• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

9 Cách Nghe nhạc Xem Phim Bản đồ trên Xe Mazda CX5

Lê Minh Hòa
09/08/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Đối với chiếc xe Mazda CX5, tiện ích nghe nhạc xem phim bản đồ đã được cung cấp nhưng chưa thực sự đủ. Chưa thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người điều khiển phương tiện.

Hệ thống không chỉ không có đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu giải trí, sử dụng bản đồ trong quá trình di chuyển. Nó còn không thể đảm bảo được khả năng hỗ trợ thiết bị thông minh khiến quá trình di chuyển không được hỗ trợ bởi những tính năng cải thiện tính an toàn. Nhưng trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, để cải thiện sự hạn chế này cho chiếc xe Mazda CX5 không hề khó khăn. Vậy cải thiện như thế nào cho hiệu quả? Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ phương tiện? Mời các bạn theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây!

Những hạn chế khi sử dụng tính năng nghe nhạc xem phim bản đồ trên màn hình zin Mazda CX5

Lưu thông dòng đường tấp nập, chúng ta dễ dàng bắt gặp các phiên bản khác nhau của dòng xe hơi Mazda CX5. Như vậy có thể thấy rằng, Mazda CX5 là một dòng xe hơi vô cùng thịnh hành tại thị trường Việt Nam.

Theo đánh giá của người tiêu dùng, họ yêu thích dòng xe hơi này là vì nó có thiết kế đẹp mắt cùng khả năng vận hành mạnh mẽ. Bên cạnh điểm cộng là thiết kế và khả năng vận hành. Chiếc xe Mazda CX5 cũng không thể tránh được những điểm trừ như:

 • Tiện ích chỉ đáp ứng mức dùng cơ bản để nghe nhạc, Radio, Bluetooth,…
 • Không thể kết nối đa phương tiện như Youtube, xem phim, truyền hình,…
 • Giao diện màn hình zin nhỏ.
 • Không có khả năng hỗ trợ một số tiện ích thông minh trong quá trình kết nối với các phụ kiện ô tô khác.

Như vậy để nghe nhạc xem phim bản đồ một cách không giới hạn, màn hình zin trên xe là một trong những phụ kiện nhất định phải được nâng cấp trên xe Mazda CX5.

Làm thế nào để nghe nhạc xem phim bản đồ trên xe Mazda CX5 không giới hạn?

Để người tiêu dùng có cơ hội sớm tiếp xúc với tính năng giải trí và tiện ích bất tận. Nhà sản xuất phụ kiện dành cho ô tô liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm thông minh. Phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng của chủ phương tiện. Khi đến các cơ sở cung cấp phụ kiện ô tô, khi nêu ra nhu cầu của bản thân. Các tư vấn viên sẽ đề xuất dòng sản phẩm phù hợp nhất, bám sát yêu cầu của người tiêu dùng.

Hiện nay, tại các cơ sở cung cấp phụ kiện dành cho ô tô. Khi đưa ra yêu cầu nâng cao tính năng nghe nhạc xem phim bản đồ, 2 dòng sản phẩm được đề xuất dành cho bạn đó là:

 • Thứ nhất, màn hình DVD Android dành cho Mazda CX5.
 • Thứ hai, bộ sản phẩm Android Auto Box.

Nghe nhạc xem phim bản đồ bằng màn hình DVD Android

Về hệ thống giúp nghe nhạc xem phim bản đồ đầu tiên được nhắc đến ở đây đó chính là màn hình DVD Android.

Khi lắp đặt màn hình DVD Android cho chiếc xe Mazda CX5. Không gian giải trí và tiện ích trên xe được mở rộng. Trở nên đa dạng hơn, tiện dụng hơn. Từ thiết kế màn hình cho đến cấu hình của sản phẩm đều được nâng lên một tầm cao mới. Cho người dùng một màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn cũng như bộ nhớ lưu trữ rộng mở hơn. Hỗ trợ tốt các phương tiện giải trí như Youtube, nghe nhạc, xem phim, truyền hình.

Không dừng lại ở đó, màn hình DVD Android còn hỗ trợ người lái sử dụng tính năng của các thiết bị thông minh khác như: camera 360 độ ô tô, cảm biến áp suất lốp xe, cảm biến va chạm,…

Khả năng giải trí bất tận trên ô tô với màn hình DVD Android Elliview

Khả năng giải trí bất tận trên ô tô với màn hình DVD Android Elliview

Thương hiệu màn hình DVD Android cho xe Mazda CX5 tốt nhất hiện nay

Màn hình DVD Android Elliview hay Ownice thuộc thương hiệu Icar Việt Nam hiện đang là dòng sản phẩm xu hướng mới. Sản phẩm có nguồn gốc từ thị trường Việt Nam nên mọi thị hiếu của người dùng Việt đều tồn tại trong các dòng sản phẩm của ICAR. Tại các cơ sở của ICAR đang cung cấp nhiều phiên bản khác nhau của sản phẩm. Mời các bạn đến trực tiếp các cơ sở của ICAR để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như quy trình lắp đặt.

Bằng bộ sản phẩm Android Auto Box

Không chỉ có màn hình DVD Android mới có đủ khả năng hỗ trợ người lái nghe nhạc xem phim bản đồ. Người lái cũng có thể tận hưởng các tiện ích này thông qua bộ sản phẩm Android Auto Box.

Đây cũng là một bộ sản phẩm hỗ trợ người dùng các tính năng giải trí, bản đồ và tính năng của các thiết bị thông minh khác. Tuy nhiên điểm đặc biệt của riêng dòng sản phẩm này đó chính là không cần thay thế màn hình zin trên chiếc xe Mazda CX5. Không phải động chạm vào bất kỳ thiết kế nào trên xe mà người dùng cũng có thể sử dụng các tiện ích thông minh. Đây quả thực là một ưu điểm mà không có sản phẩm nào làm được.

Với thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao cho thời gian sử dụng lâu dài. Đồng thời trong quá trình kết nối với màn hình zin trên xe sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Giúp thao tác của người dùng trở nên mượt mà hơn, chính xác hơn. Thời gian kết nối luôn diễn ra ổn định, liên tục mà không bị ngắt quãng. Đặc biệt là ở những đoạn đường có tín hiệu kết nối yếu.

Android Auto Box có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

Android Auto Box có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

Dòng Android Auto Box tốt nhất hiện nay

Không khác gì màn hình DVD Android, ICAR cũng tiến hành nghiên cứu và cho ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Android Auto Box Elliview D4. Giúp người tiêu dùng vừa giữ được màn hình zin trên chiếc xe Mazda CX5. Vừa sở hữu đầy đủ những tính năng vốn có của chiếc màn hình Android.

Sản phẩm có giá thành vô cùng lý tưởng, chỉ với 9.800.000 VNĐ là người dùng đã có cơ hội trải nghiệm những tính năng hấp dẫn.

Tổng kết

Nghe nhạc, xem phim, xem bản đồ là những tính năng không thể thiếu trên một chiếc xe ô tô. Đối với chiếc xe Mazda CX5, để trải nghiệm tốt những tính năng trên. Người dùng không thể bỏ qua bước nâng cấp cho màn hình zin trên ô tô. Hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt một cách tối ưu nhất!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR