10 Cách Nghe nhạc Xem phim Bản đồ trên xe Honda City

10 Cách Nghe nhạc Xem phim Bản đồ trên xe Honda City

Bạn đã bao giờ nghe nhạc xem phim bản đồ bằng hệ thống giải trí tiện ích trên chiếc xe ô tô Honda City chưa? Bạn đánh giá những khả năng này như thế nào? Nó có bị giới hạn về điều gì hay không? Đối với một chiếc xe, tính năng giải trí và hỗ trợ là một trong những tiện ích thiết yếu mà người dùng thường xuyên sử dụng trong mỗi hành trình. Nếu nó tồn tại những nhược điểm làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bản thân. Chủ phương tiện thường xem xét đến vấn đề này và quyết định sửa đổi và thay thế. Vậy nếu là bạn, bạn có hướng đến một hệ thống tốt hơn giúp cho nhu cầu sử dụng của bạn được nâng cao hơn không?

Trong bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những hệ thống thiết bị giúp người tiêu dùng có thể nâng cao khả năng nghe nhạc, xem phim, xem bản đồ so với hệ thống cũ của chiếc xe Honda City. Mời các bạn theo dõi!

Tình trạng nghe nhạc xem phim bản đồ trên chiếc xe ô tô Honda City

Honda là một trong những thương hiệu ô tô lớn nhất tại Việt Nam. Sự phát triển mạnh mẽ của dòng xe hơi này đã giúp người tiêu dùng Việt có thể sở hữu được những mẫu xe với thiết kế đẹp mắt cùng những tính năng hiện đại. Và mỗi người sẽ có một cá tính, phong cách khác nhau thì các phiên bản khác nhau của ô tô thuộc thương hiệu Honda hầu như đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng đối tượng.

Trong hàng loạt mẫu xe đó, Honda City tạo ra nhiều tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam. Với thiết trẻ trung, đẹp mắt từ nội thất cho đến ngoại thất. Động cơ xe mạnh mẽ, bền bỉ cho quá trình di chuyển luôn êm ái, ổn định. Ngoài ra xe còn được hỗ trợ nhiều thiết bị thông minh hiện đại khác.

Tuy nhiên về phần màn hình zin trên ô tô lại có một số nhược điểm trong việc cung cấp tính năng cho người dùng. Khiến quá trình nghe nhạc xem phim bản đồ gặp nhiều bất tiện.

Nhược điểm của màn hình zin theo xe

Màn hình zin ô tô Honda City đã thành công trong việc cung cấp các tiện ích ở mức độ cơ bản ví dụ như nghe radio, nghe nhạc mp3 qua USB hay đĩa nhưng đáng tiếc nó chỉ có thể dừng lại ở đó.

Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu của con người đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Người dùng có nhu cầu trải nghiệm nhiều tiện ích, dịch vụ công nghệ hiện đại thông qua các hoạt động giải trí Youtube, xem phim không giới hạn, tìm kiếm vị trí, địa điểm, chế độ nghe điện thoại rảnh tay,… Và sự dừng lại ở tiện ích cơ bản đã không thể nào thỏa mãn được những nhu cầu này.

Top các thiết bị hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ mới nhất dành cho xe Honda City

Cải thiện những nhược điểm vẫn luôn tồn tại trong chiếc xe giúp phục vụ nhu cầu của bản thân một cách tốt hơn. Vậy có cách nào giúp chiếc xe Honda City nhanh chóng được cải thiện khả năng nghe nhạc xem phim bản đồ hay không? Câu trả lời là “Có”. Bằng các hệ thống sản phẩm như Android Box, màn hình Android ô tô, tẩu sạc USB.

Hệ thống sản phẩm Android Auto Box

Bộ Android Auto Box thuộc thương hiệu ICAR trang bị công nghệ AI thông minh hiện đại

Bộ Android Auto Box thuộc thương hiệu ICAR trang bị công nghệ AI thông minh hiện đại

Hệ thống Android Auto Box là gì? Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong tổng số các phụ kiện dành cho xe ô tô. Sản phẩm có khả năng biến đổi một chiếc màn hình zin ô tô có phần lạc hậu trở thành một chiếc màn hình Android với đầy đủ tính năng, tiện ích. Qua đó tăng thêm nhiều tiện nghi như:

  • Xem phim, nghe nhạc không giới hạn.
  • Chỉ dẫn di chuyển một cách thông minh, linh động trong sự chuyển đổi tuyến đường khi xuất hiện tình trạng tắc nghẽn giao thông.
  • Hỗ trợ sử dụng các phụ kiện thông minh khác.

Với đặc điểm dễ sử dụng, hoạt động ổn định và mượt mà. Duy trì tình trạng trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: Bảng báo giá Android Box cho ô tô 8/2022

Màn hình thông minh Android ô tô

Nếu Android Auto Box phải thông qua bộ chuyển đổi để giúp màn hình zin sử dụng tiện ích. Với màn hình Android cũng có đầy đủ tính năng hiện đại như vậy. Tuy nhiên những tiện ích này đã được tích hợp một cách trực tiếp vào nó. Vì vậy sản phẩm không cần phải thông qua bộ dẫn truyền chuyển đổi nào khác. Từ đó tránh được tình trạng giật, hay lỗi dẫn truyền, đường dẫn truyền không ổn định khi di chuyển ở các đoạn đường kém tín hiệu hay rung lắc nhiều.

Thiết bị có tiện ích trợ lý ảo thông minh. Giúp tương trợ người dùng trong quá trình tìm kiếm thông tin đường đi, chuyển bài hát,… bằng giọng nói. Mà việc tìm kiếm đường đi luôn được hỗ trợ bằng các phần mềm tốt nhất như Navitel, Google Map,… Đây đều là những phần mềm có khả năng tính toán chính xác. Xác định tọa độ, tính toán và tìm kiếm quãng đường di chuyển phù hợp nhất. Giúp quá trình di chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn.

Màn hình Android Ownice đưa ra chỉ dẫn di chuyển phù hợp an toàn cho người lái

Màn hình Android Ownice đưa ra chỉ dẫn di chuyển phù hợp an toàn cho người lái

Tẩu sạc USB nghe nhạc online trên ô tô

Tẩu sạc USB cũng có đặc điểm nổi trội của nó. Tuy nhiên hiện nay ít có người dùng vì nó chỉ hỗ trợ đơn tính năng. Không thể cùng lúc nghe nhạc xem phim bản đồ mà chỉ có thể sử dụng tính năng nghe nhạc là chủ yếu. Điều này đòi hỏi người dùng phải lắp đặt thêm các thiết bị khác. Ảnh hưởng đến thiết kế nguyên bản. Đồng thời gây tốn kém chi phí và không gian trên chiếc xe ô tô Honda City.

Bảng giá thiết bị hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ trên xe Honda City 7/2022

Hiện nay sự phong phú và đa dạng về số lượng cũng như mẫu mã đã kéo theo sự đa dạng về giá thành của sản phẩm. Và để đảm bảo khả năng nghe nhạc xem phim bản đồ tốt nhất, chủ phương tiện nên đầu tư hệ thống sản phẩm chính hãng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thương hiệu Icar Việt Nam tự hào cung cấp các thiết bị chất lượng, có khả năng hỗ trợ đầy đủ tiện ích, tính năng thông minh. Đảm bảo quá trình giải trí, sử dụng ứng dụng hỗ trợ quản lý, điều khiển phương tiện diễn ra một cách chính xác và ổn định nhất. Dưới đây là giá thành của sản phẩm thuộc thương hiệu ICAR. Mời các bạn tham khảo!

STTTên sản phẩmGiá thành (VNĐ)
1Android Auto Box Elliview D49.800.000
2Màn hình DVD Android ô tô Elliview U35.800.000
3Màn hình Android Elliview U4 Premium14.800.000
4Đầu Android Ownice C970M – S19.800.000
5Đầu Android Elliview S4 Premium20.800.000

Trên đây chỉ là một trong những thiết bị nổi trội tại cửa hàng ICAR. Vẫn còn rất nhiều sản phẩm chất lượng, hiện đại đang chờ các bạn khám phá đấy nhé! Sớm ghé thăm cửa hàng của Icar Việt Nam để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

326 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Hệ thống Android Auto Box là gì?

Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong tổng số các phụ kiện dành cho xe ô tô. Sản phẩm có khả năng biến đổi một chiếc màn hình zin ô tô có phần lạc hậu trở thành một chiếc màn hình Android với đầy đủ tính năng, tiện ích. Qua đó tăng thêm nhiều tiện nghi như:
Xem phim, nghe nhạc không giới hạn.
Chỉ dẫn di chuyển một cách thông minh, linh động trong sự chuyển đổi tuyến đường khi xuất hiện tình trạng tắc nghẽn giao thông.
Hỗ trợ sử dụng các phụ kiện thông minh khác.
Với đặc điểm dễ sử dụng, hoạt động ổn định và mượt mà. Duy trì tình trạng trong suốt quá trình sử dụng.

Màn hình thông minh Android ô tô có đặc điểm gì?

Nếu Android Auto Box phải thông qua bộ chuyển đổi để giúp màn hình zin sử dụng tiện ích. Với màn hình Android cũng có đầy đủ tính năng hiện đại như vậy. Tuy nhiên những tiện ích này đã được tích hợp một cách trực tiếp vào nó. Vì vậy sản phẩm không cần phải thông qua bộ dẫn truyền chuyển đổi nào khác. Từ đó tránh được tình trạng giật, hay lỗi dẫn truyền, đường dẫn truyền không ổn định khi di chuyển ở các đoạn đường kém tín hiệu hay rung lắc nhiều.
Thiết bị có tiện ích trợ lý ảo thông minh. Giúp tương trợ người dùng trong quá trình tìm kiếm thông tin đường đi, chuyển bài hát,... bằng giọng nói. Mà việc tìm kiếm đường đi luôn được hỗ trợ bằng các phần mềm tốt nhất như Navitel, Google Map,... Đây đều là những phần mềm có khả năng tính toán chính xác. Xác định tọa độ, tính toán và tìm kiếm quãng đường di chuyển phù hợp nhất. Giúp quá trình di chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1464 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

1832 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1275 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1487 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2171 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

1692 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

1933 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2379 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

835 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1582 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1300 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2139 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

1953 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

1996 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98549 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7290 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6824 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

6758 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

6757 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Xpander 2022 và muốn lắp đặt màn hình...

Trong ngưỡng nghe mà con người có thể nhận biết được thường có sự dao...