• Liên hệ mua hàng
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hệ thống đại lý

Giới thiệu về ICAR Việt Nam

CEO ICAR Việt Nam
Trần Quốc Thắng
Tổng giám đốc
Kính gửi Quý Đối tác, Khách hàng.

Lời đầu tiên, Công ty TNHH ICAR Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Đối tác, Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của các Quý đối tác, Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để ICAR Việt Nam ngày càng sáng tạo, đưa ra thị trường những sản phẩm công nghệ thông minh, giúp mọi chiếc xe bình thường đều trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Với tư duy của người tiên phong, luôn hướng về mục tiêu, ICAR Việt Nam cam kết luôn giữ gìn và phát huy giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, giúp đất nước ngày càng phát triển, người tiêu dùng tiếp xúc với công nghệ tiên tiến và mang đến những giá trị tốt đẹp nhất!

Signature CEO ICAR Việt Nam
Thế mạnh của ICAR
ICAR sở hữu những thế mạnh về khả năng nghiên cứu, thấu hiểu công nghệ, phát triển phần cứng lẫn phần mềm, có đối tác uy tín sản xuất cải tiến theo yêu cầu nhằm tăng độ bền và tính ổn định cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm của ICAR cung cấp ra thị trường có chất lượng cao và hoàn toàn tự tin về sự khác biệt với các sản phẩm tương tự của các đơn vị khác.

Giới thiệu về ICAR Việt Nam
“Tôi có một ước mơ, là xây dựng được một Công ty công nghệ của Việt Nam có thể vươn mình ra thế giới”
Muốn vậy, chúng tôi phải tự chủ sản phẩm, tìm ra cái mới, thực hiện được cái mới, tiên phong dẫn đầu xu hướng nhằm tạo ra giá trị mới cho xã hội. Để hiện thực hóa được điều đó, chúng tôi chú trọng đầu tư hoạt động sáng tạo, nghiên cứu và phát triển (R&D) và luôn học hỏi, tìm tòi, thử nghiệm để tạo ra những ứng dụng mới, tiện ích mới cho sản phẩm của mình.
Video giới thiệu về ICAR Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển

2016 Giới thiệu về ICAR Việt Nam
2018 Giới thiệu về ICAR Việt Nam
2022 Giới thiệu về ICAR Việt Nam
2016 Giới thiệu về ICAR Việt Nam
ICAR là hãng công nghệ xe hơi Việt Nam tiên phong trong việc đầu tư sáng tạo, nghiên cứu phát triển sản phẩm, mang lại những giải pháp tích hợp, đa dạng, dẫn đầu xu hướng giúp những người yêu xe dễ dàng làm chủ trải nghiệm lái, yên tâm trên mọi hành trình.

Khởi nguồn từ niềm đam mê công nghệ của một nhóm kỹ sư cũng là thành viên diễn đàn Otofun.net, trong đó có anh Thắng và anh Hoàng. Khi sở hữu chiếc xe Kia K3 năm 2015, các anh nhận thấy chiếc xe hoàn toàn có thể trở nên thông minh tiện lợi hơn bằng việc lắp đặt chiếc màn hình Android, và cài đặt các phần mềm điều khiển giọng nói tiếng Việt, phần mềm nghe nhạc Youtube chạy nền… việc mà chưa ai nhận thấy, chưa ai có và chưa ai làm. Và để hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam, thì các phần mềm, tính năng phải do người Việt làm chủ. Chính vì lẽ đó, dự án ICAR Việt Nam đã được thành lập với mục tiêu phổ cập công nghệ thông minh cho tất cả những chiếc xe hơi ở Việt Nam, từ những chiếc xe bình thường nhất, thông qua các sản phẩm công nghệ như màn hình android thông minh, cảm biến áp suất lốp, camera 360… cùng với sự tự chủ về công nghệ và sản phẩm của người Việt.

2018 Giới thiệu về ICAR Việt Nam
Sau nhiều năm phát triển, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, ICAR đã đi sâu vào nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng và tính năng của sản phẩm, tìm ra được đơn vị đối tác nước ngoài uy tín để sản xuất theo yêu cầu.

Các sản phẩm của ICAR đều được tích hợp rất nhiều tính năng, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác trên thị trường.

2022 Giới thiệu về ICAR Việt Nam
Hiện nay, ICAR Việt Nam tự tin không chỉ là đơn vị thương mại đơn thuần, mà còn là đơn vị trực tiếp nghiên cứu giải pháp, cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng và phù hợp với thị hiếu của thị trường Việt Nam.

Sản phẩm hiện tại ICAR đang đầu tư mạnh để phát triển, hoàn thiện chính là Màn hình Android, Android box và Camera 360 thương hiệu Elliview, Cảm biến áp suất lốp dành cho xe hơi Ellisafe, Camera hành trình Ellicam, Hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe ICAR PARKING.

Ý nghĩa thương hiệu ICAR

Giới thiệu về ICAR Việt Nam
Intelligent Interesting Internet
CAR
Chiếc xe thông minh

Chiếc xe luôn hiểu bạn, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tối ưu nhất. Xe của bạn sẽ được trang bị những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất, dẫn đầu xu hướng. Lên xe bạn chỉ việc lái, mọi tính năng giải trí, hỗ trợ lái xe an toàn như kiểm soát áp suất lốp, trợ lý ảo ra lệnh giọng nói, màn hình android giải trí, camera 360 hoặc tìm đường đều sẽ được trang bị giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất trong những chuyến đi.

Chiếc xe thú vị

Một chiếc xe mà bạn luôn muốn được đi để trải nghiệm. Một chiếc xe được trang bị tất cả những tính năng giải trí, an toàn mà bạn cần. Thậm chí còn mang đến nhiều tiện ích hơn cả mong đợi, đi đầu xu hướng công nghệ hiện nay. Đặc biệt những sản phẩm của ICAR còn liên tục được update, cải tiến mang đến sự mới mẻ cho người dùng.

Chiếc xe kết nối

Chiếc xe kết nối với thế giới thông qua internet, bạn online mọi lúc mọi nơi trong suốt hành trình, giúp bạn có thể nghe nhạc, tìm đường hoặc cập nhật mọi tin tức bạn muốn, đồng thời bạn cũng luôn có thể kiểm soát xe mình.

Giới thiệu về ICAR Việt Nam
Giới thiệu về ICAR Việt Nam
Tầm nhìn
Trở thành hãng công nghệ thông minh cho xe hơi hàng đầu Việt Nam và vươn mình ra thế giới.
Giới thiệu về ICAR Việt Nam
Sứ mệnh
ICAR biến những chiếc xe hơi thông thường ở Việt Nam trở thành những chiếc xe thông minh, thấu hiểu người dùng, khiến việc điều khiển xe trở nên an toàn và dễ sử dụng.
Giới thiệu về ICAR Việt Nam
Giá trị cốt lõi
1. Đam mê
2. Sáng tạo
3. Tự chủ
4. Tận tâm
5. Giá trị thật
140+
Nhân viên
63
Tỉnh thành trên cả nước
1000+
Đại lý phân phối
6
Giải thưởng trong và ngoài nước

Tuyên ngôn về con người

ICAR coi nhân viên như những người chủ đích thực của Công ty và mọi nhân viên coi Công ty như doanh nghiệp của chính mình.

ICAR hướng tới việc xây dựng chế độ đãi ngộ nhằm đảm bảo tất cả nhân viên của ICAR có cuộc sống đầy đủ, lãnh đạo và các nhân viên giỏi của ICAR phải có cuộc sống sung túc, mọi nhân viên thực sự làm việc, cống hiến vì đam mê mà không cần phải lo lắng về quyền lợi của mình.

ICAR nỗ lực đầu tư đào tạo và phát triển con người.

  • Giới thiệu về ICAR Việt Nam
  • Giới thiệu về ICAR Việt Nam
  • Giới thiệu về ICAR Việt Nam
  • Giới thiệu về ICAR Việt Nam
  • Giới thiệu về ICAR Việt Nam
Hotline ICAR