TOP 3 cảm biến áp suất lốp cao cấp cho xe Hyundai Accent

TOP 3 cảm biến áp suất lốp cao cấp cho xe Hyundai Accent

Trên thị trường Việt Nam một số dòng xe tầm trung như Hyundai Accent chưa được trang bị cảm biến áp suất lốp. Chính vì thế, người dùng cần lắp thêm thiết bị này để đảm bảo an toàn trên mỗi hành trình. Lắp cảm biến áp suất lốp cao cấp cho xe Hyundai Accent là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là các thiết bị cảm biến phù hợp nhất cho dòng xe này.

Tại sao phải lắp cảm biến áp suất lốp cao cấp cho xe Hyundai Accent?

Thực tế, bạn không thể vừa lái xe vừa quan sát tình trạng lốp. Điều này rất bất tiện và có thể gây ra những tình huống nguy hiểm do lái xe không tập trung. Trong khi đó, tình trạng áp suất nhiệt độ lốp không đảm bảo tiêu chuẩn cũng dễ xảy ra tai nạn.

Vậy phải làm thế nào để có thể vừa tập trung lái xe, lại kiểm soát được tình trạng lốp liên tục? Và giải pháp duy nhất chính là lắp cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô của bạn.

Chọn cảm biến áp suất lốp cao cấp cho xe Hyundai Accent giúp kiểm soát áp suất lốp liên tục trong thời gian thực. Đồng thời, thiết bị phát tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh đến người dùng khi có dấu hiệu bất thường. Do đó, bạn có thể an tâm lái xe mà không cần phải suy nghĩ đến tình trạng áp suất lốp.

Lắp cảm biến áp suất lốp cho xe Hyundai Accent

Lắp cảm biến áp suất lốp cho xe Hyundai Accent

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 thiết bị cảm biến áp suất lốp dành riêng cho xe Hyundai Accent từ Icar. Tham khảo trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

TOP 3 cảm biến áp suất lốp cao cấp cho xe Hyundai Accent

Icar Ellisafe i14, i17, i30 là các dòng cảm biến áp suất lốp cao cấp dành riêng cho xe Hyundai Accent phiên bản từ 2018 đến nay. Đây là hệ thống cảm biến áp suất lốp thế hệ mới do Icar Việt Nam sản xuất và cải tiến. Thiết bị hoàn toàn phù hợp với các dòng xe Hyundai trên thị trường Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm được đánh giá trực tiếp bởi khách hàng đã sử dụng. Có tới 99% khách hàng phản hồi tích cực về tính năng, cách sử dụng và tuổi thọ của thiết bị. Có thể nói hệ thống cảm biến áp suất lốp theo xe Icar Ellisafe i1X và i3X chưa bao giờ khiến người dùng phải thất vọng. Dưới đây là thông tin chi tiết về từng dòng thiết bị cảm biến theo xe Hyundai Accent.

Xem thêm: Cảm Biến Áp Suất Lốp Theo Xe Hyundai Accent Icar I14

Cảm biến áp suất lốp cao cấp theo xe Hyundai Accent Ellisafe i14

Ellisafe i14 là thiết bị cảm biến áp suất lốp cao cấp thế hệ mới. Đây là bộ cảm biến được thiết kế Zin theo xe Hyundai Accent. Thiết bị sở hữu những tính năng thông minh, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng lốp thông qua màn hình ODO.

Thiết kế thông minh, nâng tầm đẳng cấp

Với thiết kế nhỏ gọn, Ellisafe i14 mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời cho xế yêu của bạn. Nhìn từ bên ngoài thiết bị cảm biến giống như một bộ phận theo xe nguyên bản. Điều này giúp nâng tầm đẳng cấp và sự sang trọng cho nội thất xe ô tô.

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i14 giao tiếp với xe ô tô thông qua cổng ODB II. Khi sử dụng thiết bị, bạn cần phải kích hoạt chức năng TPMS theo xe bằng máy VCL. Việc lắp đặt thiết bị mang lại cảm giác không tồn tại về mặt vật lý. Đồng thời, nó mang đến cảm giác an toàn, hoàn toàn khác biệt với bộ cảm biến màn hình rời trước đó.

Các tính năng nổi bật

Cảm biến áp suất lốp theo xe Ellisafe i14 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Chẳng hạn như: Hiển thị thông tin áp suất, nhiệt độ lốp liên tục. Cảnh báo chính xác các tình huống bất thường có thể xảy ra do thay đổi áp suất lốp đột ngột. Hệ thống cảm biến có khả năng đồng bộ và đảo lốp tự động. Tuổi thọ thiết bị lâu dài với thiết kế thời thượng.

Xem thêm: Cảm Biến Áp Suất Lốp i30 Zin theo xe Hyundai Accent 2020

Cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Accent Ellisafe i17

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i17 có tác dụng bảo vệ, giám sát áp suất lốp xe. Đồng thời phát tín hiệu bằng âm thanh và hình ảnh trên màn hình công tơ mét nếu có dấu hiệu bất thường xảy ra. Thiết bị như một “người bảo vệ” mang đến sự an toàn cho tài xế trên mỗi hành trình.

Thiết bị Zin theo xe đảm bảo tính thẩm mỹ

Bộ cảm biến áp suất lốp cao cấp Ellisafe i17 gồm 4 van cảm biến được sử dụng để thay thế cho van xe nguyên bản. Một bộ hiển thị trung tâm dùng để cảnh báo áp suất lốp. Thiết bị nhỏ gọn có thể lắp đặt được ở bất cứ vị trí nào trên xe.

Với Ellisafe i17, việc theo dõi tình trạng áp suất, nhiệt độ lốp không còn là vấn đề lớn. Các thông số áp suất lốp sẽ được cập nhật liên tục và hiển thị trên màn hình ODO. Điều này mang đến sự thuận tiện, giúp bác tài theo dõi dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thiết bị có khả năng phát hiện ngay lập tức khi áp suất lốp thay đổi. Dù là các trường hợp rò rỉ không khí cực nhỏ.

Mang đến sự an toàn

Cảm biến áp suất lốp Icar i17, giúp bác tài xử lý kịp thời các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. Thiết bị cảnh báo khi lốp quá căng có thể gây nổ. Quá mềm có dẫn đến thủng săm, nghiêng lật xe. Nhiệt độ thay đổi, vượt ngưỡng cho phép có thể gây tai nạn khi di chuyển với vận tốc nhanh.

Bảo vệ tuổi thọ lốp

Ngoài ra, cảm biến áp suất lốp i17 còn giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu. Bảo vệ tuổi thọ của lốp, phanh xe và các trang bị khác. Thiết bị cảm biến áp suất lốp Zin theo xe. Thiết kế sang trọng, tinh tế, có tuổi thọ pin lên đến 5 năm sử dụng.

Cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Accent

Cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Accent

Cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Accent Ellisafe i30

Ellisafe i30 là dòng cảm biến áp suất lốp cao cấp mới nhất tại Icar. Thiết bị nằm trong hệ thống cảnh báo áp suất lốp Ellisafe i3X. Đây là dòng sản phẩm thế hệ mới, sở hữu tính năng thông minh, hiện đại nhất trên thị trường.

Thiết bị được cài đặt hiển thị, cảnh báo áp suất, nhiệt độ lốp trên màn hình ODO. Đồng thời, nó còn được tích hợp trên Smartphone mang đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng. Bộ cảm biến sở hữu thiết kế sang trọng, Zin theo xe. Đảm bảo tính thẩm mỹ và hoàn toàn tương thích với nội thất của xe.

Bên cạnh đó, bộ cảm biến Ellisafe i30 còn rất dễ dàng lắp đặt. Thiết bị có tuổi thọ lâu dài giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa. Với cảm biến áp suất lốp Ellisafe i30 bạn có thể theo dõi tình trạng lốp ngay cả khi không có mặt trên xe.

Trên đây là các loại cảm biến áp suất lốp cho xe Hyundai Accent. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

703 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao phải lắp cảm biến áp suất lốp cao cấp cho xe Hyundai Accent?

Chọn cảm biến áp suất lốp cao cấp cho xe Hyundai Accent giúp kiểm soát áp suất lốp liên tục trong thời gian thực. Đồng thời, thiết bị phát tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh đến người dùng khi có dấu hiệu bất thường. Do đó, bạn có thể an tâm lái xe mà không cần phải suy nghĩ đến tình trạng áp suất lốp. 

Cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Accent Ellisafe i14 có ưu điểm gì?

Ellisafe i14 là thiết bị cảm biến áp suất lốp cao cấp thế hệ mới. Đây là bộ cảm biến được thiết kế Zin theo xe Hyundai Accent. Thiết bị sở hữu những tính năng thông minh, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng lốp thông qua màn hình ODO

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i17 có gì đặc biệt?

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i17 có tác dụng bảo vệ, giám sát áp suất lốp xe. Đồng thời phát tín hiệu bằng âm thanh và hình ảnh trên màn hình công tơ mét nếu có dấu hiệu bất thường xảy ra. Thiết bị như một "người bảo vệ" mang đến sự an toàn cho tài xế trên mỗi hành trình.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1824 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2322 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1584 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1784 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2697 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2066 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2417 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2879 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

960 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1862 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1552 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2541 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2207 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2657 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98744 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7700 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7136 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7085 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

7001 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới