Cảm biến áp suất lốp Theo xe Hyundai Santafe 2019 Icar i31

Cảm biến áp suất lốp Theo xe Hyundai Santafe 2019 Icar i31

Cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe 2019 được kích hoạt thành công đã gây sốt trên thị trường đồ chơi công nghệ ô tô. Bởi thiết bị mang đến sự tiện dụng với các tính năng được tối ưu nhất cho dòng xe này. Vậy cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe có những ưu điểm gì nổi bật? Cách sử dụng thiết bị ra sao để mang lại hiệu quả tối ưu nhất?

Tìm hiểu cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe Icar i31

Cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe i31 thuộc dòng thiết bị Ellisafe i do Icar sản xuất. Đây là thiết bị cảm biến mới nhất dành dành riêng cho dòng xe này. Thiết bị đã được cải tiến các tính năng, giúp cho quá trình sử dụng mượt mà, dễ dàng và thuận tiện hơn.

Về khái niệm Ellisafe i31 là thiết bị cảm biến giao tiếp với xe qua cổng ODB. Đây là thiết bị cảm biến mới nhất dành cho xe Hyundai Santafe. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt bộ cảm biến gần như không tồn tại về mặt vật lý khi lắp đặt. Xét bề ngoài nó giống như một bộ phận theo xe nguyên bản.

Xe Hyundai Santafe 2019

Xe Hyundai Santafe 2019

Các thông số được hiển thị trực tiếp trên hệ thống mặt đồng hồ xe. Đặc biệt thiết bị cho phép hiển thị nhiệt độ và áp suất lốp thông qua Bluetooth trên điện thoại thông minh.

Xem thêm: Cảm biến áp suất lốp theo xe ELLISAFE i3 (hiển thị ODO) quản lý bằng điện thoại.

Thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất lốp Ellisafe i31

Về cấu tạo, Icar i31 cũng tương tự như các thiết bị khác thuộc nhóm Ellisafe i. Thiết bị hiển thị trực tiếp trên màn hình ODO LCD. Các thông tin về áp suất, nhiệt độ, tình trạng lốp được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Đồng thời nó phát ra tín hiệu cảnh báo khi áp suất lốp thay đổi đột ngột. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do thủng săm. Điều này, giúp các bác tài phát hiện sự cố kịp thời để khắc phục.

Tính năng nổi bật

Icar i31 có tính năng nổi bật hơn hẳn so dòng cảm biến cũ. Đó là tính năng tích hợp hiển thị trên điện thoại Smartphone. Điều này, mang đến sự tiện lợi cho các bác tài khi kiểm tra áp suất lốp. Bạn có thể theo dõi tình trạng lốp liên tục ngay cả khi không ngồi trên xe.

Tính năng đồng bộ lốp của thiết bị được tiến hành trên cục thu OBD II có sẵn. Mọi thao tác được tiến hành nhanh chóng chỉ với một nút bấm. Quá trình đảo lốp tự động đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Cảm biến áp suất lốp theo xe Ellisafe i3X

Cảm biến áp suất lốp theo xe Ellisafe i3X

Các thông số kỹ thuật

Thiết bị kết nối với xe qua cổng ODB II. Có thể thực hiện trên mọi loại xe sử dụng màn hình DVD Android. Nhiệt độ làm việc của thiết bị dao động từ -20ºC-80ºC với áp suất 0-8Bar (116Psi). Tuy nhiên trong quá trình hoạt động thiết bị có thể sai số đo áp suất từ ±0.1Bar(1.5Psi) và nhiệt độ ±3ºC.

Công suất hoạt động của thiết bị <10dbm với tần số 433.92 MHZ. Bộ cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe Icar i31 có kích thước 20mm*17mm (Đường kính x Độ cao). Trọng lượng nhỏ nhẹ chỉ 10g. Do đó, với thiết bị này bạn có thể lắp ở bất cứ vị trí nào trên xe mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Thiết bị cảm biến áp suất lốp xe Nissan X trail Icar i11.

Ưu điểm vượt trội của cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe Icar i31

Icar i31 có đặc điểm gì nổi bật? Tại sao thiết bị lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Dưới đây là một số ưu điểm của cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe Icar i31.

Tiện lợi tối đa, đảm bảo an toàn

Với cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe 2019, bạn chỉ cần ngồi trên cabin vẫn có thể biết được chính xác tình trạng áp suất lốp. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo lắng lốp xe hoạt động ở nhiệt độ trên ngưỡng báo động.

Trang bị cảm biến giúp bạn tiết kiệm thời gian kiểm tra từng bánh xe trước mỗi hành trình. Đồng thời, thiết bị mang đến sự an tâm cho tài xế và hành khách khi di chuyển trên đường. Bộ cảm biến có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh khi không khí rò rỉ. Kể cả khi lượng không khí đó rất nhỏ.

Trường hợp nhiệt độ bên trong lốp quá cao thiết bị cũng phát ra tín hiệu cảnh báo trên màn hình. Nó giúp bác tài kiểm soát mọi tình trạng biến động của lốp nhằm đảm bảo an toàn khi di chuyển. Hạn chế tối đa nguy cơ gây tai nạn do lốp xe quá căng hoặc quá mềm.

Van cảm biến có độ bền cao

Cảm biến áp suất lốp theo xe i31 được đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt là tuổi thọ của pin và van cảm biến. Van cảm biến được lắp đặt trực tiếp bên trong các bánh xe. Điều này đảm bảo an toàn cao, đồng thời có khả năng chống nước, chống bụi hiệu quả. Tuổi thọ pin lâu dài, có thể sử dụng từ 4 – 5 năm nếu thiết bị hoạt động bình thường.

Dề dàng sử dụng

Ellisafe i31 có chức năng đảo lốp tự động mà không cần lắp đặt lại. Cách thức lắp đặt thiết bị cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắm giắc mà không cần đấu, nối dây phức tạp. Nó không hề gây ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe ô tô. Do đó, thiết bị vừa đản bảo an toàn lại ghi điểm tuyệt đối về tính thẩm mỹ.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp sở hữu nhiều tính năng thú vị

Thiết bị cảm biến áp suất lốp sở hữu nhiều tính năng thú vị

Các tính năng thông minh, hiện đại

Thiết bị kết nối trực tiếp với cổng ODB. Thông tin hiển thị trên màn hình công tơ mét. Nó giúp người dùng quan sát, theo dõi áp suất nhiệt độ lốp. dễ dàng hơn. Bên cạnh đó với tính năng kết nối Bluetooth trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng lốp mà không cần có mặt trên xe. Để sử dụng, chỉ cần tải App Icar TPMS trên CH Play. Sau đó bật kết nối Bluetooth trên điện thoại là bạn có thể tiến hành mọi thao tác rất dễ dàng.

Cách lắp cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe Icar i31

Về hệ thống hiển thị thiết bị cảm biến bạn chỉ cần cắm giắc kết nối. Mọi thông số sẽ tự động hiển thị trên mặt đồng hồ Santafe. Về lắp đặt bạn cần tiến hành các bước tỉ mỉ hơn so với van ngoài. Cụ thể là bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tháo van xe nguyên bản ra khỏi lốp

Bước 2: Lắp đặt thiết bị cảm biến

Bước 3: Bơm hơi cho lốp xe

Bước 4: Lắp van cảm biến thay thế cho van nguyên bản.

Bước 5: Cân bằng động

Bước 6: Kiểm tra số cân hơi và điều chỉnh.

Mọi thao tác kiểm tra có thể thực hiện trên điện thoại sau khi cài đặt hiển thị.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe 2019. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hãy liên hệ ngay với Icar Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

5/5 - (2 bình chọn)

1203 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe Icar i31 là gì?

Về khái niệm Ellisafe i31 là thiết bị cảm biến giao tiếp với xe qua cổng ODB. Đây là thiết bị cảm biến mới nhất dành cho xe Hyundai Santafe. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt bộ cảm biến gần như không tồn tại về mặt vật lý khi lắp đặt. Xét bề ngoài nó giống như một bộ phận theo xe nguyên bản. 

Ellisafe i31 có tính năng hiển thị trên điện thoại di động không?

Icar i31 có tính năng nổi bật hơn hẳn so dòng cảm biến cũ. Đó là tính năng tích hợp hiển thị trên điện thoại Smartphone. Điều này, mang đến sự tiện lợi cho các bác tài khi kiểm tra áp suất lốp. Bạn có thể theo dõi tình trạng lốp liên tục ngay cả khi không ngồi trên xe. 

Các bước lắp cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Santafe Icar i31?

Bước 1: Tháo van xe nguyên bản ra khỏi lốp
Bước 2: Lắp đặt thiết bị cảm biến
Bước 3: Bơm hơi cho lốp xe
Bước 4: Lắp van cảm biến thay thế cho van nguyên bản.
Bước 5: Cân bằng động
Bước 6: Kiểm tra số cân hơi và điều chỉnh. 

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới