• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Báo giá Đèn Osram Ô Tô Đức Chính Hãng tại Đại Lý 5/2024

Lê Minh Hòa
04/12/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Đèn Osram ô tô nằm trong danh sách các phụ kiện cao cấp. Tạo nguồn sáng lý tưởng giúp người cầm lái tự tin hơn trong quá trình điều khiển phương tiện. Thương hiệu Osram tin rằng, sau khi trang bị hệ thống đèn chiếu sáng cho xe. Quá trình di chuyển vào buổi tối sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ góc chiếu sáng rộng của đèn. Hạn chế việc tạo ra góc mù khi quan sát trong toàn bộ quá trình người lái điều khiển phương tiện. Vậy đèn ô tô Osram có đặc điểm gì mà thương hiệu có thể khẳng định về chất lượng của nó đến như vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

Báo giá Đèn Osram Ô Tô Đức Chính Hãng tại Đại Lý 12/2022

Báo giá Đèn Osram Ô Tô Đức Chính Hãng tại Đại Lý [ppdate]

Tổng quan về đèn Osram ô tô

Đèn Osram ô tô là một sản phẩm đến từ một đất nước có sự lớn mạnh về ngành công nghệ chế tạo và kỹ thuật ô tô. Và đó chính là Đức. Với thế mạnh của mình, thương hiệu đã thành công tạo ra các loại đèn ô tô Osram cao cấp. Đây là một phận nằm ngay ở khu vực đầu xe. Chiếu sáng đoạn đường trước mắt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chiếc xe tiến về phía trước.

Ngoài ra với cấu tạo và thiết kế của đèn ô tô Osram, sản phẩm còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho phần đầu chiếc xe.

Các loại đèn Osram dành cho ô tô

Nâng cấp chất lượng ánh sáng trên xe bằng việc thay thế đèn ô tô nguyên bản bằng các dòng sản phẩm chất lượng cao là một điều cần thiết. Nhằm cung cấp khả năng chiếu sáng mạnh mẽ nhất nhưng vẫn đảm bảo không gây lóa mắt cho những người điều khiển phương tiện đối diện. Bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Đối với đèn ô tô cao cấp Osram, nó đã đảm bảo được yếu tố an toàn nhờ vào công nghệ chống chói của Đức.

Hiện nay, tại thị trường tiêu thụ Việt Nam. Thương hiệu đèn Osram ô tô cung cấp các dòng sản phẩm, bao gồm: Đèn Halogen, đèn Xenon, đèn Led, đèn bi Led. Các loại đèn này sẽ có các đặc điểm như sau:

Đèn Halogen Osram ô tô

Đèn Osram ô tô loại Halogen với những thế mạnh đã nhanh chóng thay thế các dòng đèn sợi đốt trên xe ô tô hiện nay.

Ưu điểm

Về phần ưu điểm của đèn, Osram Halogen là một dòng sản phẩm có triển vọng cao khi sở hữu các đặc tính sau:

 • Là sự nâng cấp của loại đèn sợi đốt khi đèn được trang bị thêm thành phần Halogen. Giúp khả năng chiếu sáng tốt hơn gấp nhiều lần so với các nguồn sáng nguyên bản trước đây.
 • Đèn Osram Halogen sở hữu công suất hoạt động đạt mức 55 Watts và thời gian hoạt động có thể lên đến 1.000 giờ.
 • Quá trình độ đèn ô tô được rút ngắn tối đa nhờ vào kết cấu đơn giản của đèn.

Nhược điểm

Đối với hệ thống đèn Halogen nói chung, đây là một trong những công nghệ chiếu sáng ra đời khá sớm. Do đó không thể tránh khỏi việc còn tồn tại một số nhược điểm trong sản phẩm. Tuy nhiên nếu đem ra so sánh với các loại đèn Halogen đến từ nhiều thương hiệu khác. Thương hiệu Osram đã giải quyết được phần nào nhược điểm của nó nhưng hiện tại vẫn còn tồn tại một số yếu điểm như sau:

 • Đèn Halogen Osram có sự hạn chế về vùng chiếu sáng. Điều này sẽ khiến góc nhìn của lái bị giới hạn. Ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển tại các đoạn đường tối và vắng vẻ.
 • Tuy đã phần nào cải thiện được phần nào vấn đề chuyển hóa điện năng thành quang năng. Nhưng nhìn chung, đèn Halogen Osram vẫn khiến chiếc xe tiêu tốn nhiều điện năng.

Đèn Xenon Osram ô tô

Đèn Osram ô tô loại Xenon là một phiên bản đèn xe được đánh giá cao hơn rất nhiều lần so với đèn Osram Halogen. Thông qua nhiều ưu điểm nổi bật và hạn chế được các nhược điểm tồn tại trước đó.

Ưu điểm

Ưu điểm đáng được chú ý ở đây đó chính là độ bền cực cao của đèn Osram Xenon. Nhờ có độ bền cao, tuổi thọ của đèn có khả năng kéo dài lên đến 2.000 giờ. Bên cạnh đặc điểm nổi bật nhất này, đèn Osram Xenon còn có các ưu điểm khác như:

 • Tránh tiêu tốn điện năng trên xe nhờ khả năng chuyển hóa tối đa điện năng thành quang năng.
 • Khi so sánh đèn Osram Xenon với các thương hiệu đèn Xenon khác. Đèn Osram Xenon hoàn toàn đánh bại các đối thủ khác trên thị trường nhờ vào khả năng cung cấp vùng chiếu lớn cho ô tô. Và vùng chiếu sáng đó còn lớn hơn hẳn so với các loại đèn Halogen hay đèn Led do chính thương hiệu Osram sản xuất.
Bộ sản phẩm đèn Osram Xenon chất lượng dành cho ô tô

Bộ sản phẩm đèn Osram Xenon chất lượng dành cho ô tô

Nhược điểm

Đèn Osram ô tô loại Xenon đã thành công khắc phục được đặc điểm vùng chiếu sáng. Nhưng đáng tiếc rằng, khả năng thắp sáng của dòng sản phẩm này lại chậm hơn so với các loại đèn khác. Phần nào làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống đèn. Tuy nhiên nhược điểm này có thể khắc phục được khi người dùng tiến hành lắp đặt thêm chấn lưu hệ thống đèn.

Ngoài ra chi phí sản xuất của loại đèn này khá cao. Đây cũng là một nhược điểm của đèn Osram Xenon.

Đèn Led Osram ô tô

Đèn Led Osram được xem là một phiên bản hoàn hảo nhất. Từ khả năng tiết kiệm điện năng, tuổi thọ sản phẩm cho đến cường độ và công suất ánh sáng của đèn. Tất cả đều nổi trội vượt bậc.

Ưu điểm

Về ưu điểm của đèn Osram ô tô loại đèn Led,  sản phẩm sở hữu:

 • Khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 90% so với các loại đèn dành cho ô tô khác.
 • Nếu tuổi thọ của đèn Osram Halogen chỉ ở mức là 1.000 giờ và đèn Osram Xenon là 2.000 giờ thì tuổi thọ của đèn Osram Led lên đến 50.000 giờ. Một sự nổi bật khó thương hiệu nào có thể làm được. Quả nhiên nhờ vào việc tuân theo tiêu chuẩn L70 đã giúp cho thương hiệu gặt hái được “quả ngọt”.
 • Hơn nữa, đèn Led Osram còn có khả năng điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với điều kiện ánh sáng của môi trường.

Nhược điểm

Tất nhiên để sở hữu những đặc tính nổi trội, chi phí cho việc trang bị công nghệ là vô cùng lớn. Do đó đã tạo ra nhược điểm về giá thành cho sản phẩm.

Ngoài ra sản phẩm còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Dễ cháy nổ khi hoạt động trong điều kiện môi trường vượt quá quy định cho phép.
 • Chỉ có khả năng tạo ra ánh sáng định hướng, do đó khó có thể cung cấp một nguồn ánh sáng rộng.

Đèn Bi Led Osram

Đèn bi Led Osram là dòng sản phẩm quy tụ mọi đặc điểm nổi trội của thương hiệu. Hình thành nên một trào lưu mới cho người dùng Việt.

Ưu điểm

Đèn Osram ô tô loại đèn bi Led sở hữu tất cả các đặc điểm về độ sáng, độ bền và có độ tin cậy cao. Sản phẩm sở hữu hai chế độ chiếu sáng như sau:

 • Chế độ Cos: Đem đến chế độ ánh sáng phủ rộng và trải đều. Hạn chế tạo ra góc chết khi quan sát. Chế độ này có công suất lên đến 45 Watts.
 • Chế độ Pha: Công suất của chế độ pha có phần nhỉnh hơn khi đạt mức 55 Watts. Đây là một chế độ có khả nâng tầm đẳng cấp ánh sáng. Với khả năng chiếu sáng cao chỉ có thể tồn tại ở dòng sản phẩm đèn bi Led Osram.

Đèn bi Led Osram, cụ thể là bộ sản phẩm bi Led Osram CBI cung cấp nhiệt màu trắng ấm. Nhờ đó mang đến khả năng bám đường tốt cũng tính thẩm mỹ cao.

Đèn bi Led Osram ô tô là giải pháp tăng sáng hàng đầu cho các dòng xe hơi

Đèn bi Led Osram ô tô là giải pháp tăng sáng hàng đầu cho các dòng xe hơi

Nhược điểm

Đèn Osram ô tô loại đèn bi Led đã phần nào loại bỏ được các nhược điểm còn tồn đọng ở các dòng sản phẩm khác. Nhưng vẫn không thể loại bỏ được nhược điểm về giá thành sản phẩm. Tuy nhiên giá thành của nó lại phần nào thể hiện được chất lượng của sản phẩm.

Tại sao nên lắp đặt đèn Osram cho xe ô tô của bạn?

Thông qua phần giới thiệu các dòng sản phẩm đèn ô tô của thương hiệu Osram. Bạn đã phần nào hiểu được lý do người tiêu dùng yêu thích đèn ô tô Osram đến như vậy. Và những thông tin dưới đây giúp củng cố lại những lý do nên lắp đặt đèn Osram cho xe ô tô.

 • Đầu tiên, Osram là thương hiệu đến từ Đức. Một quốc gia có thế mạnh lớn trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất đèn ô tô. Với kinh nghiệm hơn 100 năm, thương hiệu Osram luôn tự tin đưa ra cam kết cho dòng sản phẩm của mình.
 • Sản phẩm được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành. Quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng. Hạn chế tối đa sơ suất kỹ thuật trong khâu sản xuất và đóng gói bao bì.
 • Luôn dẫn đầu xu hướng thời đại, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ tạo ra một dòng sản phẩm khả năng cung cấp nguồn sáng mạnh mẽ mà còn đảm bảo tốt yếu tố thẩm mỹ cho chiếc xe ô tô.
 • Osram luôn cung cấp chế độ bảo hành hấp dẫn cho tất cả các dòng sản phẩm mà thương hiệu sản xuất.

Báo giá Đèn Osram Ô Tô Đức Chính Hãng tại Đại Lý 5/2024

Dưới đây bảng báo giá một số sản phẩm vượt trội nhất của thương hiệu đèn Osram ô tô. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người cần lưu ý điều này!

STT Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Đèn Halogen Osram H4 800.000
2 Đèn Xenon Osram D1S 6.160.000
3 Đèn Led Osram H7 1.950.000
4 Đèn bi Led Osram CBI 6.500.000

Mời quý khách hàng đến ngay các đại lý uy tín để nhận thêm giá báo chính xác nhất của hệ thống đèn Osram ô tô chất lượng.

Những lưu ý khi sử dụng đèn Osram ô tô bạn cần biết

Khi sử dụng hệ thống đèn Osram, chủ phương tiện cần lưu ý một số điều như sau:

 • Khi sử dụng hệ thống đèn Halogen cho ô tô cần tránh để đèn hoạt động khi nhiệt độ vượt mức 350 độ C. Ngoài ra không nên tiếp xúc với khu vực đèn khi vừa tắc đèn do có nguy cơ gây bỏng bởi vì nhiệt lượng mà đèn tỏa ra khá cao.
 • Lựa chọn loại đèn phù hợp với nguồn điện trên xe.
 • Không để nước ngấm vào đèn.
 • Không sử dụng đèn khi có dấu hiệu nứt, vỡ. Khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường trong quá trình hoạt động. Nhanh chóng đưa xe đến cơ sở uy tín để kiểm tra và sửa chữa. Tránh ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và nguy cơ cháy nổ.

Tổng kết

Thương hiệu Osram tạo nên nhiều bất ngờ cho người dùng khi lần lượt cho ra mắt các dòng sản phẩm chất lượng. Sản phẩm sau kế thừa ưu điểm nổi trội và khắc phục được những nhược điểm của các dòng sản phẩm đi trước. Giúp công nghệ của đèn Osram càng được nâng cấp. Đèn Osram ô tô với khả năng cung cấp nguồn sáng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho xe. Đây quả thực là một dòng sản phẩm đáng để người dùng lắp đặt cho xe. Mời các bạn tham khảo thêm thông tin về phụ kiện ô tô tại website icar.vn để tạo dựng một chiếc xe đẳng cấp, sang trọng.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR