Camera 360 Elliview V4 lắp trên xe Kia K3 cùng đầu DVD Ownice C960

Camera 360 Elliview V4 lắp trên xe Kia K3 cùng đầu DVD Ownice C960

Hơn 1 năm trước đây, ICAR Việt Nam đã bắt đầu dự án nghiên cứu làm ra 1 bộ camera 360 độ dành cho ô tô. Sau thời gian nghiên cứu đó, Elliview V4 đã ra đời và chính thức được mở bán vào tháng 5 năm 2020.

Elliview V4 là camera 360 3D đích thực, có độ nét cao, độ rộng của camera nhìn được những vật thể khá xa và cao xung quanh xe, đặc biệt là xi nhan trái hoặc phải, và độ mượt gần như tuyệt đối khi quan sát các chuyển động xung quanh. Camera được tích hợp rất nhiều tính năng mới, hiện đại và hữu ích như điều khiển mở camera bằng giọng nói; bật tắt cam thông minh theo tốc độ xe (tốc độ thực của xe chứ không phải tốc độ GPS); tích hợp cảm biến đỗ xe; góc nhìn đa dạng, kết hợp cả 2D và 3D đem lại rất nhiều góc nhìn hữu ích, thiết thực cho lái xe.

Camera 360 Elliview V4 được lắp đặt bởi ICAR Việt Nam tại Showroom Trung Văn, Hà Nội. Showroom mới được khai trương cũng trong tháng 5/2020, cùng thời điểm mở bán camera 360 Elliview V4.

Camera 360 Elliview V4 lắp trên xe Kia K3 cùng đầu DVD Ownice C960
https://youtu.be/F0eeysp65AY

Góc nhìn camera đa dạng, các góc 2D rất rõ ràng, độ rộng và độ nét cao

Camera 360 Elliview V4 lắp trên xe Kia K3 cùng đầu DVD Ownice C960
Camera 360 Elliview V4 lắp trên xe Kia K3 cùng đầu DVD Ownice C960

Các góc nhìn 3D và kết hợp giữa 2D và 3D hữu ích

Camera 360 Elliview V4 lắp trên xe Kia K3 cùng đầu DVD Ownice C960

Góc nhìn toàn cảnh sau: Góc này giúp lái xe có thể quan sát được toàn bộ khung cảnh phía sau của xe, đặc biệt hữu ích khi đang lái xe ở tốc độ cao và cần rẽ trái, phải hoặc chuyển làn. Giúp chủ xe quan sát được hết các vật thể xung quanh ở phía đằng sau chiếc xe, chủ động tránh trước khi quyết định rẽ, tránh va chạm.

Camera 360 Elliview V4 lắp trên xe Kia K3 cùng đầu DVD Ownice C960

Góc nhìn kết hợp khi lùi về phía sau: Cùng lúc lùi xi nhan trái, phải hoặc 2 bên. Ở các góc nhìn này, hình ảnh phía bên lốp xe là 2D giúp lái xe có thể quan sát được lốp xe, phía mô hình camera thể hiện khung cảnh 3D giúp lái xe quan sát rộng phía đằng sau, thuận tiện khi lái xe lùi và rẽ khi đi trên đoạn được hẹp, hay gần vực.

https://youtu.be/fgszvj6IuZA
Xem video để hiểu rõ hơn cách thức hoạt động của hình ảnh kết hợp 2D và 3D

Cảm biến đỗ xe có thể hiển thị trên màn hình camera

Hầu hết các xe hiện đại ngày nay đều được trang bị cảm biến đỗ xe, hay cảm biến lùi. Chiếc xe kia K3 này cũng vậy. Ở hầu hết các xe cảm biến lùi sẽ hiển thị trên màn hình công tơ mét, mà khi lái xe lùi thì người lái xe lại quan sát camera lùi ở màn hình DVD. Chính vì vậy, việc thể hiện cảm biến lùi trên màn hình cam 360 sẽ rất thuận tiện cho lái xe khi quan sát và lùi. Đây là tính năng duy nhất Camera 360 Elliview V4 có đến thời điểm hiện tại, các camera khác hoặc rất hạn chế số lượng xe có thể thể hiện, hoặc không thể thể hiện.

https://youtu.be/5oCoSPM2xG8

Điều khiển mở camera bằng giọng nói

Là sản phẩm của ICAR Việt Nam, camera 360 Elliview V4 cũng có thể được mở bằng giọng nói. Việc điều khiển giọng nói giúp lái xe chủ động mở nhanh góc camera mình muốn xem mà không cần phải chuyển từng góc do hạn chế của các thiết bị điều khiển khác (nút bấm, điều khiển hồng ngoại). Có 9 góc có thể mở trực tiếp hiện nay: Trước, sau, trái trước, trái sau, phải trước, phải sau, toàn cảnh trước, toàn cảnh sau, hai bánh trước, hai bánh sau, và mở đồng thời cả 4 camera. Điều khiển giọng nói sẽ chỉ hoạt động cùng đầu Android và phần mềm iCarV (iCarV sẽ được tặng kèm Camera 360 Elliview V4), bạn có thể sử dụng với bất cứ đầu android nào.

https://youtu.be/CqIyr3pXPu0

Điều khiển mở Camera bằng điều khiển Bluetooth

Camera 360 Elliview V4 lắp trên xe Kia K3 cùng đầu DVD Ownice C960

Trường hợp bạn không lắp camera 360 Elliview V4 trên đầu android, hoặc bạn không muốn nói mà muốn ấn, ICAR Việt Nam sẽ trang bị thêm nút bấm bluetooth cho chiếc cam này. Với ưu thế không dây, nút bấm Bluetooth có thể để ở mọi vị trí trên xe bạn muốn để, gọn gàng. Nút bấm bluetooth của ICAR có 5 nút điều hướng, giúp bạn mở được 4 góc camera khác nhau nhanh chóng, và tích hợp xoay ở viền nút giúp việc lựa chọn được nhanh chóng hơn.

https://youtu.be/Bgl1ADdgzsY

Bộ nhớ trong có sẵn 16gb và có thể hỗ trợ ổ cứng ngoài lên đến 2tb

Camera 360 Elliview V4 được tích hợp sẵn bộ nhớ trong 16gb, giúp bạn có thể lưu lại hành trình trong khoảng 12 tiếng, tùy nhu cầu sử dụng mà có thể đủ hay không cho bạn. Nếu thấy không đủ, bạn có thể mua thêm ổ cứng ngoài. ICAR Việt Nam đã test ổ đến 2tb, với 2Tb, bạn có thể lưu được đến khoảng 3 tháng các video.

https://youtu.be/9Fc4t7YQSxs

Lưu lại video với tốc độ

Khác với các loại camera 360 dành cho ô tô khác, video hành trình ghi lại của Camera 360 Elliview V4 được thể hiện cả tốc độ xe. Điều này rất thuận tiện khi bạn muốn xem lại và để giải quyết các sự cố. Tốc độ này là tốc độ di chuyển của xe chứ không phải GPS. Bạn cũng có thể xem lại từng camera ngay trên màn hình hoặc xem đồng thời cả 4 cam.

https://youtu.be/JjkbpmEDCuw

Tính năng giới hạn tốc độ: Tự động bật tắt camera thông minh

Nếu bạn cài đặt tính năng này, giả sử bật giới hạn tốc độ là 10km/h, thì khi xe chạy thấp hơn 10km và xi nhan, camera sẽ được bật. Khi xe chạy trên 10km/h và xi nhan, camera sẽ không bật. Option tự động bật tắt thông minh này sẽ giúp tài xế rất thoải mái, không cần thiết phải xem camera 360 khi chạy xe tốc độ cao, cam sẽ không mở lên, tránh phiền toái khi lái xe.

https://youtu.be/u-BFhpI4bIQ

Tự động thay đổi góc nhìn theo tốc độ xe

Đây là một option cực kỳ thông minh của camera 360 Elliview V4, dựa trên những nghiên cứu về mong muốn của lái xe khi lái xe đi trên đường, cái gì là sự quan tâm thực sự của lái xe khi chạy xe ở các tốc độ khác nhau.

Camera 360 Elliview V4 lắp trên xe Kia K3 cùng đầu DVD Ownice C960

Tại sao lại phân biệt hành vi, nhu cầu của lái xe qua tốc độ? Vì khi đi trong thành phố, các ngã rẽ nhiều, người lái xe thường hay phải xi nhan liên tục để rẽ sang các con phố khác nhau, cam hiện nhiều sẽ phiền toái, ở trong thành phố thì tốc độ của xe chạy thường chỉ từ 30-50km/h. Thực tế thì tất cả các thành phố đều giới hạn tốc độ không quá 60km/h. Vậy thì ở mức tốc độ dưới 60km/h và trên 10km/h hầu như lái xe không có nhu cầu bật camera. Vậy, trong thành phố, ta để giới hạn tốc độ là 10km/h để khi đi trên 10km/h thì camera không bật.

Còn trên cao tốc thì sao? Cao tốc hay đường ngoại thành, lái xe ít phải xi nhan hơn, và xi nhan sẽ bật khi họ muốn chuyển làn hoặc muốn chuyển hướng. Lúc này, lái xe sẽ có nhu cầu xem xung quanh nhất là phía sau mình có xe nào đang vượt lên không để tránh, để cho họ vượt trước khi mình rẽ hoặc chuyển làn. Lái xe có thể nhìn gương nhưng gương nào cũng có những điểm mù mà không thể nhìn được. Với camera 360 Elliview V4 lại có thể cung cấp 1 góc nhìn toàn cảnh ở phía sau, nhờ đó lái xe có thể dễ dàng quan sát được phía sau xe mình để quyết định chuyển làn. Elliview V4 cung cấp luôn option bật view này theo tốc độ của xe, nếu đặt trên 60km/h thì xe phải chạy trên 60km/h view này mới bật (mức 60km/h có thể thay đổi theo ý muốn của lái xe). Vừa tiện lợi quan sát, vừa không bị phiền khi đi trên phố mà không muốn bật. Và khi xe chạy chậm lại, camera tự động chuyển sang góc nhìn gần để lái xe có thể dễ dàng quan sát phía bên thân xe, nhìn thấy cả lốp xe phía trước để rẽ vào lề.

Camera 360 Elliview V4 lắp trên xe Kia K3 cùng đầu DVD Ownice C960

Việc tự động thay đổi góc nhìn này xuất phát từ việc nghiên cứu nhu cầu thực sự của tài xế khi lái xe, và camera hoàn toàn tự động thay đổi, người lái xe chỉ việc bật/ tắt xi nhan để hiển thị camera theo ý muốn của mình. Đây là cách thể hiện góc nhìn cực kỳ thông minh của Camera 360 Elliview V4 mà không có loại camera 360 nào trên thị trường có thể làm được.

https://youtu.be/7ItkqzSTpTs

Giám sát đỗ xe

Một tính năng nữa có trên Camera 360 Elliview V4 là giám sát đỗ xe. Đây là option an toàn, phù hợp với những xe hay phải đỗ ngoài đường, ở những nơi hay bị phá hoại như có người gạch vào thân xe. Camera sẽ tự chụp lại từ 2 đến 10 bức ảnh khi xe đỗ, chủ xe sẽ có thể xem lại nếu có ai đó phá hoại xe mình. Chức năng này có thể hoạt động trong tối đa 24h hoặc nếu điện áp bình ắc quy xuống dưới 12V để đảm bảo an toàn cho xe.

Bạn nên lựa chọn camera 2D hay 3D?

Đây sẽ là 1 câu hỏi hay và gây nhiều tranh cãi trong thời gian tới. Bởi hầu hết camera 360 3D trên thị trường hiện nay đang không làm tốt những nhiệm vụ, tính năng mà đáng ra 1 camera 360 3D có thể làm. Vì vậy, người dùng bị phân vân vì hình ảnh 2D chân thực hơn, mắt camera gương nhỏ và dẹt hơn nên thẩm mỹ cao hơn.

Nhưng với Elliview V4 thì lại khác, đây là camera 3D đích thực, cung cấp những góc nhìn 3D thực sự hữu ích (bạn có thể xem ở trên), khả năng ghép hình chân thực không ngờ nếu so với những camera 3D khác bởi góc camera rất rộng. Mắt camera được lắp gần với thân xe tạo nên sự cân đối và an toàn, thẩm mỹ.

https://youtu.be/6bRepJlfjbc

Camera 360 ELLIVIEW V4 S lắp cho xe KIA K3 màn zin?

Ngoài việc lắp cho xe có màn hình android, Camera 360 ELLIVIEW cũng được lắp cho hầu hết các loại xe với màn zin. KIA K3 cũng là một trong số đó. Sau đây là một con xe KIA K3, màn zin được lắp cam 360 tại Showroom Trung Văn, Hà Nội:

Mua Camera 360 Elliview V4 cho ô tô ở đâu?

>>>> Xem ngay: Báo giá camera 360 độ cho xe ô tô

Elliview V4 được phân phối bởi ICAR Việt Nam với hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước. Các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây: Top địa chỉ lắp camera 360

5/5 - (1 bình chọn)

872 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Elliiview V4 là camera 360 3D là gì?

Elliview V4 là camera 360 3D đích thực, có độ nét cao, độ rộng của camera nhìn được những vật thể khá xa và cao xung quanh xe, đặc biệt là xi nhan trái hoặc phải, và độ mượt gần như tuyệt đối khi quan sát các chuyển động xung quanh. Camera được tích hợp rất nhiều tính năng mới, hiện đại và hữu ích như điều khiển mở camera bằng giọng nói; bật tắt cam thông minh theo tốc độ xe (tốc độ thực của xe chứ không phải tốc độ GPS); tích hợp cảm biến đỗ xe; góc nhìn đa dạng, kết hợp cả 2D và 3D đem lại rất nhiều góc nhìn hữu ích, thiết thực cho lái xe.

Camera 360 Elliview V4 được lắp đặt bởi ICAR Việt Nam tại Showroom Trung Văn, Hà Nội. Showroom mới được khai trương cũng trong tháng 5/2020, cùng thời điểm mở bán camera 360 Elliview V4.

Bạn nên lựa chọn camera 2D hay 3D?

Đây sẽ là 1 câu hỏi hay và gây nhiều tranh cãi trong thời gian tới. Bởi hầu hết camera 360 3D trên thị trường hiện nay đang không làm tốt những nhiệm vụ, tính năng mà đáng ra 1 camera 360 3D có thể làm. Vì vậy, người dùng bị phân vân vì hình ảnh 2D chân thực hơn, mắt camera gương nhỏ và dẹt hơn nên thẩm mỹ cao hơn.

Nhưng với Elliview V4 thì lại khác, đây là camera 3D đích thực, cung cấp những góc nhìn 3D thực sự hữu ích (bạn có thể xem ở trên), khả năng ghép hình chân thực không ngờ nếu so với những camera 3D khác bởi góc camera rất rộng. Mắt camera được lắp gần với thân xe tạo nên sự cân đối và an toàn, thẩm mỹ.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1820 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2320 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1580 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1782 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2692 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2062 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2415 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2872 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

955 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1859 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1549 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2536 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2203 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2656 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98741 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7695 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7130 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7080 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6998 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới