• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bảng báo giá Bộ gập gương kính Honda HRV Cập nhật 2021

Lê Minh Hòa
30/07/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Thời đại công nghệ 4.0, một thời đại phát triển của công nghệ. Nó đã có những ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với các lĩnh vực khác nhau. Trong đó có sự ảnh hưởng, tạo tác động to lớn trong sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện tử xe hơi. Từ đó đẩy mạnh sản xuất các thiết bị điện tử dành cho ô tô Honda HRV nói riêng hay tất cả các phiên bản ô tô nói chung. Ban đầu là sự phát triển của những thiết bị cần thiết nhất như đầu DVD Android, camera hành trình, cảm biến va chạm,… Và gần đây nhất có sự góp mặt của hệ thống gập gương lên kính Honda HRV. Vậy thử hỏi, trong thời buổi công nghệ 4.0, người tiêu dùng đã được trải nghiệm những tính năng thông minh, tiện lợi nào?

Đối với những tính năng thông minh, tiện lợi của các hệ thống thiết bị như cảm biến va chạm, camera hành trình, đầu DVD Android,… đã được đề cập rất nhiều tại website icar.vn. Do đó, trong bài viết hôm nay chỉ chủ yếu đề cập đến những công năng mà bộ sản phẩm gập gương lên kính tự động dành cho hệ thống ô tô Honda CRV. Mời các bạn theo dõi!

Honda HRV và bộ gập gương lên kính tự động dành riêng cho nó

Trong thời đại công nghệ 4.0, người tiêu dùng yêu thích dòng xe hơi nào? Nếu nhắc đến chiếc xe được yêu thích trong thời buổi hiện nay thì đối tượng ấy có lẽ là chiếc Honda HRV. Đây là một dòng xe chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2018.

Honda HRV có nhiều bức phá mới lạ trong thiết kế và trang bị. Mang vóc dáng của chiếc SUV nhỏ gọn đầy mị lực. Giúp chinh phục người tiêu dùng một cách dễ dàng. Theo thông tin giá bán cập nhật năm 2021, Honda HRV được bán với mức giá từ 786.000.000 VNĐ. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp các cửa hàng ô tô Honda gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm.

Chiếc xe được yêu thích trong thời đại công nghệ 4.0

Chiếc xe được yêu thích trong thời đại công nghệ 4.0

Giới thiệu về sản phẩm gập gương lên kính tự động

Các đơn vị tiên phong trong sản xuất phụ kiện ô tô đã tích cực nghiên cứu về độ cần thiết của hệ thống gập gương lên kính tự động đối với Honda HRV. Và sau khi chứng minh được tầm quan trọng của sản phẩm. Các nhà sản xuất ngay lập tức bắt tay vào việc sản xuất sản phẩm dưới sự hỗ trợ của những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Hệ thống gập gương lên kính Honda HRV tự động ngày càng được cải tiến không ngừng. Nhằm mục đích đem lại sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng.

Các tính năng hoạt động của hệ thống

Sau nhiều lần cải tiến tích cực. Bộ gập gương lên kính tự động đã đem lại những công nghệ hiện đại dành cho hệ thống xe Honda HRV. Và cụ thể như sau:

Tính năng tự động gập hay mở gương chiếu hậu

Khi khóa cửa xe, gương chiếu hậu tự động gập lại. Và ngược lại khi có lệnh mở cửa thì gương tự động mở ra.

Tay nắm cửa Honda HRV được trang bị nút khóa/mở cửa. Khi chủ phương tiện nhấn giữ nút này, cửa xe nhanh chóng được mở hay khóa. Tính năng tự động gập hay mở gương chiếu hậu cũng được thực hiện cùng lúc với quá trình này. Ngoài cách khóa/mở cửa như trên, người tiêu dùng cũng có thể sử dụng hệ thống chìa khóa thông minh.

Tính năng lên xuống kính

Tính năng lên kính thông qua remote khi người dùng ở ngoài xe. Nhờ có tính năng này mà tránh được các rủi ro do thời tiết hay do những đối tượng có ý đồ xấu. Sử dụng với câu lệnh “mở khóa” trên remote để thực hiện thao tác.

Tính năng xuống kính với câu lệnh “mở khóa  – khóa – mở khóa”. Bấm nhịp nhàng theo thứ tự, khoảng cách giữa các phím tốt nhất là khoảng 1 giây. Thực hiện tính năng này trước khi lên xe để giúp tản bớt lượng nhiệt nóng bức bên trong xe mà không cần dùng đến hệ thống điều hòa nhiệt độ.

Tính năng hé kính

Nhấn lần lượt các nút “mở khóa – khóa – mở khóa – khóa” để sử dụng tính năng hé kính. Sau khi hoàn thành câu lệnh, 4 cửa kính xe sẽ tự động hạ xuống khoảng 3 cm. Đây cũng là một tính năng giúp duy trì nhiệt độ nhẹ dịu cho không gian bên trong xe.

Những lưu ý khi sử dụng hệ thống gập gương lên kính lắp đặt cho xe HRV

Gập gương lên kính Honda HRV là phụ kiện thông minh nhưng được thiết kế vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng nên chú ý một số lưu ý sau để đảm bảo độ ổn định và bảo vệ hệ thống sản phẩm trong quá trình sử dụng.

 • Thực hiện các thao tác bấm phím nhịp nhàng, khoảng cách ổn định để nhanh chóng kích hoạt các tính năng. Tránh tình trạng phải thao tác nhiều lần gây mất thời gian cho người dùng.
 • Duy trì lượng pin tối thiểu cho remote để duy trì tín hiệu giữa remote với bộ điều khiển trung tâm được lắp đặt trên xe.
 • Lựa chọn bộ gập gương lên kính chính hãng, đảm bảo chất lượng. Không nhất thiết phải là sản phẩm cao cấp nhưng phải có đầy đủ những tính năng cơ bản đã được giới thiệu như trên.
 • Lựa chọn bộ gập gương lên kính tự động được sản xuất dành riêng cho dòng xe hơi bạn đang sở hữu. Tránh trường hợp đối lập giữa sản phẩm với hệ thống xe. Gây ra những ảnh hưởng không đáng có.
Hệ thống dây dẫn điện trong bộ sản phẩm gập gượng lên kính HRV

Hệ thống dây dẫn điện trong bộ sản phẩm gập gượng lên kính HRV

Tuổi thọ trung bình của bộ gập gương lên kính Honda HRV

Sử dụng đúng cách trong khâu vận hành cũng như thường xuyên kiểm tra và vệ sinh cho hệ thống gập gương lên kính Honda HRV sẽ là biện pháp tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Nếu bạn có thể đảm bảo những công tác nêu trên. Chúng tôi tin rằng hệ thống gập gương lên kính tự động sẽ gắn bó lâu dài trên chiếc xe của bạn.

Bảng báo giá bộ gập gương lên kính Honda HRV cập nhật 2021

Sự biến động về bảng báo giá bộ gập gương lên kính tự động xe HRV đã được chúng tôi cập nhật trong bảng báo giá dưới đây. Mời các bạn theo dõi!

Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
Gập gương lên kính tự động Honda HRV 1.100.000

Tổng kết

Việc coi trọng hệ thống gập gương lên kính tự động của các nhà sản xuất. Giúp sản phẩm liên tục được nâng cấp và đổi mới. Cải thiện và bổ sung những tính năng quan trọng cho sản phẩm. Điều này đã giúp người tiêu dùng được sở hữu những tiện ích vượt bậc. Phát huy tối đa vai trò quản lý hệ thống gương chiếu hậu và hệ thống kính cửa xe Honda HRV. Đừng đắn đo suy nghĩ mà hãy lắp đặt ngay hệ thống thiết bị thông minh này cho xe. Các bạn cũng có thể liên hệ đến trung tâm Icar Việt Nam để nhận thêm các thông tin khác liên quan đến phụ kiện dành cho ô tô HRV.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR