-CP, cụ thể như sau:

 • Phạt tiền từ 400 đến 600.000 đồng.
 • Phạt tiền từ 3.000 đến 5.000.000 đồng nếu vi phạm trên đường cao tốc. Đồng thời sẽ bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.

Lỗi vượt đèn đỏ

Theo quy định QCVN 41:2019/BGTVT, khi chuyển sang tín hiệu màu đỏ, người lái xe phải dừng trước vạch dừng. Trường hợp không có vạch dừng thì cần dừng trước đèn tín hiệu chiều đi. Theo nghị định 100/2019/NĐ-CP của chính phủ, khi tham gia giao thông hành vi vượt đèn đỏ của người điều khiển xe ô tô sẽ bị phạt từ từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng.

Có thể bạn quan tâm:

Lỗi đi không đúng phần đường, làn đường theo quy định

Theo quy định, người điều khiển xe khi tham gia giao thông phải đi đúng phần đường, làn đường. Đồng thời chấp hành đúng hiệu lệnh, chỉ dẫn của đèn báo hiệu. Trường hợp bị vi phạm sẽ phạt tiền từ 3.000.000 – 5.000.000 đối với chủ xe ô tô không đi bên phải theo chiều đi của mình.  Hoặc không đi đúng làn đường và phần đường đã quy định. Đồng thời bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.

Lỗi điều khiển ô tô đi ngược chiều

Các trường hợp như đi ngược chiều đường có biển” cấm đi ngược chiều”, đi ngược đường một chiều.
Theo quy định của điều 5, Nghị định 100/2019/NĐ-CP, người điều khiển nếu vi phạm những hành vi trên sẽ bị phạt tiền từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng. Đồng thời sẽ bị tước giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.

Lỗi đi không đúng phần đường, làn đường theo quy định

Lỗi đi không đúng phần đường, làn đường theo quy định

Bị phạt nguội có phải quay về nơi vi phạm lấy quyết định xử phạt không?

Theo quy định xử phạt nguội được đề cập ở trên thì khi phát hiện vi phạm thông qua hình ảnh được ghi lại từ phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ. CSGT sẽ thông báo cho tổ chức, cá nhân vi phạm và yêu cầu họ đến làm việc để xác định chính xác hành vi vi phạm.

Nếu đúng thì CSGT sẽ lập biên bản vi phạm hành chính. Theo Điều 58, luật xử lý vi phạm hành chính, biên bản này cần phải được lập ít nhất 2 bản. Mỗi bản sẽ có cả chữ ký của người vi phạm hoặc đại diện tổ chức vi phạm. Nếu bên vi phạm không ký thì CSGT sẽ ghi rõ tên vào biên bản.

Biên bản này sau khi lập xong sẽ giao cho người vi phạm 1 bản. Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày lập biên bản xử phạt hành chính. CSGT phải ra quyết định xử phạt hành chính. Sau đó quyết định sẽ được gửi đi qua bưu điện bằng hình thức bảo đảm và thông qua cá nhân, tổ chức xử lý phạt biết.

Do vậy, người vi phạm sẽ không phải quay lại nơi vi phạm để lấy quyết định xử phạt. Tuy nhiên trước đó, người vi phạm cần đến đơn vị CSGT nơi vi phạm để lập biên bản vi phạm hành chính.

Nộp phạt nguội ở đâu?

Theo điều 10 Nghị định 81/2013/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi nghị định 97/2017/NĐ-CP. Người bị phạt nguội có thể đến các địa điểm nộp phạt như:

 • Nộp tại kho bạc nhà nước: Người vi phạm có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản vào kho bạc nhà nước. Thông tin này đã được ghi trong quyết định xử phạt.
 • Nộp trực tiếp tại ngân hàng thương mại đã được kho bạc nhà nước ủy nhiệm thu tiền phạt.
 • Nộp phạt thông qua dịch vụ bưu điện. Người vi phạm sẽ đăng ký với cơ quan công an bằng cách ghi và ký vào mặt sau của tờ biên bản,
 • Nộp phạt trực tuyến trên cổng dịch vụ quốc gia dichvucong.gov.vn.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng trước khi nộp phạt, người vi phạm cần đến nơi bị xử phạt nguội để lấy quyết định xử phạt sau đó mới thực hiện công việc này.

Không nộp phạt nguội có sao không?

Hiện nay, rất nhiều trường hợp đã được gửi thông báo nộp phạt nguội nhưng không chấp hành. Với trường hợp không nộp phạt nguội đúng hạn sẽ bị cưỡng chế thi hành quyết định xử.  Cứ mỗi ngày nộp phạt chậm sẽ phải nộp thêm 0,05%/ tổng tiền phạt chưa nộp.

Trường hợp ô tô vi phạm không nộp phạt nguội sẽ bị từ chối đăng kiểm. Đồng thời bị cảnh cáo trên chương trình quản lý kiểm định. Nếu bị quá hạn đăng kiểm sẽ phạt rất nặng có thể lên đến 16 triệu đồng.

Trên đây là những cách kiểm tra phạt nguội ô tô toàn quốc nhanh nhất 2022. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn mua các thiết bị hỗ trợ lái xe. Trong đó như camera hành trình, cảm biến áp suất lốp, cảm biến hỗ trợ đỗ xe. Hãy liên hệ với icar.vn để được hỗ trợ chi tiết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

633 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Nộp phạt nguội ở đâu?

Theo điều 10 Nghị định 81/2013/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi nghị định 97/2017/NĐ-CP. Người bị phạt nguội có thể đến các địa điểm nộp phạt như:

Nộp tại kho bạc nhà nước: Người vi phạm có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản vào kho bạc nhà nước. Thông tin này đã được ghi trong quyết định xử phạt.
Nộp trực tiếp tại ngân hàng thương mại đã được kho bạc nhà nước ủy nhiệm thu tiền phạt.
Nộp phạt thông qua dịch vụ bưu điện. Người vi phạm sẽ đăng ký với cơ quan công an bằng cách ghi và ký vào mặt sau của tờ biên bản,
Nộp phạt trực tuyến trên cổng dịch vụ quốc gia dichvucong.gov.vn.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng trước khi nộp phạt, người vi phạm cần đến nơi bị xử phạt nguội để lấy quyết định xử phạt sau đó mới thực hiện công việc này.

Phạt nguội ô tô là gì?

Phạt nguội là hình thức xử lý vi phạm giao thông sau khi các phương tiện ô tô đã vi phạm được một khoảng thời gian nhất định cho phép. Với hình phạt này người điều khiển phương tiện vi phạm sẽ không bị xử lý ngay sau khi vi phạm. Hình ảnh của vụ vi phạm sẽ được ghi lại bằng hệ thống camera lắp đặt trên đường phố và gửi về cho trung tâm xử lý.

Sau khi nhận được thông tin về những vụ việc vi phạm, trung tâm xử lý sẽ tiến hành truy xuất và tìm ra chủ nhân của phương tiện đã vi phạm. Tiếp theo sẽ gửi thông báo đến chủ phương tiện. Sau đó những người này sẽ được mời đến cơ quan công an làm để làm việc và nhận mức phạt phù hợp.

Phạt nguội và phạt nóng là hai hình thức phạt khác nhau. Phạt nóng là hình thức xử lý trực tiếp ngay khi lực lượng công an bắt gặp trường hợp vi phạm. Khi phát hiện ra đối tượng vi phạm họ sẽ ra hiệu lệnh để người điều khiển dùng xe, xuất trình giấy tờ và nộp phạt theo mức phí quy định. Mức tiền nộp phạt sẽ khác nhau tùy theo lỗi mà người điều khiển xe phạm phải.

Tại Việt Nam chưa có quy định rõ ràng về hành vi nào sẽ xử phạt nóng, hành vi nào xử phạt nguội. Thông thường, những trường hợp bị cảnh sát phát hiện trực tiếp và xử lý thì sẽ chịu” phạt nóng”. Trường hợp camera giao thông phát hiện thì sẽ xử phạt nguội.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1822 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2322 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1583 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1784 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2696 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2066 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2417 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2876 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

959 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1861 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1550 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2204 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2656 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98743 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7698 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7135 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7083 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

7000 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới