• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bài dự thi số 24: ICAR trong tôi – Trịnh Văn Tá

Mai Nhi
06/04/2023
Ảnh chụp flycam kỉ niệm sinh nhật 5 năm tại Phú Quốc 2022

Bài dự thi số 24: ICAR trong tôi

Họ và tên: Trịnh Văn Tá

Bộ phận: Phòng R&D.

Trong cuộc sống mỗi người luôn song hành tình yêu và công việc. Nhưng có một tình yêu đặc biệt được hòa quyện cả công việc đó là tình cảm yêu thương, chan hòa, thân thiết giữa những người đồng nghiệp dành cho nhau như trong một gia đình. Tôi cảm nhận được tình yêu đó mỗi ngày khi làm việc tại ICAR. Thật vậy, từ cái ngày tôi đến nơi đây phỏng vấn và khi đó tôi gửi niềm tin đến các Sếp và công ty còn các Sếp lại trao cho tôi cơ hội thì tôi đã và đang gắn bó dưới mái nhà chứa đầy màu cam này.

Thời gian 2 năm tôi làm việc tại đây nói dài thì cũng không quá dài, nhưng cũng đủ để thấu hiểu công việc, văn hóa, con người,… và cùng trải qua khá nhiều trải nghiệm cùng với nhiều khung bậc cảm xúc trong công việc cũng như tiếp xúc với đồng nghiệp hay những buổi giao lưu party, teambuilding, gala,… nên cũng tạo cho tôi nhiều tình cảm cho nơi đây. Làm việc tại đây mang đến cho tôi sự yên tâm, vui vẻ và có những cơ hội để mình phát triển cũng đồng thời thực hiện những đam mê và ước mơ của tôi. Nhưng đặc biệt hơn là tôi đang trải qua cũng như chứng kiến thời điểm mà ICAR chuyển mình rất là mạnh mẽ. Tôi rất chờ mong với đà phát triển này thì đến một lúc nào đó, để được làm việc tại ICAR là mơ ước của rất nhiều người.

Ảnh chụp gala cuối năm 2021

Ảnh chụp gala cuối năm 2021

Thật vậy, tôi vẫn nhớ như in cái thời điểm tôi tiếp nhận công việc, khi đó phòng R&D của chúng tôi còn thiếu thốn và rất nhỏ, nếu dùng từ để diễn tả tâm trạng tôi lúc đấy thì tôi thấy “hoang mang”, vì với tình cảnh như thế thì liệu mình ở đây học hỏi được gì và liệu có cơ hội phát triển cho mình được hay không?. Đó cũng là suy nghĩ của bao người trẻ khi mới tiếp xúc một môi trường mới và đặc biệt là còn mới đi làm nữa, nhưng qua quãng thời gian ngắn tiếp xúc với các Sếp thì tôi ít nhiều hiểu được tầm nhìn và những ấp ủ mà các Sếp muốn thực hiện, vậy là tôi đã đặt niềm tin và vượt qua để rồi cho đến một ngày chúng tôi đã có văn phòng mới rộng rãi, đẹp đẽ hơn và nhân số cũng dần tăng lên nữa. Điều đó càng khẳng định rằng, chúng ta cứ cống hiến và đặt niềm tin với ban lãnh đạo thì chúng ta hoàn toàn có thể có những điều kiện tốt hơn nữa.

Thành viên R&D chụp tại buổi lễ gala sinh nhật ICAR

Thành viên R&D chụp tại buổi lễ gala sinh nhật ICAR

Với mỗi bước đi của công ty từ triển khai dự án, khai trương trung tâm, chi nhánh,… đã và đang khẳng định sự uy tín, chất lượng đến với đại lý, người dùng và cho thấy ICAR ngày càng mạnh mẽ hơn nữa, đưa đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng cũng như cho nhân viên niềm tự hào, hạnh phúc khi đang làm việc tại đây và những đóng góp của mình đều góp phần đưa công ty ngày lớn mạnh.
Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ. Vậy nên để ICAR khẳng định mình hơn với thị trường và khách hàng thì không thể thiếu đi những giá trị cốt lõi, tôi cũng tự hào rằng bản thân mình góp một phần sức lực để xây dựng nên những giá trị đó. Và để duy trì và hiện thực hóa những ước mơ của đại gia đình ICAR, tôi và các đồng nghiệp vẫn đang cùng đồng hành với dẫn dắt của ban lãnh đạo để luôn cố gắng cải thiện, nghiên cứu, phát triển ra những sản phẩm chất lượng hơn, hữu ích hơn và đặc biệt là tiên phong tạo ra những trải nghiệm mới mẻ và yên tâm hơn cho người dùng.

Khi mà sự vận động của tự nhiên tạo ra ngày và đêm tương đương nhau thì thời gian đối với tôi là ở ICAR và không ở ICAR cũng thế. Chính vì vậy thời gian ở công ty chiếm nhiều thời gian hơn hẳn so với thời gian ở với người thân. Đặc biệt với những người xa nhà và chưa lập gia định như tôi vậy nên được làm việc trong môi trường mình yêu thích hạnh phúc biết bao. Không biết là từ bao giờ, tôi lại cảm thấy yêu thích màu cam đặc trưng của công ty, đến cả vài món đồ xung quanh tôi cũng dần xuất hiện với màu sắc rực rỡ đó.

Tôi yêu ICAR, yêu công việc hiện tại của mình. Cảm ơn Ban lãnh đạo đã dẫn dắt tôi cũng như toàn thể công ty cùng gắn bó và phát triển, cảm ơn Phòng R&D và đồng nghiệp cùng trưởng thành và gắn bó đồng hành cùng tôi suốt thời gian qua. Chúc cho ICAR ngày càng phát triển vững mạnh, vươn tầm quốc tế.

Hà Nội, ngày 22 tháng 12 năm 2022

Người viết

Trịnh Văn Tá

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR