• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Trang tin Autobikes: Làm chủ tốc độ giới hạn: Cần ứng dụng các giải pháp công nghệ

Mạnh Hùng
09/10/2023

Sáng nay 7/10, đông đảo khách mời là thành viên cộng đồng OFFB – GSPEED đã có mặt tại sự kiện “Giao lưu cộng đồng OFFB – GSPEED “Làm chủ tốc độ giới hạn!”” do Công ty TNHH ICAR Việt Nam phối hợp với nhóm cộng đồng xe ô tô và giao thông OFFB tổ chức.

Buổi tọa đàm đã đề cập đến vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, đó là vấn đề an toàn khi tham gia giao thông, làm chủ tốc độ của các bác tài khi tham gia giao thông. Chủ đề này cũng được nhiều thành viên của cộng đồng OFFB thực sự quan tâm.

Chia sẻ trong chương trình, anh Nguyễn Quốc Bình cho rằng, trong một cuộc hành trình, điều quan trọng nhất là chúng ta đi được về đến đích an toàn. Việc kiểm soát tốc độ giới hạn khi lưu thông trên các tuyến đường xuyên Việt rất khó, khi phải theo dõi sát sao các biển cảnh báo tốc độ, ảnh hưởng đến việc tập trung lái xe, không biết khi nào biển cảnh báo xuất hiện, cũng như không thể nhớ hết được bảng, biển báo. Nhiều xe, phương tiện khác di chuyển trên đường cũng gây ảnh hưởng đến tầm nhìn, quan sát các biển cảnh báo tốc độ của tài xế.

Xem chi tiết bài báo tại đây!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR