• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bài dự thi số 1: ICAR trong tôi – Hoàng Đạt

Mai Nhi
25/02/2023
ICAR trong tôi

Bài dự thi số 1: ICAR trong tôi

Họ và tên: Hoàng Hữu Đạt.

Bộ phận: Kinh doanh Sài Gòn.

Vào những ngày cuối năm, không khí ở Sài Gòn càng tấp nập hối hả cũng có vài khoảnh khắc nào đó bình yên đến lạ, làm con người ta có những khung bậc cảm xúc khác nhau, những bồi hồi hoài niệm về những kỷ niệm đã qua, về nơi mà chúng ta đã đang và có thể sẽ gắn bó thêm nhiều năm nữa. Tuy đã được đổi tên từ lâu nhưng cái tên “ Sài Gòn” vẫn được nhiều người dân sử dụng. Cái tên mà những người dân bản xứ, những người từ phương xa tới sinh sống, làm việc và học tập như tôi đây khi nhắc tới vẫn mang lại sự gần gũi và ẩn chứa trong đó nhiều kỷ niệm khó phai với Sài Gòn.

Những khoảnh khắc đáng được trân trọng và có những kỷ niệm sẽ được khắc sâu vào trong tâm trí mỗi người. ICAR – có lẽ để lại trong tôi những kỉ niệm khó quên. ICAR đối với tôi là một gia đình, là một tập thể gắn kết tình đồng nghiệp, anh chị em. Đây là một nơi mà mỗi sáng thức dậy, khi nghĩ về tôi có một nguồn năng lượng nhiệt huyết nào đó truyền tới. Có những phút giây ở ngưỡng tuổi đôi mươi, tôi cứ loay hoay đi tìm phương hướng cho cuộc đời mình. Nhưng thanh xuân và thời gian là thứ không chờ đợi ai bao giờ. Tôi cũng phải tự lựa chọn đáp án cho bài toán của cuộc đời mình.

Ngày còn đi học, một người thầy của tôi đã từng nói với rằng: “ Sau này khi ra ngoài cuộc sống, làm trong một lĩnh vực ngành nghề nào đó thì hãy cố gắng kiếm một Master của mình” và tôi có lẽ may mắn vì tôi đã gặp được Master của tôi từ rất sớm – người đã chỉ dạy tôi từ những ngày đầu tiên, từ những kinh nghiệm và trải nghiệm mà anh đã có. Những câu nói đôi lúc có hơi nặng lời của anh tôi đều coi đó là một bài học, anh không chỉ là một Master mà còn là một người anh luôn giúp đỡ chỉ bảo tôi càng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Tôi đã có nhiều trải nghiệm vui buồn cùng Icar nhưng có lẽ những ngày đầu tiên vào làm việc ở ICAR để lại cho tôi ấn tượng nhất và khó phai trong tôi.

Ngày đầu bước chân vào công ty, khi đó tôi chỉ mới là chàng trai 23 tuổi vừa mới ra trường và chưa có kinh nghiệm làm việc, tôi đã rất lo lắng và bỡ ngỡ vì mọi thứ khá mới mẻ đối với tôi. Khi tôi còn ở ghế nhà trường, tôi cảm thấy may mắn khi mình là một người cởi mở trong việc giao tiếp, trong học tập với bạn bè và thầy cô. Vì vậy khi bắt đầu công việc là một nhân viên kinh doanh của Icar, tôi đã có thể tự tin từ những ngày đầu tiền và tiền đề đó khơi dậy niềm đam mê và sự quyết tâm của tôi trong công việc.

ICAR trong tôi là công ty có đội ngũ phòng ban liên kết chặt chẽ, cùng nhau làm việc, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau phát triển và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số của xe thông minh với tiêu chí “luôn quan tâm, lắng nghe phản hồi của khách hàng”. ICAR trong tôi là một tập thể tạo nên giá trị thật  “Luôn có giải pháp trong mọi vấn đề” , “khi nào khách hàng khó có ICAR ” với đội ngũ kỹ thuật có thể hỗ trợ mọi vấn đề 24/7 dù trời nắng hay đã mưa, dừ giữa trưa hay trời đã tối. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tận tình và chu đáo. Với đội ngũ kinh doanh thu gọn lại khoảng cách giữa những đại lý và ICAR tạo nên một đại gia đình lớn đi cùng nhau, phát triển cùng nhau.

ICAR đối với tôi là một phần không thể thiếu, đó là gia đình là nơi mà tôi gặp những người anh người chị và người bạn luôn tạo cho tôi không khí thoải mái trong công việc. ICAR hướng tới môi trường làm việc hiệu quả ở đây tôi tìm được chính tôi, tôi xác định được hướng đi cho bản thân và dám dấn thân hơn trong công việc. Tôi thấy rằng không phải ai cũng may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm ra tiền từ công việc đó và có đam mê với nghề. Thật may khi được đồng hành cùng Icar nơi mà tôi được tự tin thể hiện bản thân mình.

Tôi mong rằng ICAR với những định hướng chiến lược tốt của mình sẽ đưa công ty càng ngày càng phát triển. Những thành viên làm nên ICAR thân yêu sẽ đồng hành cùng tôi ở những chặng đường tương lai sắp tới. Những gì gần gũi luôn tạo nên dấu ấn, kỷ niệm và cũng chính những điều kịp thời và gần gũi mà công ty đã gửi đến những nhân viên cũng đã để lại một cái “chạm” sâu sắc trong lòng tôi. Tôi nghĩ, dù ở vị trí nào, dù ở chức vụ nào, chỉ cần đặt hết tâm ý và công sức của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là cách tốt nhất để chúng ta bày tỏ sự biết ơn với những gì chúng ta nhận được từ công ty. Cảm ơn ICAR và nếu được chọn một từ để nói về ICAR , thì với tôi, chắc chắn đó là “biết ơn” vì đã cùng nhau tạo nên một tập thể ICAR vững mạnh.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR