• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bảng báo giá Bộ gập gương lên kính Suzuki Swift Cập nhật 2021

Lê Minh Hòa
09/08/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Bảo vệ nội thất và ngoại thất ô tô đã có phim cách nhiệt. Theo dõi thông số áp suất và nhiệt độ tại lốp đã có cảm biến áp suất lốp xe. Phòng chống xảy ra các va chạm với hệ thống cảm biến va chạm trước sau,… Tại lốp xe, đầu xe cũng như đuôi xe và toàn bộ nội, ngoại thất đã có những phụ kiện hiện đại nhất. Vậy đối với hệ thống gương chiếu hậu và cửa kính chiếc xe ô tô Suzuki Swift thì như thế nào? Hiện nay phần lớn các bộ phận trên một chiếc xe đều tồn tại các thiết bị với mục đích hỗ trợ và bảo vệ. Gương chiếu hậu và cửa kính xe ô tô cũng đã có. Hệ thống sản phẩm gập gương lên kính Suzuki Swift sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Với bộ sản phẩm thông minh này, người điều khiển phương tiện sẽ không còn phải quá e ngại mỗi lần dừng đỗ xe. Dù cho ở bất cứ nơi đâu.

Để chia sẻ đến quý khách hàng những tiện ích nổi bật cũng như làm thế nào để vận hành hệ thống gập gương lên kính một cách tối ưu nhất. Icar Việt Nam đã tóm tắt ngắn gọn nhất những thông tin chính xác liên quan đến những vấn đề trên. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Hệ thống gập gương lên kính tự động Suzuki Swift có tốt không?

Bất cứ một bộ phận nào trên xe mà bạn mong muốn nó có thể hoạt động một cách êm xuôi và tốt nhất. Điều mong muốn này chỉ thực sự xảy ra khi bạn tìm được cho nó một người trợ lý thông minh và tài ba nhất. Có khả năng chi phối nhịp nhàng tất cả các tính năng mà không làm ảnh hưởng đến các tính năng của bộ sản phẩm khác trên xe.

Hệ thống tự động gập gương lên kính Suzuki Swift là một người trợ lý tài ba. Nó sẽ giúp các bạn thực hiện các nhiệm vụ quan trọng tại hai bộ phận của xe. Đó là hệ thống gương chiếu hậu và hệ thống cửa kính xe ô tô.

Vậy hệ thống gập gương lên kính tự động dành cho xe Suzuki Swift có tốt hay không? Câu hỏi này sẽ được trả lời dựa vào ý kiến của phần lớn người tiêu dùng. Theo nhận xét của người tiêu dùng, nếu nói riêng về chất lượng của sản phẩm, thì bộ gập gương lên kính có chất lượng hàng đầu. Không thể chỉ đánh giá thông qua vẻ bề ngoài của nó mà người dùng nhận xét như vậy. Xét thấy trong quá trình sử dụng, hệ thống hoạt động ổn định, qua năm tháng vẫn không thấy dấu hiệu gì của việc hư hỏng hay lỗi kỹ thuật.

Bộ gập gương lên kính chất lượng dành cho xe Suzuki Swift

Bộ gập gương lên kính chất lượng dành cho xe Suzuki Swift

Top 3 tính năng nổi bật của hệ thống gập gương lên kính Swift

Nếu đem ra so sánh với giá thành của các bộ phụ kiện ô tô thông minh khác. Bộ gập gương lên kính Swift có giá thành phải chăng, hợp túi tiền của mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên xét về tình năng thì nó lại không thua thiệt gì với những phụ kiện ô tô khác. Qua chọn lọc thông tin, chúng tôi đã tìm ra được Top 3 tính năng chính nhất và hữu hiệu nhất của bộ sản phẩm này.

Tính năng gập gương và lên kính

Bạn đang chạy xe bon bon trên một con đường rộng lớn nhưng rồi bỗng chốc lại lạc lối vào một con đường chật hẹp mà còn đông đúc. Để hạn chế xảy ra va chạm, tìm ra một lối đi riêng để nhanh chóng thoát khỏi con đường này. Người lái cần gập gương lại một cách nhanh chóng. Nhưng làm thế nào để người lái vừa có thể tập trung lái xe, vừa tiến hành gập gương chiếu hậu một cách an toàn?

Điều đó chỉ xảy ra khi người lái sử dụng hệ thống gập gương lên kính Suzuki Swift. Hệ thống sẽ tiến hành gập gương thông qua một lần chạm nút. Đây gọi là tính năng gập gương 1 chạm. Sử dụng trong trường hợp người điều khiển đang ngồi trong khoang lái. Vậy có thể tiến hành gập gương và lên kính khi đang ở ngoài xe hay không? Tất nhiên là được. Thực hiện vô cùng đơn giản thông qua bộ điều khiển từ xa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thao tác thông qua remote ở phần hướng dẫn sử dụng.

Tính năng xuống gương và mở kính

Sau vài tiếng đỗ xe, người lái quay lại và chuẩn bị tiến vào khoang xe để di chuyển về nhà. Nhưng sau khi bước vào xe, cảm giác đầu tiên mà người dùng cảm nhận được đó là sự nóng bức và ngột ngạt. Trải qua một thời gian đỗ xe trong một không gian không được thông thoáng như hầm đỗ xe hay ở những nơi tiếp nhận ánh nắng trực tiếp của mặt trời thì đây sẽ là điều không thể tránh được.

Người lái nên sử dụng remote. Tiến hành xuống kính để luồng khí tự nhiên tiến vào trong khoang xe giúp điều hòa nhiệt độ. Từ đó những cảm giác khó chịu sẽ không còn nữa. Trong quá trình xuống kính hệ thống gương chiếu hậu cũng đã được mở ra. Người lái không cần phải tiến hành thao tác lần 2.

Tính năng hé kính

Tính năng hé tính cũng được xem là một tính năng giúp khoang xe luôn duy trì một nhiệt độ mát mẻ. Với khoảng cách hé chừng là 3 cm. Vừa đảm bảo an toàn, vừa có khoảng cách để trao đổi không khí. Tiết kiệm được lượng lớn điện năng của hệ thống làm mát trên xe.

Sử dụng gập gương lên kính Swift như thế nào?

Như đã hứa, bây giờ ICAR sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng hệ thống gập gương lên kính. Khi sử dụng remote, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây để kích hoạt các tính năng:

 • Gập gương, lên kính tự động: Nhấn nút “Khóa”.
 • Mở gương, xuống kính tự động: Nhấn “Mở khóa – khóa – mở khóa”. Duy trì khoảng cách 1 giây giữa các nút bấm.
 • Tính năng hé kính: “Mở khóa – khóa – mở khóa – khóa”. Giống như tính năng trên, duy trì khoảng cách 1 giây giữa các nút bấm.

Bảng báo giá bộ gập gương lên kính Suzuki Swift cập nhật 2021

Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
Gập gương lên kính tự động Suzuki Swift 850.000

Tổng kết

Nắm bắt được các thông tin về bộ gập gương lên kính Swift một cách cụ thể nhất giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ đây là một bộ sản phẩm vô cùng cần thiết, vô cùng quan trọng. Nó tạo nên sự tiện nghi không thể nào chối cãi. Ngoài ra hiểu đúng về cách sử dụng thiết bị này sẽ giúp cho hệ thống gập gương lên kính tự động phát huy tối đa tiện ích của nó.

Lắp đặt hệ thống gập gương lên kính Suzuki Swift tại các cửa hàng nội thất ô tô uy tín để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR