• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Báo giá bộ Gập gương Lên kính tự động Ô tô Chính hãng 5/2024

Thanh Huyền
04/04/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Bạn đang thắc mắc giá bộ gập gương lên kính tự động ô tô thế nào? Tùy vào dòng xe, nhu cầu sử dụng sẽ có giá cụ thể. Hãy tìm đến địa chỉ đáng tin cậy để bảo vệ tài sản trên xe của mình có trước khi rời khỏi xe.

Kính và gương sẽ được đóng và gập lại tự động khi chúng ta rời khỏi xe nếu lắp bộ gập gương lên kính tự động. Chi phí để lắp bộ này chẳng đáng là bao nhưng nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nhất là chúng ta an tâm với tài sản trong xe nếu quên kéo kính lên. Gương chiếu hậu của xe cũng được giữ nguyên khi chúng ta đậu vào bãi xe hoặc chạy vào đường hẹp.

Tìm hiểu các tính năng của thiết bị Gập gương lên kính tự động ô tô

gập gương lên kính tự động

Bộ gập gương lên kính tự động giúp bạn yên tâm mỗi khi rời khỏi xe hoặc quên cụp gương lại

Gập gương lên kính tự động cho ô tô chính là một thiết bị công nghệ hoạt động một cách tự động hóa. Cụ thể là khi chúng ta rời khỏi xe, hoặc dừng để thực hiện đỗ xe thì gương chiếu hậu sẽ cụp vào và kính cửa cũng kéo kín lạ. Từ đó, giúp bảo vệ tài sản an toàn khi không có mặt ở đó.

Bộ sản phẩm này là các sợi dây điện và một động cơ mô tơ dùng để bật tính năng tự động đóng mở cho gương và kính. Tùy theo từng dòng xe hơi sẽ có những bộ gập gương lên kính khác nhau. Chính vì thế mà giá thành cũng có sự chênh lệch.

Sau khi lắp vào, chúng sẽ phát huy những công dụng của mình như sau:

 • Thực hiện điều khiển kính lên hoặc xuống tại vị trí mong muốn theo qua remoter hoặc thiết bị điều khiển từ xa.
 • Dùng 1 chạm để thực hiện 4 kính lên xuống cùng 1 lúc.
 • Khi tắt máy, xuống xe và chốt cửa thì gương sẽ tự động gập vào, kính kéo lên.

Tổn thất nếu quên gập gương lên kính

Nếu bạn cho rằng việc lắp bộ tự động này là điều lãng phí bởi gương và kính chúng ta có thể điều khiển bằng tay. Tuy nhiên, vẫn có những việc làm tổn thất mà bạn không thể ngờ trước được. Và việc lắp gập gương lên xuống tự động không chỉ

 • Nếu bạn quên đóng cửa kính trước khi rời khỏi xe thì tài sản bên trong sẽ dễ bị mất bởi kẻ xấu.
 • Tốn quá nhiều tiền để thay kính chiếu hậu do va chạm với các phương tiện khác khi di chuyển vào đường hẹp. Khi cho xe vào bãi cũng hay xảy ra tình huống này. Từ đó phải tốn tiền để thay gương mới do bể hoặc trầy sướt.
 • Thường xuyên phải dọn vệ sinh bên trong xe do bụi bẩn và nước bắn từ bên ngoài. Lý do là mình đã sơ ý quên đóng cửa xe lại hoặc đóng không kịp.

Lợi ích chọn bộ gập gương lên kính tự động

Gương chiếu hậu sẽ được bảo vệ tốt hơn khi độ gập gương lên kính

Sau khi lắp bộ gập gương lên kính tự động thì các tổn thất trên sẽ được hạn chế đến mức tối đa cho xe ô tô của mình. Bên cạnh đó, nó còn đem lại nhiều lợi ích khác. Cụ thể như:

 • Phòng ngừa và giảm thiếu tình trạng kính và gương bị hư hỏng khi dừng đỗ xe tại các bãi công cộng.
 • Giúp chúng ta tập trung tốt vào việc lái xe hơn.
 • Bạn sẽ luôn yên tâm vì chắc chắn gương và kính đã được đóng kín lại khi mình rời khỏi xe bởi đây là chế độ tự động.

Hơn nữa, khi lắp bộ tự động nên chúng không làm ảnh hưởng đến hệ thống của xe. Bởi nó hoạt động dựa vào zin cắm jack và motor zin riêng. Vì thế, nguyên bản của xe vẫn được giữ nguyên 100%. Sự sang trọng của xe vẫn được giữ nguyên.

Thực tế, mỗi một thiết bị nội thất công nghệ đều đem lại những lợi ích nhất định. Mời bạn tham khảo để biết thêm chi tiết:

Một số bộ gập gương lên kính cho ô tô được ưa chuộng hiện nay

Bộ gập gương lên kính Accent 2019,2020, 2021

Tính năng:

 • Tự động lên gương: Khi bạn cần ra khỏi xe chỉ cần bấm lock cửa trên remote thì gương sẽ tự động gập lại. Tính năng này còn giúp bạn kiểm tra xem cửa đã khóa hay chưa, gương gập là cửa đã khóa.
 • Tự động xòe gương: Khi bạn ấn unlock (mở khóa) trên remote, gương xe sẽ tự động mở.
 • Lên kính tự động: Tính năng tự kéo 4 kính lên nếu chưa lên hết sẽ giúp bạn bảo vệ xe, tài sản trong xe.
 • Tự động xuống kính: Bạn có thể hé kính hoặc hạ hết kính xuống từ xa bằng điều khiển remote. Tính năng này giúp xe bạn được thoáng mát.
 • Tự động 1 chạm 4 cánh cửa: Tính năng này giúp mở cả 4 cửa chỉ bằng 1 chạm thay vì 1 chạm 1 cửa khi chưa lắp bộ tự động này.

Đánh giá: thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể đem theo và ứng dụng cho nhiều dòng xe Accent.

Bộ gập gương lên kính Mazda 3

Tính năng:

 • Khóa xe, gương tự cụp, kính 4 cánh tự lên.
 • Mở cửa xe gương tự xòe (nhìn gương biết xe đã được khóa hay chưa).
 • Chức năng hạ kính 3cm (giúp thoát hơi nóng trong xe):  Nhấn trên remote: mở khóa- khóa- mở khóa- khóa, các thao tác cách nhau 1s (nhìn xinhan nháy hết mới ấn tiếp).
 • Chức năng hạ hết kính: Mở khóa- khóa- mở khóa 4 kính sẽ xuống hết. Muốn lên lại thao tác ấn hai lần nút khóa liên tiếp 4 kính sẽ tự động lên.

Đánh giá: với thiết kế nhỏ gọn, được nhập khẩu và sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao tại Nhật bộ gập gương lên kính mang đến tính thẩm mỹ trong nội thất xe dòng Mazda, được nhiều khách hàng sử dụng.

Bộ gập gương lên kính Mazda CX5

Tính năng:

 • Tự động gập gương xe khi rời khỏi xe hoặc khóa xe hoặc dùng điều khiển từ xa remote..
 • Lên kính tự động cho xe ô tô: khi bạn ra khỏi xe, khóa xe, kính xe sẽ tự động đóng lại và khi bạn bấm remote.
 • Tính năng lên kính bằng 1 lần chạm.
 • ùng 1 lần chạm để lệnh cả 4 cửa kính tự động lên.

Đánh giá: Sản phẩm có thiết kế đơn giản, có zắc cắm nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của xe.

Bộ gập gương lên kính CRV 2020

Tính năng:

 • Tự động gập hai gương chiếu hậu: khi cửa được khóa thì gương gập lại, khi mở thì gương xòe ra.
 • Khóa cửa xe có thể dùng 3 cách: nhấn nút trên điều khiển hoặc nhấn nút trên khóa tay nắm cửa, hoặc tính năng tự khóa khi mang chìa khóa ra khỏi xe. Mở cửa có thể dùng nhấn nút mở trên chìa khóa xe hoặc chỉ cần cầm vào tay nắm cửa.
 • Tự động lên kính và đóng cửa sổ trời khi bấm khóa cửa (nếu kính hoặc cửa sổ đang mở).
 • Chế độ hé kính khi để xe ngoài trời nắng, giúp không khí trong xe được lưu thông.

Đánh giá: bộ gương lên kính CRV 2020 có thiết kế nhỏ gọn, có 2 chân lắp thẳng vào vị trí chờ sẵn, giúp cố định bộ điều khiển chắc hơn nên không sự tạo tiếng kêu va đập giống sản phẩm thông thường.

Vì sao cần phải chọn địa chỉ uy tín để gập gương lên kính tự động?

Tuy nói đơn giản là vậy nhưng chúng ta cần phải chọn địa chỉ có uy tín để lắp bộ gập gương lên kính này. Bởi nếu người thực hiện không có sự chuyên nghiệp sẽ làm ảnh hưởng đến thiết kế zin của xe. Từ đó, các chức năng hoạt động của xe sẽ bị ảnh hưởng.

Dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang, vừa sử dụng không hiệu quả, vừa phải tốn tiền lắp các mới. Hơn nữa, bạn còn phải mất thời gian để đem xe của mình đến cửa hàng nhờ họ khắc phục sự cố.

Địa chỉ uy tín là những nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng. Trình độ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề giỏi. Bạn có thể dựa vào các mối quan hệ của mình để tìm nơi lắp bộ gập gương lên kính đáng tin cậy. Hoặc hỏi ý kiến của những người đã từng lắp bộ này để có kinh nghiệm cũng như gợi ý hay.

Bảng Báo giá bộ Gập gương Lên kính tự động Ô tô Chính hãng 2021

Bộ sản phẩm giá
gập gương lên kính chống kẹt tự động cho xe Mazda 1.000.000
Gập gương và chốt cửa cho Toyota Vios / Yaris 1.500.000
Bộ gập gương lên kính tự động cho Accent 700.000
Bộ gập gương lên kính cho xe Suzuki 1.190.000
Bộ gập gương lên kính cho Toyota Rush 800.000
Bộ tự động gập gương lên kính cho Honda Civic 720.000

Trên đây chỉ là giá của các dòng xe thông dụng mà thôi. Hầu hết các mọi hãng xe hơi đều có bộ tự động gập gương lên kính dành riêng cho mình. Hoặc khách hàng có thể chọn bộ dùng chung cũng được.

Bảng giá gập gương lên kính phụ thuộc vào từng dòng xe và nơi cung cấp

Mức giá này chỉ là tham khảo mà thôi. Nếu bạn muốn biết chính xác thì hãy liên hệ với địa chỉ bán để có giá chính xác. Và nên chọn nơi cung cấp uy tín, lâu năm để vừa đảm bảo tính hiệu quả, vừa có chi phí hợp lý.

Xem thêm báo giá các sản phẩm khác:

ICAR – Địa chỉ hỗ trợ tận tình về phụ kiện, nội thất công nghệ cho ô tô

Hãy tìm địa chỉ lắp uy tín để sử dụng hiệu quả và lâu dài

Ngoài lắp bộ gập gương lên kính tự động thì các bạn cũng nên trang bị thêm các phụ kiện, nội thất khác cho xế yêu của mình. Vừa tăng giá trị tiện ích, vừa tạo sự hiện đại và sang trọng cho mỗi hành trình di chuyển. Nó vừa giúp bạn thư thái thoải mái như tại không gian riêng tại nhà, mà còn giúp áp lực lái xe hay sự ngồi không nhàm chán.

ICAR là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị nội thất công nghệ dành cho xe ô tô. Như màn hình DVD Android, camera hành trình, camera 360, cảm biến áp suất lốp, cảm biến lùi, phim cách nhiệt, máy rửa xe mini… Toàn bộ sản phẩm tại đây đều có giấy tờ nhập hàng rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành.

Xem thêm:

 

 Lời Kết

Bài viết vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc một số dòng gập gương lên kính XL7, gập gương lên kính Toyota, gập gương lên kính Honda City, gập gương lên kính CRV, gập gương lên kính Fortuner, bộ gập gương lên xuống kính xe Accent… Có thể thấy, đây đều là những dòng xe Hot có mức giá từ trung bình cho đến cao cấp. Mỗi hãng đều có bộ hạ gương lên xuống đi kèm tương ứng.

Rất nhiều người sở hữu xe ô tô chia sẻ rằng, họ thường hay quên việc gập gương chiếu hậu mỗi khi rời khỏi xe. Việc này gây phiền toái cho người đi đường, cũng như có thể dẫn đến những tình huống va quệt không đáng có. Thiết bị gập gương lên kính sẽ giúp khắc phục tính hay quên này của bạn. Khi chủ xe rời khỏi xe, tắt máy, thì hệ thống bộ gập gương sẽ tự động gập gương chiếu hậu, đóng kín tất cả các cửa xe. Từ đó đảm bảo và giúp giữ gìn tài sản trên xe ngay cả khi chủ xe không có mặt.

Bài viết trên cũng đã chia sẻ hướng dẫn sử dụng gập gương lên kính rất chi tiết và đầy đủ. Nếu bạn có nhu cầu cần lắp đặt bộ gập gương cho xế cưng ngay hôm nay thì hãy ghé đến Showrrom của Icar để đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất đến bạn nhé.

Trên đây là bảng báo giá gập gương lên kính tự động dành cho ô tô. Để biết giá cụ thể nhất thì bạn vui lòng liên hệ với địa chỉ đáng tin cậy nhất. Và đừng quên liên hệ với icar.vn nếu có nhu cầu lắp các thiết bị nội thất công nghệ ô tô khác. Nơi đây không chỉ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. ICAR còn hỗ trợ bạn về mặt kỹ thuật để gia tăng tiện ích khi sử dụng xe ô tô mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế zin của hãng ô tô.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR