• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

5 Lưu ý khi dán phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ bạn cần biết

Thu Trang
09/07/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Sức nóng mặt trời hay các tia hồng ngoại sẽ khiến cho sức khỏe và xe ô tô của bạn bị ảnh hưởng.  Nếu phải di chuyển nhiều giờ dưới trời nắng nóng. Đừng quá lo lắng, mọi vấn đề được giải quyết khi bạn sử dụng phim cách nhiệt. Tuy nhiên, vì chi phí vì kinh tế hạn hẹp mà khá đông khá hàng lựa chọn phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ.

Đồng tiền đi liền chất lượng, nên khi lựa chọn những sản phẩm có giá rẻ khách hàng cần phải lưu ý. Trên thị trường hiện nay, vàng thau lẫn lộn đủ mọi loại phim cách nhiệt từ Trung Quốc kém chất lượng giả thương hiệu lớn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn chút ít kinh nghiệm để mình lựa chọn được sản phẩm chất lượng mà giá thành phải chăng.

Phim cách nhiệt giá rẻ thương hiệu Trung Quốc

Nếu bạn luôn thích dòng siêu rẻ thì có phim cách nhiệt của Trung Quốc. Giá của chúng chỉ trăm ngàn đã có thể giúp ô tô của bạn khoác thêm tấm áo mới. Tuy nhiên, chất lượng hiệu quả chống nóng thì chẳng bền lâu.

Lớp tráng phủ bên ngoài không thể cản bước được các tia UV có cường độ cao. Mà thực chất nó chỉ như một lớp kem chống nắng giúp bảo vệ da bạn khi di chuyển đoạn đường ngắn mà thôi. Sức khỏe cũng như đồ nội thất bên trong ô tô không thể nào bền lâu được.

Phim cách nhiệt thông thường có màu tối, giảm tầm nhìn từ trong xe ra bên ngoài. Bởi vậy, khi di chuyển với chặng đường dài với nhiều giờ liền sẽ không có được sự thoải mái, thư thái.

XEM THÊM:

Phim cách nhiệt Hàn Quốc cho xe ô tô

Với các dòng phim cách nhiệt thì thương hiệu Hàn Quốc phù hợp với đại bộ phận phận người dân Việt Nam. Bởi giá thành phù hợp, mà chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dù xe bạn có phải đỗ hàng giờ dưới trời nắng nóng cũng không biến hình thành lò bát quái nhờ có phim cách nhiệt Hàn Quốc.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ hơn so với các dòng phim cách nhiệt châu Âu, Mỹ. Nhưng chất lượng của nó lại tương đương các dòng sản phẩm thương hiệu lớn. 80% – 100% tia hồng ngoại, tia cực tím được loại bỏ khi sử dụng phim cách nhiệt. Chắc chắn trải nghiệm của khách hàng được sử dụng sản phẩm cao cấp, chất lượng mà giá thành phải chăng.

Tuy nhiên, chất lượng luôn đi kèm với giá thành sản phẩm. Khi bạn đã lựa chọn dán phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ bạn cần lưu ý những điểm dưới đây. Để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt, tuổi thọ cao.

Lưu ý khi dán phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ

Khi lựa chọn dán phim cách nhiệt bạn hãy lưu tâm đến các chỉ số của sản phẩm để lựa chọn được đúng chất lượng, hiệu quả cao. Những tiêu chuẩn đã được kiểm nghiệm, chứng thực sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Các chỉ số cần lưu ý

Chỉ số đầu tiên cần quan tâm là chỉ số tia hồng ngoại (IR). Nhiều chỉ số tia hồng ngoại từ 90 – 100% nhưng hiệu quả cách nhiệt lại không đạt tới vậy. Bạn cần quan tâm tới chỉ số tổng cản nhiệt. Chỉ số này sẽ giúp bạn biết được hiệu suất cản nhiệt của sản phẩm. Nhìn vào các thông số kĩ thuật của phim để có thể biết được sản phẩm chất lượng, hiệu quả hay không.

Bảng thông số phim cách nhiệt ceramax

Khi bạn lựa chọn dán phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ không có nghĩa là chất lượng không tốt. Bởi những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Chỉ số TSER được đánh giá cao. Năng lượng cản được bức xạ mặt trời, các tia hồng ngoại và tia cực tím luôn được loại bỏ. Đảm bảo sức khỏe được an toàn cho người sử dụng. TSER càng cao thì hiệu suất cản nhiệt càng tốt.

Chỉ số TSER phụ thuộc vào 2 yếu tố là công nghệ của phim và màu sắc của phim. Với công nghệ nano, phim ceramic, phim phún xạ thế hệ mới sẽ đạt được chỉ số TSER cao. Bạn hãy lựa chọn màu sắc phim tối với chỉ số 25%, 155, 5% thì TSER có chỉ số cao. Bởi hiệu ứng gương sẽ giúp phản xạ bức xạ mặt trời tốt.

Công nghệ làm phim

Khi lựa chọn phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ chúng ta cũng cần lưu ý đến công nghệ làm phim. Bởi công nghệ làm phim quyết định đến sự an toàn khi sử dụng. Điều này thấy rõ khi hiệu suất đạt được qua độ phản gương.

Nếu phim được sản xuất trên công nghệ cũ, giá thành cao, giúp cản nhiệt tốt. Nhưng độ phản gương lớn sẽ gây nguy hiểm cho tài xế khi tham gia giao thông. Độ phản gương sẽ làm hạn chế tầm nhìn của các bác tài khi đi ngược chiều áng sáng mặt trời, hay buổi tối bị đèn pha xe đối diện soi vào. Có thể kể tới các dòng phim cách nhiệt có độ phản gương lớn như Dyed, tráng phủ kim loại Metalized coating.

Những dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, bên ngoài được tráng phủ nhiều lớp kim loại sẽ khiến sóng điện thoại và GPS bị giảm. Bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn dán phim ở kính lái.

Các yếu tố khác

Tuổi thọ: Thông thường những dòng phim cách nhiệt cao cấp sẽ có tuổi thọ từ 10 – 15 năm hay cả vòng đời sử dụng xe của bạn. Với phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ tùy vào từng hãng có tuổi thọ từ 5 – 10 năm.

Điều này giúp khách hàng lưu tâm, thay vì sử dụng các gói có thương hiệu giá rẻ. Bạn có thể sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc giá phù hợp mà chất lượng tương đương như các ông lớn châu Âu.

Độ xuyên sáng: nếu bạn lựa chọn sản phẩm cho kính lái thì nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ có độ xuyên sáng từ 60% trở lên. Các bộ phận khác có thể linh hoạt sử dụng với các chỉ số từ 35% trở lên.

Các chỉ số này được đảm bảo giúp bạn có khả năng quan sát cũng như xử lý các tình huống kịp thời. Giúp hành trình di chuyển an toàn, thoải mái.

Kết luận

Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ bạn cần phải lưu tâm với các điểm mà Icar trình bày phía trên. Mỗi thương hiệu sẽ có một thế mạnh cũng như ưu điểm riêng để giúp khách hàng sử dụng. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn phim cách nhiệt nào ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chắc chắn bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tối ưu cho bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR