Báo giá bộ gập gương lên kính Accent Cập Nhật 1/2023

Báo giá bộ gập gương lên kính Accent Cập Nhật 1/2023

Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, xu hướng tự động hóa ngày càng gia tăng. Và nó ngày càng được áp dụng mạnh mẽ trên các dòng xe hơi hiện đại. Trước đây có ghế điện điều chỉnh tự động, bơm hơi lốp ô tô tự động, chìa khóa thông minh khóa/mở tự động,… Và cho tới thời điểm hiện tại xuất hiện thêm sản phẩm gập gương lên kính tự động. Tất cả đều tự động. Gập gương lên kính Accent, Toyota, Honda, BMW, Mercedes,… dòng xe nào cũng có sản phẩm tương ứng. Vậy tại sao đã có biết bao nhiêu sản phẩm tự động như vậy mà các nhà sản xuất vẫn tạo ra thêm phụ kiện này cho ô tô. Đơn giản chỉ vì các dòng phụ kiện xuất hiện trước đó vẫn trang bị chức năng gập gương và lên xuống kính xe.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về một sản phẩm cụ thể để giúp các bạn dễ hình dung. Đó là gập gương lên xuống kính tự động Accent. Chúng tôi tin rằng với sự cuốn hút của loại thiết bị này. Các bạn sẽ phải tiến hành lắp đặt ngay hệ thống này cho “xế yêu” của mình.

Bộ gập gương lên kính là gì?

Tân tiến trong công nghệ, chu toàn trong tính năng, tỉ mỉ về thiết kế là những từ ngữ dùng để định nghĩa về hệ thống gập gương lên xuống kính tự động. Bộ gập gương lên kính là phụ kiện ô tô được khách hàng quan tâm nhất hiện nay bởi vì những đặc tính nêu trên. Mỗi nhãn hiệu ô tô, mỗi phiên bản mới ra mắt đều có sử dụng loại sản phẩm này.

Đối với các dòng xe hơi cao cấp, ra mắt trong những năm 2020 – 2021 thường được trang bị sẵn hệ thống này trên xe. Tuy nhiên các dòng xe hơi đời cũ vẫn có thể lắp đặt hệ thống này tại các địa chỉ nội thất ô tô uy tín, đáng tin cậy.

Điều thú vị khi lắp bộ gập gương lên kính tự động cho Accent

Trước khi các nhà sản xuất tập trung đầu tư vào việc nghiên cứu hệ thống gập gương lên kính cho xe Accent. Đã có một số loại gương ô tô tự động ra đời. Tuy nhiên nó lại có những tính năng không thực sự vượt trội, xuất hiện nhiều lỗi kỹ thuật trong quá trình vận hành. Do đó nó đã nhanh chóng bị người tiêu dùng lãng quên. Nhưng khi sản phẩm gập gương lên kính ra đời. Nó càng ngày càng hiện đại, càng ngày càng nổi bật. Đứng vững trong thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam.

Điều thú vị ở bộ gập gương lên kính Accent là sản phẩm này mang “hơi thở thời đại của thế kỷ 21”. Tất cả đều được gửi gắm vào sản phẩm thông qua thiết kế hay thông qua các tính năng của nó.

Khả năng khóa xe, tự động gập gương xe

Nút bấm dùng để sử dụng tính năng này sẽ được tích hợp vào chìa khóa thông minh. Do đó người tiêu dùng không cần phải mang theo nhiều remote cùng lúc. Bạn chỉ cần nhấn nút khóa trên chìa khóa. Gương sẽ tự động gập lại cùng lúc với quá trình khóa cửa xe. Phòng ngừa những người có ý đồ xấu thông qua cửa kính đột nhập vào xe.

Tích hợp tính năng khóa xe, tự động gập gương xe vào chìa khóa thông minh

Tích hợp tính năng khóa xe, tự động gập gương xe vào chìa khóa thông minh

Lên kính tự động khi dừng xe, khóa xe

Những lúc bạn bận rộn, gấp gáp để hoàn thành công việc. Do quá tập trung vào công việc mà bạn quên mất bản thân đã đóng các cửa kính xe hay chưa? Lo lắng, bồn chồn và bất an khiến hiệu suất làm việc kém chất lượng.

Tuy nhiên nếu bạn đã lắp đặt hệ thống gập gương lên kính thì không phải lo lắng đâu nhé! Bởi vì khi dừng xe hay khóa xe quá trình lên kính đã được thực hiện.

Xuống kính tự động bằng điều khiển xe

Trên điều khiển xe sẽ có tổ hợp phím bấm “mở khóa – khóa – mở khóa”. Thông qua tổ hợp phím này cửa kính sẽ tự động di chuyển xuống dưới. Với khoảng mở tùy theo nhu cầu của người dùng.

Hạn chế tối đa tình trạng kẹt cửa

Trong quá trình hệ thống gập gương lên kính Accent hoạt động. Nếu xuất hiện vật cản, kính xe sẽ tự động dừng lại và di chuyển xuống dưới. Tiện ích này giúp hạn chế tối đa tình trạng kẹt tay. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là các đối tượng nhỏ tuổi, vẫn chưa có đủ ý thức bảo vệ bản thân.

Cơ chế một chạm thông minh của hệ thống gập gương lên kính Accent

Đây là tính năng chỉ có ở ghế lái, dành riêng cho tài xế. Không phải vặn xoay, không cần dùng sức. Chỉ với một chạm duy nhất vào nút bấm. Gương xe sẽ tự mở ra hay gập lại. Kính xe sẽ tự động di chuyển lên trên hay xuống dưới.

Bảng báo giá bộ gập gương lên kính Accent cập nhật 2021

Bộ sản phẩm gập gương lên kính chất lượng cao dành cho ô tô Hyundai Accent

Bộ sản phẩm gập gương lên kính chất lượng cao dành cho ô tô Hyundai Accent

Do nhu cầu sử dụng tăng cao. Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp bộ sản phẩm gập gương lên kính dành cho ô tô Accent. Vì vậy giá bán của sản phẩm cũng sẽ có những thay đổi đáng kể so với giá bán niêm yết. Nếu các bạn muốn sở hữu một bộ sản phẩm gập gương lên kính công nghệ cao với giá bán hấp dẫn, đảm bảo chất lượng quy chuẩn hàng đầu. Các địa chỉ nội thất ô tô uy tín sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Dưới đây là giá bán bộ gập gương lên kính Accent được khảo sát tại các cửa hàng nội thất ô tô uy tín năm 2021. Mời các bạn theo dõi!

Tên sản phẩmGiá thành (VNĐ)
Bộ gập gương lên kính tự động Accent700.000

Lắp đặt gập gương lên kính tự động cho xe Hyundai Accent 2021 như thế nào?

Quá trình lắp đặt nên được diễn ra tại các cơ sở nội thất đáng tin cậy, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề. Tuy nhiên để giúp người tiêu dùng có thể hình dung về quy trình lắp đặt hệ thống gập gương lên kính tự động dành cho ô tô Accent 2021. Chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát về quy trình này.

  • Bước 1: Nhận tư vấn về sản phẩm tại khu vực tư vấn và chăm sóc khách hàng.
  • Bước 2: Các kỹ sư tiến hành tháo tapi cửa để lắp đặt.
  • Bước 3: Sau đó tiến hành kết nối hệ thống dây dẫn.
  • Bước 4: Kiểm tra xem các tính năng đã hoạt động bình thường hay chưa.
  • Bước 5: Nhận hướng dẫn sử dụng từ các nhân viên tư vấn.

Tổng kết

Hệ thống gập gương lên kính được lắp đặt trên chiếc xe sang trọng, lịch lãm Hyundai Accent đã mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Giá bán của sản phẩm không quá đắt đỏ nhưng lại có quá nhiều tính năng hấp dẫn. Các bạn có thể xem thêm thông tin về các phụ kiện ô tô thông minh, tự động khác như bơm điện ô tô tự động, chìa khóa thông minh tích hợp tính năng tự động,… tại website icar.vn. Mời các bạn theo dõi!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

1476 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Lắp đặt gập gương lên kính tự động cho xe Hyundai Accent 2021 như thế nào?

Quá trình lắp đặt nên được diễn ra tại các cơ sở nội thất đáng tin cậy, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề. Tuy nhiên để giúp người tiêu dùng có thể hình dung về quy trình lắp đặt hệ thống gập gương lên kính tự động dành cho ô tô Accent 2021. Chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát về quy trình này.
Bước 1: Nhận tư vấn về sản phẩm tại khu vực tư vấn và chăm sóc khách hàng.
Bước 2: Các kỹ sư tiến hành tháo tapi cửa để lắp đặt.
Bước 3: Sau đó tiến hành kết nối hệ thống dây dẫn.
Bước 4: Kiểm tra xem các tính năng đã hoạt động bình thường hay chưa.
Bước 5: Nhận hướng dẫn sử dụng từ các nhân viên tư vấn.

Bộ gập gương lên kính là gì?

Tân tiến trong công nghệ, chu toàn trong tính năng, tỉ mỉ về thiết kế là những từ ngữ dùng để định nghĩa về hệ thống gập gương lên xuống kính tự động. Bộ gập gương lên kính là phụ kiện ô tô được khách hàng quan tâm nhất hiện nay bởi vì những đặc tính nêu trên. Mỗi nhãn hiệu ô tô, mỗi phiên bản mới ra mắt đều có sử dụng loại sản phẩm này.
Đối với các dòng xe hơi cao cấp, ra mắt trong những năm 2020 - 2021 thường được trang bị sẵn hệ thống này trên xe. Tuy nhiên các dòng xe hơi đời cũ vẫn có thể lắp đặt hệ thống này tại các địa chỉ nội thất ô tô uy tín, đáng tin cậy.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2859 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

946 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1844 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2191 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6989 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới