• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bảng giá chìa khóa thông minh xe Fortuner chính hãng 2021

Lê Minh Hòa
09/07/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Có lẽ các bạn đã biết, chìa khóa thông minh xe Fortuner hiện đang được số lượng lớn khách hàng quan tâm. Họ hy vọng với các mẫu mã hiện đại ngày nay sẽ mang đến nhiều tình năng hấp dẫn, mới lạ hơn. Giúp nâng cao trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm.

Không làm người tiêu dùng thất vọng, các nhà sản xuất đã thành công nghiên cứu các loại chìa khóa thông minh, cao cấp như chìa khóa thông minh như Smartkey Ruibin, Smartkey Mykey Premium, Smartkey Ovi,… dành riêng cho ô tô Toyota Fortuner. Nếu các bạn hiện đang có nhu cầu lắp đặt thêm hệ thống khóa thông minh cho ô tô Fortuner thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như mức giá về sản phẩm. Mời các bạn theo dõi!

Chìa khóa thông minh là gì?

Chìa khóa xe là một công cụ giúp người điều khiển phương tiện khởi động động cơ xe, mở và khóa các cửa xe nhằm đảm bảo tính an ninh cho ô tô. Các loại chìa khóa xe ô tô có mặt trên thị trường hiện nay gồm chìa khóa cơ, chìa khóa điều khiển từ xa (Remote) và mới nhất là chìa khóa thông minh (Smartkey). Chìa khóa thông minh là sản phẩm mới nhất nhưng lại là loại chìa khóa được ưa chuộng nhất.

Chìa khóa thông minh là một thiết bị điện tử có khả năng điều khiển các thao tác từ xa. Các thao tác đó bao gồm đóng/mở cửa xe, kính xe, cốp xe; khởi động động cơ xe nhanh chóng. Mọi thao tác của người sử dụng diễn ra một cách nhanh chóng là nhờ vào khả năng tính hợp nút bấm trên chìa khóa. Do đó chỉ cần bấm nhẹ nhàng các nút là hệ thống ô tô sẽ tự động kích hoạt theo yêu cầu của bạn.

Chìa khóa thông minh là thiết bị điện tử. Do đó để duy trì hoạt động, đảm bảo các thao tác diễn ra chính xác, tránh gây bất tiện cho người điều khiển phương tiện. Người sử dụng nên chú ý, cần phải duy trì lượng pin thích hợp cho chìa khóa.

Chìa khóa thông minh ô tô - Dòng sản phẩm mới nhất thời đại

Chìa khóa thông minh ô tô – Dòng sản phẩm mới nhất thời đại

Các bộ phận của chìa khóa thông minh Smartkey

Thông thường đối với một bộ chìa khóa thông minh chính hãng đạt chuẩn sẽ có 3 bộ phận chính như sau:

 • Key Fob: Đây là mạch điện tử điều khiển gồm có mạch điện tử tạo tần số, vỏ bọc, nút bấm, pin. Dùng để thực hiện các thao tác đóng/mở cửa xe. Bằng cách tạo tần số thông qua bộ phận này hệ thống xe sẽ tự động thực hiện các thao tác theo yêu cầu của bạn.
 • Chìa khóa cơ được ẩn dấu bên trong vỏ bọc của Smartkey. Nếu chìa khóa hết pin mà bạn lại không có pin dự phòng để thay thế. Hãy lấy chìa khóa cơ ra khỏi chìa Smartkey để sử dụng nhé!
 • Thẻ mã số dùng khi cần cấp lại chìa khóa.

Cách khởi động và dừng xe bằng chìa khóa thông minh Smartkey

Chìa khóa thông minh là sản phẩm công nghệ hiện đại và gần đây mới trở nên phổ biến. Do đó vẫn còn nhiều người tiêu dùng chưa biết cách sử dụng chính xác loại chìa khóa này. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách làm thế nào để khởi động xe nhanh chóng bằng Smartkey.

 • Đầu tiên người lái cần kiểm tra xem đã kéo phanh tay hay chưa.
 • Tiếp tục kiểm tra vị trí cần số và đặt tại P.
 • Đạp phanh và kiểm tra tín hiệu tồn tại Smartkey bên trong xe.
 • Khi thấy đèn của chìa khóa bật sáng. Bạn chỉ cần bấm vào nút Engine Start Stop để khởi động xe.

Như vậy, người tiêu dùng không cần phải thực hiện động tác tra chìa vào khóa vẫn có thể khởi động hệ thống xe. Mà quá trình này lại còn diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều lần so với khi sử dụng chìa khóa cơ.

Một số loại chìa khóa thông minh cao cấp có khả năng để nổ máy xe từ xa. Càng tiện lợi, càng nhanh chóng cho người dùng.

Top 3 chìa khóa thông minh xe Fortuner chính hãng năm 2021

Chìa khóa thông minh xe Fortuner mang lại cho chủ xe nhiều tiện lợi. Giúp họ không phải quá lo lắng khi đậu đỗ xe ở những địa điểm xa lạ. Bởi vì chìa khóa có khả năng quản lý thông minh, hiệu quả. Ngoài ra thiết bị còn có rất nhiều những tiện ích khác vẫn chưa được mọi người khám phá.

Nếu bạn hiện đang muốn trang bị cho chiếc xe Fortuner của mình một hệ thống khóa thông minh thì không thể bỏ qua Top 3 Smartkey hiện đại bật nhất hiện nay.

Chìa khóa thông minh Smartkey Ruibin

Chìa khóa thông minh Ruibin là lựa chọn đầu tiên cho ô tô Fortuner. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nên có đầy đủ cả tính năng cơ bản lẫn cao cấp. Một trong những tính năng cao cấp phải kể đến của Smartkey Ruibin đó là, hỗ trợ người dùng thao tác thông qua Smartphone. Bạn chỉ cần tải app về điện thoại. Sau đó tiến hành kết nối điện thoại với khóa thông minh là có thể sử dụng được ngay.

Thông qua app trên điện thoại, người dùng có khả năng thực hiện các thao tác như lên kính, xuống kính. Định vị xe trên app, theo dõi tình trạng xe, ví dụ như cửa/cốp xe đang đóng hay mở. Và đặc biệt là trong bán kính 8m, người dùng có thể kích hoạt khả năng để nổ máy xe từ xa.

Smartkey quả thực là một sản phẩm cao cấp, đáng để sử dụng.

Smartkey Mykey Premium

Chìa khóa thông minh xe Fortuner Mykey Premium là thế hệ sản phẩm mới. Hiện đại không kém Smartkey Ruibin. Chìa khóa thông minh Mykey Premium có những tính năng như sau:

 • Nổi bật nhất là khả năng mở khóa khẩn cấp. Sử dụng khi bạn quên mang theo chìa khóa.
 • Hẹn giờ tắt máy cho xe.
 • Sau khi xuống xe 10 phút, tự động kích hoạt hệ thống chống trộm. Giúp bảo vệ tài sản của người dùng.
 • Tự động mở khóa khi người dùng đến gần và tự động khóa cửa khi người dùng đã đi xa.
 • Khả năng chào đón chủ nhân bằng hệ thống tín hiệu âm thanh và đèn xe.
 • Khởi động từ xa bằng chìa khóa hoặc thông qua điện thoại.

Smartkey Ovi

Chìa khóa thông minh xe Fortuner Ovi là sản phẩm có giá thành phổ thông nhất trong cả 3 loại chìa khóa thông minh. Dành cho những người có nhu cầu sử dụng nhưng không đòi hỏi các tính năng cao cấp. Khi sử dụng Smartkey Ovi, thiết bị vẫn đảm bảo được các chức năng cơ bản cần thiết, đảm bảo độ an toàn cho xe khi sử dụng.

Hệ thống sản phẩm chìa khóa thông minh Ovi

Hệ thống sản phẩm chìa khóa thông minh Ovi

Bảng giá chìa khóa thông minh xe Fortuner chính hãng 2021

STT Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Chìa khóa thông minh Ruibin 7.500.000
2 Chìa khóa thông minh Mykey Premium 5.200.000
3 Chìa khóa thông minh Ovi 2.600.000

Tổng kết

Trên đây là thông tin về Top 3 chìa khóa thông minh xe Fortuner chính hãng, chất lượng hàng đầu. Đi kèm theo thông tin sản phẩm là bảng báo giá của các sản phẩm này. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích giúp người tiêu dùng xác định chính xác đâu mới là sản phẩm phù hợp với chiếc xe của bạn. Để nhận thêm các thông tin khác về sản phẩm, truy cập ngay website icar.vn nhé!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR