Chi tiết Chốt CSGT Điểm bắn tốc độ Nha Trang - Đà Lạt 2021

Chi tiết Chốt CSGT Điểm bắn tốc độ Nha Trang – Đà Lạt 2021

Nhiều tài xế nghĩ rằng tại tuyến quốc lộ 27C là nơi xa dân cư ít người qua lại sẽ ít điểm phạt tốc độ. Tuy nhiên chính sự chủ quan này khiến chúng ta mất tiền oan do những vi phạm không đáng có. Bài viết dưới đây ICar xin chia sẻ tới bạn đọc tình trạng giao thông, các điểm bắn tốc độ Nha Trang- Đà Lạt. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Điểm bắn tốc độ tại Nha Trang-Đà Lạt

Điểm bắn tốc độ tại Nha Trang-Đà Lạt

Tình trạng giao thông trên tuyến Nha Trang- Đà Lạt

Do tuyến cao tốc đi Nha Trang – Đà Lạt thường có những đoạn đường xa khu dân cư nên các tài xế thường chủ quan chạy vượt quá tốc độ để rút ngắn thời gian di chuyển. Chính vì lẽ đó có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra. CSGT đã lập các chốt để xử lý những vi phạm này. Ngoài ra, theo thông tin của những người đã từng vi phạm cho biết CSGT Khánh Hòa xử lý các trường hợp vi phạm rất nghiêm ngặt chặt chẽ. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai đang chủ quan trên tuyến đường này.

Có thể bạn quan tâm:

Những mức phạt vi phạm tốc độ theo quy định nhà nước

Với các loại xe gắn máy, xe mô tô( kể cả xe máy điện):

 • Phạt tiền từ 200.000đ-300.000đ với các trường hợp điều khiển xe chạy quá tốc độ từ 5 đến dưới 10km/h.
 • Phạt từ 600.000đ-1.000.000 đ với các xe chạy vượt quá tốc độ quy định 10-dưới 20 km/h.
 • Phạt từ 4.000.000-5.000.000 đồng với người điều khiển xe trên 20km/h. Đồng thời tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.

Đối với loại xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô

 • Phạt tiền từ 800.000 đến 1.000.000đ với các hành vi vượt quá tốc độ từ 5- dưới 10km/h.
 • Phạt tiền từ 3.000.000 đến 5.000.000đ đối với  những đối tượng vượt quá tốc độ từ 10 đến dưới 20km/h. Đồng thời tước quyền lái xe từ 1-3 tháng.
 • Phạt tiền từ 6.000.000đ- 8.000.000đ đối với các trường hợp chạy quá tốc độ trên 20km đến 35km/h. Tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.
 • Đối với các xe chạy vượt tốc độ quy định trên 35km/h sẽ bị phạt tiền từ 10.000.000 đến 12.000.000đ. Ngoài ra người điều khiển phương tiện vi phạm sẽ bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2- 4 tháng.

Dự án lắp đặt camera giám sát tại Đà Lạt

Vào ngày 21.5, 8 vị trí camera giao thông được lắp đặt giúp theo  dõi và phạt nguội những lỗi như: Lấn làn, vượt xe, không chấp hành biển báo, đi ngược chiều… trên các tuyến đường Đinh Tiên Hoàng, đèo Prenn, Ngã 3 Bà Triệu, Phan Chu Trinh…

Có thể nói tình hình ùn tắc, vi phạm giao thông tại Đà Lạt ngày càng là vấn đề cần quan tâm. Bởi tình trạng tai nạn ngày càng trở thành nỗi nan giải. Do vậy, UBND TP Đà Lạt đã đề nghị Sở GTVT cho phép xây dựng thêm các cột tín hiệu đèn giao thông tại tuyến đèo Mimosa đang trong tình trạng xuống cấp trầm trọng.

Một số mắt camera được lắp đặt tại các điểm như:

 • 1 điểm tại chân đèo Prenn
 • 1 điểm tại đầu thị trấn Di Linh
 • 1 điểm tại Trường trung học cơ sở Lam Sơn, Đức Trọng
 • 1 Điểm tại dốc Ánh Mai
 • Phường Lộc Châu, Bảo Lộc
 • 1 điểm tại thị trấn Đạm Ri, Đạ Huoai

Tất cả hệ thống camera giám sát này đều được Trung tâm kiểm định của bộ Khoa Học Công Nghệ. Chúng có khả năng xác định chính xác tốc độ xe đang chạy cũng như những vi phạm của người tham gia giao thông.

Nhờ hệ thống camera này giúp lực lượng CSGT có thể dễ dàng kiểm soát, xử lý các vi phạm giao thông tốt hơn. Đồng thời giúp các cơ quan chức năng nhanh chóng phát hiện các tình huống xảy ra đột xuất trên các tuyến đường, tuyến quốc lộ và có các giải  pháp xử lý kịp thời.

Dự án lắp đặt camera giám sát tại Đà Lạt

Dự án lắp đặt camera giám sát tại Đà Lạt

Các dòng thiết bị thông minh hỗ trợ lái xe an toàn 

Việc lắp hệ thống camera giám sát không chỉ nhằm mục đích quản lý, xử phạt các tình huống vi phạm giao thông mà còn nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật của người điều khiển xe. Để tránh mất tiền oan bởi những vi phạm đáng tiếc, lái xe có thể trang bị cho xế yêu của mình những thiết bị thông minh như:

Camera hành trình ô tô- Hỗ trợ cảnh báo vi phạm giao thông

Đây là còn thiết bị có khả năng ghi hình trong hành trình di chuyển. Đồng thời có khả năng nhận biết các biển báo giao thông. Từ đó đưa ra lời nhắc nhở cũng như cảnh báo nếu tài xế đi vào các đoạn đường cấm, đường ngược chiều, vượt đèn đỏ, vượt quá tốc độ quy định. Nó sẽ giúp tài xế chủ động lái xe an toàn hơn.

Hiện nay trên thị trường có một số loại camera hành trình được khá đông đảo người dùng ưa chuộng bởi giá cả hợp lý mà chất lượng đảm bảo, có độ bền, độ ổn định cao. Bạn có thể tham khảo một số dòng camera như:

Camera hành trình- Thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn

Camera hành trình- Thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn

Cảm biến hỗ trợ đỗ xe giảm va chạm trong quá trình di chuyển

Những điểm mù luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn. Do vậy bạn nên trang bị cảm biến hỗ trợ đỗ xe giúp cho việc tiến, lùi xe trở nên dễ dàng hơn. Thiết bị này loại bỏ mọi góc khuất phía trước, sau xe. Do vậy tài xế có thể dễ dàng nhìn thấy mọi chướng ngại tại những khu vực đó. Bạn có thể tự tin lái xe trên mọi nẻo đường.

Một số sản phẩm đang được khách hàng tin dùng bạn có thể lựa chọn như:

Trên đây là chi tiết điểm chốt tốc độ Nha Trang- Đà Lạt 2021. Ngoài ra bác tài cũng đừng quên trang bị cho mình các thiết bị giúp hỗ trợ lái xe an toàn. Chúc bạn luôn chấp hành đúng luật giao thông, đi đúng làn đường phần đường, chủ động điều khiển xe an toàn. 

5/5 - (1 bình chọn)

951 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Những mức phạt vi phạm tốc độ theo quy định nhà nước

Với các loại xe gắn máy, xe mô tô( kể cả xe máy điện):
Phạt tiền từ 200.000đ-300.000đ với các trường hợp điều khiển xe chạy quá tốc độ từ 5 đến dưới 10km/h.
Phạt từ 600.000đ-1.000.000 đ với các xe chạy vượt quá tốc độ quy định 10-dưới 20 km/h.
Phạt từ 4.000.000-5.000.000 đồng với người điều khiển xe trên 20km/h. Đồng thời tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.

Đối với loại xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô

Phạt tiền từ 800.000 đến 1.000.000đ với các hành vi vượt quá tốc độ từ 5- dưới 10km/h.
Phạt tiền từ 3.000.000 đến 5.000.000đ đối với  những đối tượng vượt quá tốc độ từ 10 đến dưới 20km/h. Đồng thời tước quyền lái xe từ 1-3 tháng.
Phạt tiền từ 6.000.000đ- 8.000.000đ đối với các trường hợp chạy quá tốc độ trên 20km đến 35km/h. Tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.
Đối với các xe chạy vượt tốc độ quy định trên 35km/h sẽ bị phạt tiền từ 10.000.000 đến 12.000.000đ. Ngoài ra người điều khiển phương tiện vi phạm sẽ bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2- 4 tháng.

Dự án lắp đặt camera giám sát tại Đà Lạt được thực hiện như thế nào?

Vào ngày 21.5, 8 vị trí camera giao thông được lắp đặt giúp theo  dõi và phạt nguội những lỗi như: Lấn làn, vượt xe, không chấp hành biển báo, đi ngược chiều… trên các tuyến đường Đinh Tiên Hoàng, đèo Prenn, Ngã 3 Bà Triệu, Phan Chu Trinh…

Có thể nói tình hình ùn tắc, vi phạm giao thông tại Đà Lạt ngày càng là vấn đề cần quan tâm. Bởi tình trạng tai nạn ngày càng trở thành nỗi nan giải. Do vậy, UBND TP Đà Lạt đã đề nghị Sở GTVT cho phép xây dựng thêm các cột tín hiệu đèn giao thông tại tuyến đèo Mimosa đang trong tình trạng xuống cấp trầm trọng.

Một số mắt camera được lắp đặt tại các điểm như:

1 điểm tại chân đèo Prenn
1 điểm tại đầu thị trấn Di Linh
1 điểm tại Trường trung học cơ sở Lam Sơn, Đức Trọng
1 Điểm tại dốc Ánh Mai
Phường Lộc Châu, Bảo Lộc
1 điểm tại thị trấn Đạm Ri, Đạ Huoai

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1805 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2673 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2859 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

946 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1844 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2188 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2638 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7118 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6989 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới