• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

5 Cách Nghe nhạc Xem phim Bản đồ trên xe Suzuki XL7

Lê Minh Hòa
29/09/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Camera hành trình, camera 360 độ ô tô, cảm biến va chạm, cảm biến áp suất lốp xe,… Đây là các thiết bị quan trọng có tầm ảnh hưởng đến quá trình điều khiển chiếc xe ô tô Suzuki XL7. Giúp quá trình lái xe trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Ngoài tính năng hỗ trợ lái xe thiết yếu, hệ thống nghe nhạc xem phim bản đồ trên chiếc xe Suzuki XL7 cũng quan trọng không kém. Nó là hệ thống đầu não mang đến cho người lái những khoảnh khắc giải trí đặc sắc. Đưa người lái đến vị trí cần đến nhanh nhất có thể.

Vậy nếu như chiếc xe của bạn hiện đang bị thiếu hệ thống đầu não này. Bạn đã có sẵn sàng để trang bị thêm cho xe không? Và bạn đã xác định được nên lựa chọn phương thức cải thiện nào hay chưa?

Trang bị hệ thống nghe nhạc xem phim bản đồ nhằm mục đích gì?

Giải trí, theo dõi tin tức – sự kiện hàng ngày, hàng tuần, sử dụng chức năng điều hướng để dễ dàng nhận biết đường đi, tình trạng giao thông hay sử dụng các tính năng hỗ trợ lái xe khác,…  Đây là hàng loạt các tính năng được tìm thấy trong các một thiết bị hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ. Để có được sự trang bị đầy đủ như thế này, thông thường đây phải là một thiết bị có công nghệ hiện đại. Ngoài ra đây còn là một hệ thống thiết bị được tìm thấy trên những dòng xe hơi cao cấp.

Tuy nhiên hiện nay người dùng đã có thể gạt bỏ được khái niệm dòng xe hơi cao cấp. Bởi vì tại các cơ sở cung cấp phụ kiện dành ô tô. Họ đang cung cấp cho chủ phương tiện những dòng sản phẩm hỗ trợ mục đích giải trí, dẫn đường đầy chất lượng. Chất lượng ở đây có thể sánh ngang với dòng thiết bị được trang bị trên những chiếc xe cao cấp bậc nhất.

Vì vậy nếu mục đích của bạn là nâng cấp chất lượng sao cho hệ thống giải trí, dẫn đường phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Hãy đến ngay các cơ sở phụ kiện ô tô uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Nên lựa chọn cách nghe nhạc xem phim bản đồ nào cho xe Suzuki XL7?

Khi đến với các cơ sở cung cấp phụ kiện ô tô uy tín. Thông thường các chuyên viên sẽ đưa ra gợi ý về việc lựa chọn cách nghe nhạc xem phim bản đồ phù hợp cho chiếc xe Suzuki XL7. Bao gồm các cách như sau:

Màn hình zin trên xe Suzuki XL7

Theo dõi thông tin - tin tức qua Radio với màn hình lắp đặt trên xe Suzuki XL7

Theo dõi thông tin – tin tức qua Radio với màn hình lắp đặt trên xe Suzuki XL7

Cơ bản nhất vẫn là hệ thống nguyên bản trên xe – hệ thống màn hình zin của ô tô Suzuki XL7. Nhưng với thiết kế của thiết bị quá đơn điệu. Nghe nhạc thông qua kết nối USB, theo dõi tin tức với Radio. Đây là những phương tiện cơ bản không đủ sức để đáp ứng xu hướng mới, những nhu cầu mới của người dùng. Tuy nhiên nếu chủ phương tiện vẫn kiên quyết muốn sử dụng màn hình zin trên xe XL7. Cách tốt nhất chính là kết nối với một hệ thống hỗ trợ. Tạo nền tảng mới cho chiếc màn hình có phần đơn điệu này.

Android Auto Box

Thiết bị được nhắc đến ở đây không gì khác mà chính là hệ thống Android Auto Box. Một hệ thống thiết bị đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây. Với các đặc điểm đầy bất ngờ như sau:

 • Cung cấp nền tảng Android cho màn hình zin nguyên bản. Biến hệ thống có phần đơn điệu trở thành một hệ thống hiện đại bậc nhất.
 • Sản phẩm có chip xử lý hiện đại. Đảm bảo hoạt động tốt cho những chức năng thông minh, đa dạng. Cho người điều khiển phương tiện trải nghiệm thời gian lái xe tuyệt vời.
 • Tính năng giải trí là không thể thiếu đối với một thiết bị có nền tảng Android. Giải trí cực đỉnh với xem TV, xem Youtube, nghe nhạc, lướt web,…
 • Tính năng dẫn đường thông minh thông qua các ứng dụng như Vietmap, Navitel, Google Maps,…
 • Giúp chủ phương tiện nhanh chóng xác định vị trí của ô tô thông qua khả năng định vị quản lý xe từ xa.

Tóm lại, khi chiếc xe được trang bị những tính năng như trên. Người điều khiển phương tiện có thể thoải mái sử dụng tiện ích nghe nhạc xem phim bản đồ.

Màn hình DVD Android

Trong các thiết bị được cung cấp cho mục đích nghe nhạc xem phim bản đồ. Hệ thống hoàn chỉnh nhất cho tính năng này phải kể đến màn hình DVD Android.

Mục đích được đưa ra khi lựa chọn trang bị dòng sản phẩm này đó là tạo độ hoàn chỉnh và thống nhất cho toàn bộ hệ thống. Đảm bảo tốt từ hình ảnh, màu sắc, kích thước màn hình, cho đến độ ổn định trong quá trình dẫn truyền. Phù hợp với những dòng xe đời cũ, không còn giữ được độ ổn định, khả năng cung cấp hình ảnh không tốt, khó tương thích với bộ sản phẩm Android Box. Hoặc nhằm phù hợp hơn với sở thích của chủ phương tiện.

Thông qua màn hình DVD Android, người dùng yên tâm sử dụng các tính năng:

 • Bao gồm các tính năng giải trí.
 • Hỗ trợ lái xe.
 • Kết nối và đồng bộ với Smartphone.
 • Kết nối với các thiết bị hiện đại khác như camera 360 độ, camera hành trình, cảm biến va chạm, cảm biến áp suất lốp xe,…
 • Hỗ trợ người dùng sử dụng trợ lý ảo thông minh. Thông qua phương thức điều khiển bằng giọng nói. Cho quá trình lái xe an toàn và dễ dàng hơn.
Vừa nghe nhạc vừa dùng bản đồ dẫn đường với màn hình DVD Android

Vừa nghe nhạc vừa dùng bản đồ dẫn đường với màn hình DVD Android

Chi phí lắp đặt thiết bị nghe nhạc xem phim bản đồ 2022

Chi phí lắp đặt thiết bị nghe nhạc xem phim bản đồ tại hệ thống cửa hàng cung cấp sản phẩm luôn có sự dao động. Sự dao động này thường tùy thuộc vào thương hiệu sản phẩm, chính sách bán hàng của thương hiệu. Hay mức độ hiện đại của sản phẩm. Đối với thương hiệu Icar Việt Nam, giá thành sản phẩm có sự đa dạng. Tất cả đều nằm trong giới hạn phù hợp với túi tiền của người dùng Việt. Nói như vậy không có nghĩa là sản phẩm không có đủ chất lượng mà hoàn toàn trái ngược nhé!

Tất cả các sản phẩm có mặt tại cửa hàng ICAR đều thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt. Đảm bảo được quy trình sản xuất với những tính năng được thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng.

Mời các bạn tham khảo giá thành một số thiết bị nghe nhạc xem phim bản đồ nổi bật của thương hiệu ICAR!

STT Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Android Auto Box Elliview D4 9.800.000
2 Màn hình Android Elliview U4 Basic 8.200.000
3 Đầu DVD Android ô tô Ownice C970 S 12.800.000
4 Màn hình Android Elliview S4 Deluxe 16.800.000

Ngoài ra các dòng sản phẩm như camera hành trình, camera 360 độ ô tô, cảm biến áp suất lốp xe, cảm biến va chạm, phim cách nhiệt,… hiện đại có mặt tại cửa hàng của ICAR. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Tổng kết

Mời các bạn truy cập website icar.vn để nhận thêm các nguồn thông tin liên quan đến thiết bị nghe nhạc xem phim bản đồ cũng như các phụ kiện chính hãng dành cho ô tô. Hãy đến với Icar Việt Nam để nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR