• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

15 Cách Nghe nhạc Xem phim Bản đồ trên xe Suzuki Ertiga

Lê Minh Hòa
24/09/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Từ lâu, nghe nhạc xem phim bản đồ đã trở thành một tính năng không thể thiếu trên chiếc xe ô tô. Và đối với dòng xe hơi Suzuki Ertiga cũng vậy, khả năng giải trí và hỗ trợ điều hướng đóng vai trò quyết định. Tạo nên yếu tố tiện ích bên trong không gian điều khiển.

Nhằm phục vụ người dùng từ cơ bản đến phức tạp. Các thiết bị hiện có trên thị trường cũng chia thành nhiều phiên bản khác nhau. Số lượng tính năng và giá thành sản phẩm cũng từ đó mà khác nhau.

Nếu các bạn đang trong quá trình tìm kiếm thiết bị hỗ trợ giải trí và điều hướng chất lượng và phù hợp với túi tiền. Hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

3 tác dụng cần có đối với thiết bị hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ trên ô tô Suzuki Ertiga

Thông thường các nhà sản xuất sẽ đảm bảo cho thiết bị nghe nhạc xem phim bản đồ trên xe Suzuki Ertiga đạt được 3 đặc điểm chính. Đó là:

 • Tính năng đa phương tiện hỗ trợ khả năng giải trí. Đảm bảo sao cho tính năng giải trí phải được duy trì tốt trong suốt quá trình di chuyển.
 • Tính năng thứ 2 cần có đó là tính năng chỉ đường. Đối với tính năng này phải là loại có tích hợp thêm GPS. Sự kết hợp này được xem là vô cùng hoàn hảo trong việc xác định vị trí xe. Ngoài ra nó còn giúp người lái di chuyển đến điểm đích một cách nhanh chóng nhờ khả năng điều hướng và tính toán chính xác.
 • Khả năng thứ 3 là hỗ trợ hiển thị hình ảnh. Giúp hỗ trợ tối đa khả năng liên kết phụ kiện thông minh trên ô tô Suzuki Ertiga.
Lộ trình di chuyển rõ ràng với ứng dụng chỉ đường Vietmap S1

Lộ trình di chuyển rõ ràng với ứng dụng chỉ đường Vietmap S1

Sử dụng màn hình zin trên xe cho quá trình nghe nhạc xem phim bản đồ có tốt không?

Đối với dòng xe hơi nằm trong phân khúc giá tầm trung như Ertiga. Để ra mắt với giá bán này, nhà sản xuất đã phải lược bỏ nhiều nhiều công đoạn đầu tư cũng như chế tạo. Do đó màn hình zin trên chiếc xe Suzuki Ertiga không thể nào mang lại ba tác dụng cần có đã được liệt kê ra ở phần giới thiệu trên.

Như vậy với đặc tính trên, chủ phương tiện không thể nào có thể thỏa sức nghe nhạc xem phim bản đồ trong quá trình lái xe. Và quá trình tìm kiếm thiết bị hỗ trợ cũng từ đó mà bắt đầu diễn ra.

Cách nghe nhạc xem phim bản đồ tối ưu nhất cho xe Suzuki Ertiga

Nếu màn hình zin trên xe không cung cấp đủ những tính năng theo yêu cầu của người dùng. Liệu có khó khăn để tìm kiếm thiết bị thay thế hay không?

Với tính năng nghe nhạc xem phim bản đồ, hiện tại có nhiều thiết bị chất lượng hỗ trợ người dùng. Vì vậy người dùng thường không gặp phải quá nhiều khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm. Nhưng một số khó khăn lại xuất hiện trong khi xác định dòng sản phẩm phù hợp cho chiếc xe Suzuki Ertiga.

Tuy nhiên để lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp. Khi đến các cơ sở uy tín, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm tư vấn chi tiết. Vì vậy đừng quá lo lắng nhé!

Các thiết bị được gợi ý nhiều nhất phải kể đến:

Sử dụng màn hình DVD Android

Màn hình DVD Android với các đặc tính như:

 • Kích thước màn hình được thiết kế phù hợp. Cung cấp hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Đảm bảo nhu cầu hiển thị cũng như quá trình kết nối với các thiết bị như cảm biến áp suất lốp xe, camera hành trình, camera 360 độ, cảm biến va chạm,…
 • Cung cấp các ứng dụng như Youtube, Zing Mp3, các ứng dụng mang tính chất giải trí. Giảm đi phần nào áp lực, căng thẳng trong lúc lái xe.
 • Bản đồ Navitel, Google Maps, Vietmap,… Những ứng dụng nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Toàn bộ đều được tích hợp trên màn hình DVD Android.
 • Trang bị chế độ rảnh tay thông qua khả năng điều khiển bằng giọng nói.

Ngoài những đặc điểm nói trên, trong thiết bị vẫn còn tồn tại nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Sử dụng Android Auto Box

Ngoài cách thay thế màn hình zin trên xe thành màn hình DVD Android. Chủ phương tiện có thể giữ lại thiết bị nguyên bản của xe nhưng vẫn đảm bảo việc sử dụng các đặc tính hấp dẫn của màn hình Android. Từ đó hỗ trợ tối đa nhu cầu nghe nhạc xem phim bản đồ trên chiếc xe Suzuki Ertiga.

Để làm được điều đó, chủ xe chỉ cần trang bị thêm bộ sản phẩm Android Auto Box cho xe.

Bộ sản phẩm với kích thước nhỏ nhưng lại có độ bao phủ vô cùng lớn. Hỗ trợ hầu hết các tính năng của hệ thống màn hình Android. Và những tính năng đó đã được đề cập ở phần trên. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm những bài viết về bộ Android Auto Box tại website icar.vn.

Làm thế nào để mua và lắp đặt thiết bị nghe nhạc xem phim bản đồ cho ô tô Suzuki Ertiga?

Cửa hàng ICAR - nơi cung cấp các loại phụ kiện ô tô chất lượng

Cửa hàng ICAR – nơi cung cấp các loại phụ kiện ô tô chất lượng

Tiện ích, hiện đại là thế mạnh của dòng thiết bị hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ. Do đó đừng ngần ngại mà hãy trang bị ngay cho chiếc xe Ertiga một hệ thống chất lượng nhất. Vậy làm thế nào để mua và lắp đặt thiết bị chính hãng chất lượng cho ô tô Ertiga?

Đến với các cơ sở cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Icar Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện chất lượng dành cho xe ô tô.

Hiện tại ICAR cung cấp các thiết bị hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ chất lượng có giá cả hợp lý. Ngoài ra còn có đầy đủ các phụ kiện ô tô khác như cảm biến áp suất lốp xe, cảm biến va chạm, camera hành trình, camera 360 ô tô, do chính hãng đầu tư nghiên cứu và sản xuất. Hoàn toàn phù hợp với đặc tính của dòng xe ô tô có mặt tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại ICAR luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản liên quan đến hệ thống nghe nhạc xem phim bản đồ dành cho ô tô Suzuki Ertiga. Để nhận được thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp với cửa hàng gần nhất. Xin cảm ơn!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR