• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

10 Cách Nghe nhạc Xem phim Bản đồ trên xe Honda City

Lê Minh Hòa
31/07/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Bạn đã bao giờ nghe nhạc xem phim bản đồ bằng hệ thống giải trí tiện ích trên chiếc xe ô tô Honda City chưa? Bạn đánh giá những khả năng này như thế nào? Nó có bị giới hạn về điều gì hay không? Đối với một chiếc xe, tính năng giải trí và hỗ trợ là một trong những tiện ích thiết yếu mà người dùng thường xuyên sử dụng trong mỗi hành trình. Nếu nó tồn tại những nhược điểm làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bản thân. Chủ phương tiện thường xem xét đến vấn đề này và quyết định sửa đổi và thay thế. Vậy nếu là bạn, bạn có hướng đến một hệ thống tốt hơn giúp cho nhu cầu sử dụng của bạn được nâng cao hơn không?

Trong bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những hệ thống thiết bị giúp người tiêu dùng có thể nâng cao khả năng nghe nhạc, xem phim, xem bản đồ so với hệ thống cũ của chiếc xe Honda City. Mời các bạn theo dõi!

Tình trạng nghe nhạc xem phim bản đồ trên chiếc xe ô tô Honda City

Honda là một trong những thương hiệu ô tô lớn nhất tại Việt Nam. Sự phát triển mạnh mẽ của dòng xe hơi này đã giúp người tiêu dùng Việt có thể sở hữu được những mẫu xe với thiết kế đẹp mắt cùng những tính năng hiện đại. Và mỗi người sẽ có một cá tính, phong cách khác nhau thì các phiên bản khác nhau của ô tô thuộc thương hiệu Honda hầu như đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng đối tượng.

Trong hàng loạt mẫu xe đó, Honda City tạo ra nhiều tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam. Với thiết trẻ trung, đẹp mắt từ nội thất cho đến ngoại thất. Động cơ xe mạnh mẽ, bền bỉ cho quá trình di chuyển luôn êm ái, ổn định. Ngoài ra xe còn được hỗ trợ nhiều thiết bị thông minh hiện đại khác.

Tuy nhiên về phần màn hình zin trên ô tô lại có một số nhược điểm trong việc cung cấp tính năng cho người dùng. Khiến quá trình nghe nhạc xem phim bản đồ gặp nhiều bất tiện.

Nhược điểm của màn hình zin theo xe

Màn hình zin ô tô Honda City đã thành công trong việc cung cấp các tiện ích ở mức độ cơ bản ví dụ như nghe radio, nghe nhạc mp3 qua USB hay đĩa nhưng đáng tiếc nó chỉ có thể dừng lại ở đó.

Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu của con người đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Người dùng có nhu cầu trải nghiệm nhiều tiện ích, dịch vụ công nghệ hiện đại thông qua các hoạt động giải trí Youtube, xem phim không giới hạn, tìm kiếm vị trí, địa điểm, chế độ nghe điện thoại rảnh tay,… Và sự dừng lại ở tiện ích cơ bản đã không thể nào thỏa mãn được những nhu cầu này.

Top các thiết bị hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ mới nhất dành cho xe Honda City

Cải thiện những nhược điểm vẫn luôn tồn tại trong chiếc xe giúp phục vụ nhu cầu của bản thân một cách tốt hơn. Vậy có cách nào giúp chiếc xe Honda City nhanh chóng được cải thiện khả năng nghe nhạc xem phim bản đồ hay không? Câu trả lời là “Có”. Bằng các hệ thống sản phẩm như Android Box, màn hình Android ô tô, tẩu sạc USB.

Hệ thống sản phẩm Android Auto Box

Bộ Android Auto Box thuộc thương hiệu ICAR trang bị công nghệ AI thông minh hiện đại

Bộ Android Auto Box thuộc thương hiệu ICAR trang bị công nghệ AI thông minh hiện đại

Hệ thống Android Auto Box là gì? Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong tổng số các phụ kiện dành cho xe ô tô. Sản phẩm có khả năng biến đổi một chiếc màn hình zin ô tô có phần lạc hậu trở thành một chiếc màn hình Android với đầy đủ tính năng, tiện ích. Qua đó tăng thêm nhiều tiện nghi như:

 • Xem phim, nghe nhạc không giới hạn.
 • Chỉ dẫn di chuyển một cách thông minh, linh động trong sự chuyển đổi tuyến đường khi xuất hiện tình trạng tắc nghẽn giao thông.
 • Hỗ trợ sử dụng các phụ kiện thông minh khác.

Với đặc điểm dễ sử dụng, hoạt động ổn định và mượt mà. Duy trì tình trạng trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: Bảng báo giá Android Box cho ô tô 8/2022

Màn hình thông minh Android ô tô

Nếu Android Auto Box phải thông qua bộ chuyển đổi để giúp màn hình zin sử dụng tiện ích. Với màn hình Android cũng có đầy đủ tính năng hiện đại như vậy. Tuy nhiên những tiện ích này đã được tích hợp một cách trực tiếp vào nó. Vì vậy sản phẩm không cần phải thông qua bộ dẫn truyền chuyển đổi nào khác. Từ đó tránh được tình trạng giật, hay lỗi dẫn truyền, đường dẫn truyền không ổn định khi di chuyển ở các đoạn đường kém tín hiệu hay rung lắc nhiều.

Thiết bị có tiện ích trợ lý ảo thông minh. Giúp tương trợ người dùng trong quá trình tìm kiếm thông tin đường đi, chuyển bài hát,… bằng giọng nói. Mà việc tìm kiếm đường đi luôn được hỗ trợ bằng các phần mềm tốt nhất như Navitel, Google Map,… Đây đều là những phần mềm có khả năng tính toán chính xác. Xác định tọa độ, tính toán và tìm kiếm quãng đường di chuyển phù hợp nhất. Giúp quá trình di chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn.

Màn hình Android Ownice đưa ra chỉ dẫn di chuyển phù hợp an toàn cho người lái

Màn hình Android Ownice đưa ra chỉ dẫn di chuyển phù hợp an toàn cho người lái

Tẩu sạc USB nghe nhạc online trên ô tô

Tẩu sạc USB cũng có đặc điểm nổi trội của nó. Tuy nhiên hiện nay ít có người dùng vì nó chỉ hỗ trợ đơn tính năng. Không thể cùng lúc nghe nhạc xem phim bản đồ mà chỉ có thể sử dụng tính năng nghe nhạc là chủ yếu. Điều này đòi hỏi người dùng phải lắp đặt thêm các thiết bị khác. Ảnh hưởng đến thiết kế nguyên bản. Đồng thời gây tốn kém chi phí và không gian trên chiếc xe ô tô Honda City.

Bảng giá thiết bị hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ trên xe Honda City 7/2022

Hiện nay sự phong phú và đa dạng về số lượng cũng như mẫu mã đã kéo theo sự đa dạng về giá thành của sản phẩm. Và để đảm bảo khả năng nghe nhạc xem phim bản đồ tốt nhất, chủ phương tiện nên đầu tư hệ thống sản phẩm chính hãng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thương hiệu Icar Việt Nam tự hào cung cấp các thiết bị chất lượng, có khả năng hỗ trợ đầy đủ tiện ích, tính năng thông minh. Đảm bảo quá trình giải trí, sử dụng ứng dụng hỗ trợ quản lý, điều khiển phương tiện diễn ra một cách chính xác và ổn định nhất. Dưới đây là giá thành của sản phẩm thuộc thương hiệu ICAR. Mời các bạn tham khảo!

STT Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Android Auto Box Elliview D4 9.800.000
2 Màn hình DVD Android ô tô Elliview U3 5.800.000
3 Màn hình Android Elliview U4 Premium 14.800.000
4 Đầu Android Ownice C970M – S 19.800.000
5 Đầu Android Elliview S4 Premium 20.800.000

Trên đây chỉ là một trong những thiết bị nổi trội tại cửa hàng ICAR. Vẫn còn rất nhiều sản phẩm chất lượng, hiện đại đang chờ các bạn khám phá đấy nhé! Sớm ghé thăm cửa hàng của Icar Việt Nam để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR