• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bài dự thi số 25: ICAR trong tôi – Vũ Thị Phượng.

Mai Nhi
07/04/2023
H/a chơi team building cùng ICAR

Bài dự thi số 25: ICAR trong tôi

Họ và tên: Vũ Thị Phượng.

Bộ phận: Phòng kinh doanh.

ICAR trong tôi bừng nắng hạ
Có mấy vần thơ đọc gọi là
Mừng cho ICAR thêm tuổi mới
Trong lòng phơi phới niềm hân hoan
Sum họp chi nhánh Bắc Trung Nam
Doanh số luôn cao- TOP đứng đầu
Cầu nối ICAR vươn biển lớn
Chông gai, vượt khó ta không ngại
Tập thể một lòng, lắm yêu thương
Nâng tầm đẳng cấp một thương hiệu
Trao tròn chất lượng nhận yêu thương
Gắng sức, bền lòng cùng phấn đấu
Quyết một lòng đi đến đường THÀNH CÔNG.

Những câu thơ trên cũng là những tâm tư trong lòng tôi ngay lúc này. ICAR hoạt động và phát triển đến hôm nay là 1.864 ngày và tôi tự hào đã có được 1.540 ngày hạnh phúc nơi đây. Khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đã phần nào đóng góp 1 phần công sức, trách nhiệm, niềm tin yêu với sự phát triển của công ty.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm 5 năm thành lập công ty vừa qua, không chỉ riêng em mà chắc chắn rằng tất cả những thành viên trong công ty đều có những kỉ niệm, những cảm xúc của riêng mình và nó hiện về 1 cách rõ nét hơn bao giờ hết. Những thước phim tự sự cùng cuộc hành trình gắn bó cùng với ICAR sẽ được hé mở ….

Với những hoài bão của tuổi trẻ, với mục tiêu sống kiểu gì cũng phải bám trụ đất Hà Nội cho bằng được ^^ nên khi ra trường, tôi đã bước chân lên thành phố chốn phồn hoa đô thị. Với thời gian 9 năm, với 5 lần thay đổi công việc của mình và với lần thay đổi công việc thứ 5 đã giúp tôi bước sang một trang mới của cuộc đời. Thời gian hơn 4 năm được đồng hành cùng các Sếp và đồng nghiệp, và từng bước trông thấy sự thay đổi của ICAR ngày một lớn mạnh hơn quả thực là khoảng thời gian không thể nào quên trong quãng đời thanh xuân của mình.

Công ty được thành lập tháng 11 năm 2017, thời điểm ngành ô tô cần nhiều những sản phẩm giải trí, công nghệ hơn để phục vụ khách hàng có những trải nghiệm thú vị hơn cho chiếc xe của mình. Xuất phát từ niềm đam mê của các Sếp đã cho ra những sản phẩm tiên phong có tính năng ưu việt giúp NV kinh doanh như tôi có thể tự tin gặp khách hàng để giới thiệu sản phẩm của công ty. Từ những bước đi đầu tiên, ICAR hiện nay đã tạo dựng được 1 vị thế đáng tin cậy trong giới NỘI THẤT Ô TÔ và sẽ còn tiến xa hơn nữa, phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu, giữ chữ TÍN trong ngành.

H/a tôi khi mới vào Công ty

H/a tôi khi mới vào Công ty

Khi tôi được nhận vào làm việc tại ICAR, điều tôi lấy làm động lực và quyết tâm hơn trong công việc đó chính là sự quan tâm của Sếp đến nhân viên trong công ty mà trước đây tôi chưa từng gặp. Tôi làm ở bộ phân kinh doanh nên may mắn khi bắt đầu công việc của mình đã được Sếp Thắng và Sếp Cảnh đồng hành, hướng dẫn ngay từ đầu. Tôi không lấy những khó khăn ban đầu làm lý do để chùn bước vì thực sự lúc đó tôi rất cần kinh tế để vực dậy; thêm đó tôi tin vào chất lượng sản phẩm, định hướng đúng đắn từ những điều mà Sếp chia sẻ làm tôi thêm quyết tâm hơn. Sếp luôn tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội được nói lên ý kiến của mình để phát triển hơn trong công việc.

Tuyệt vời hơn khi tôi vừa vào làm thì sau đó được tham gia bữa tiệc sinh nhật Công ty tròn 1 năm được tổ chức trên SAPA với nhiều kỉ niệm cùng nhau: Cùng đi, cùng hát, cùng nhảy múa, cùng uống rượu, cùng chia sẻ, cùng vui vẻ… Những kỉ niệm đầu tiên cùng Công ty mà tôi đặt niềm tin, hi vọng cùng làm những điều lớn lao và sự đột phá nơi đây. ^^

H/a tôi cùng ICAR ở SAPA

H/a tôi cùng ICAR ở SAPA

Dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Ban lãnh đạo, không ngạc nhiên khi CÔNG TY TNHH ICAR VIỆT NAM từ vài chục nhân viên lên đến vài trăm nhân viên như hiện tại. Và tôi tự hào là 1 phần nhỏ bé trong đó- tại Phòng ban kinh doanh. Yêu ICAR là yêu những sản phẩm ICAR mang đến cho Khách hàng ( đại lý) và những người tiêu dùng cuối cùng. Những sản phẩm tâm huyết từ các Sếp và phòng R&D luôn tiên phong đi đầu, tự chủ công nghệ và đem đến những sản phẩm chất lượng có giá trị thật sự đến cho các chủ xế yêu xe. Đối với người nhân viên kinh doanh như tôi, sứ mệnh của chúng tôi là BÁN HÀNG- DOANH SỐ và có được sản phẩm tốt như vậy, đó là sức mạnh của chúng tôi. Có Sếp luôn đồng hành, có sản phẩm thương hiệu ICAR, có các phòng ban hỗ trợ và quan trọng hơn hết đó là có được chính từ động lực thực chiến của bản thân và tôi có hôm nay, tôi vẫn ở đây cùng ICAR để bước tiếp. Cho dù ở cương vị nào đi chăng nữa dù là trưởng team, là nhân viên …thì một điều chắc chắn rằng tôi sẽ luôn cống hiến,luôn làm việc bằng chính sự nhiệt huyết của mình cho 1 tập thể vững mạnh ICAR.

H/a chuyến công tác cùng Sếp

H/a chuyến công tác cùng Sếp

Thời gian làm việc ở công ty có khi còn nhiều hơn thời gian dành cho người thân. Và với giá trị cốt lõi ICAR luôn lấy con người làm trọng, với mong muốn tạo ra một môi trường lành mạnh, chuyên nghiệp và thoải mái nhất cho mọi nhân viên trong Công ty. Ở Công ty, ngoài thời gian trao đổi công việc có lúc căng thẳng còn là những sự quan tâm, chia sẻ, những câu chuyện tếu của những đồng nghiệp dành cho nhau khiến thời gian không còn là con số khô khan mỗi ngày. Cảm ơn chính sách đãi ngộ Công ty cùng Phòng hành chính nhân sự, luôn tạo ra những cơ hội để nhân viên chúng em có thời gian được nói chuyện vui vẻ, cười đùa, cảm xúc qua các dịp sinh nhật các Sếp, sinh nhật nhân viên, happy lunch mỗi tháng, những dịp đặc biệt 8/3, 20/10, 1/6, những chuyến du lịch hàng năm…Đặc biệt là chuyến du lịch Phú Quốc ý nghĩa, cảm xúc vừa qua. Phú Quốc- cảm xúc với 2 lần khác nhau, lần 1 chuyến du lịch đi cùng gia đình thân yêu ( là phần thưởng Công ty dành cho tôi và gia đình), lần 2 chuyến đi cùng Công ty nhân dịp sinh nhật Công ty 5 năm đầy ý nghĩa cùng đồng nghiệp và khách hàng.

Và…không thể không nhắc tới Công đoàn của Công ty với nhiều hành động ý nghĩa không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần đầy ấm áp. “Mái ấm công đoàn” là sợi dây gắn kết , động viên, giao lưu giữa các đồng nghiệp, phòng ban, từ đó nhân viên yên tâm làm việc để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Tôi biết rằng ai rồi cũng sẽ tìm kiếm cho mình 1 công việc phù hợp, yêu nó và kiếm ra nhiều tiền với công việc đó, hiện tại tôi đặt niềm tin vào ICAR. Sếp luôn chia sẻ với chúng tôi : Cứ làm đi! Sếp sẽ không để ai bị thiệt thòi đâu và cứ làm đi đừng đòi hỏi Sếp sẽ cho nhiều hơn thế. Tôi đã cảm nhận được những điều Sếp nói, chúng ta hãy tin Sếp. Sếp sẽ cho chúng ta GIÀU lên cùng ICAR!!!

Kỉ niệm 5 năm xây dựng và phát triển với bao cảm xúc đong đầy, xin gửi tới Công ty TNHH ICAR VIỆT NAM lời chúc thành công, xứng đáng là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành công nghệ ô tô, nơi khách hàng gửi trọn niềm tin tưởng về chất lượng sản phẩm công nghệ xe hơi. Tôi xin gửi lời chúc đến Ban lãnh đạo luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết để lan tỏa và đưa ICAR đi xa hơn nữa ạ.

Tôi xin được khép lại những dòng cảm xúc của mình tại đây!!!

Mãi yêu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR