• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

“Bí ẩn” đằng sau chiếc Camera 360 Elliview V4 cho ô tô

Minh Dương
13/06/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Trên thị trường dòng camera 360 độ cho ô tô hiện nay mới cho ra mắt camera 360 Elliview V4 với những tính năng ưu việt giúp cho người điều khiển có thể thấy được toàn cảnh xung quanh xe, hỗ trợ lái xe an toàn nhất.

Đặc biệt, ngoài sở hữu những tính năng cơ bản của camera 360 độ ô tô, camera 360 Elliview V4 còn sở hữu những tính năng chưa một dòng camera nào có. Hãy cùng ICAR VIỆT NAM tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

bí ẩn đằng sau chiếc camera 360 elliview v4

>>> Xem ngay: Giá bán camera 360 độ cho ô tô, khuyến mãi khủng

Tính năng vượt trội của camera 360 Elliview V4

Đa dạng góc nhìn, kết hợp 2D và 3D

Góc nhìn toàn cảnh sau đặc biệt hữu ích khi đang lái xe ở tốc độ cao và cần rẽ trái, phải hoặc chuyển làn. Giúp chủ xe quan sát được hết các vật thể xung quanh ở phía đằng sau xe, chủ động tránh trước khi quyết định rẽ, tránh va chạm.

Cùng lúc lùi xi nhan trái, phải hoặc 2 bên; với các góc nhìn này, hình ảnh phái bên lốp xe sẽ hiện hình ảnh 2D, phía mô hình camera thể hiện khung cảnh 3D giúp lái xe quan sát rộng phía đằng sau, thuận tiện khi lùi và rẽ.

Khả năng hiển thị và lưu trữ tốc độ thật của xe

Đây là một khác biệt rất lớn giữa camera 360 Elliview V4 với các dòng camera khác trên thị trường. Ở những dòng camera khác, tốc độ di chuyển của xe có thể không hiển thị hoặc chỉ sử dụng tốc độ do GPS cung cấp với sai số và độ trễ rất lớn. Nhưng ở camera 360 ElliviewV4, nó sử dụng tốc độ chạy thật của xe tại từng thời điểm đó như trên màn hình công tơ mét. Bạn cũng có thể xem lại từng camera ngay trên màn hình hoặc xem đồng thời cả 4 cam. Điều này rất thuận tiện khi bạn muốn xem lại và để giải quyết các sự cố.

Điều khiển mở Camera bằng điều khiển Bluetooth

Với ưu thế không dây, nhỏ gọn, nút bấm Bluetooth có thể để ở mọi vị trí trên xe bạn muốn. Nút bấm bluetooth của ICAR có 5 nút điều hướng, giúp bạn mở được 4 góc camera khác nhau nhanh chóng, và tích hợp xoay ở viền nút giúp việc lựa chọn được nhanh chóng hơn.

Điều khiển mở camera bằng giọng nói

Là sản phẩm của ICAR Việt Nam, camera 360 Elliview V4 cũng có thể được mở bằng giọng nói giúp lái xe chủ động mở nhanh góc camera mình muốn xem. Có 9 góc có thể mở trực tiếp hiện nay: Trước, sau, trái trước, trái sau, phải trước, phải sau, toàn cảnh trước, toàn cảnh sau, hai bánh trước, hai bánh sau, và mở đồng thời cả 4 camera.

Bộ nhớ trong có sẵn 16gb và có thể hỗ trợ ổ cứng ngoài lên đến 2tb

Camera 360 Elliview V4 được tích hợp bộ nhớ trong 16gb, giúp bạn có thể lưu lại hành trình trong khoảng 12 tiếng. Nếu thấy không đủ, bạn có thể mua thêm ổ cứng ngoài. ICAR Việt Nam đã test ổ đến 2tb, với 2Tb, bạn có thể lưu được đến khoảng 3 tháng các video.

Tắt/ mở màn hình camera theo giới hạn tốc độ thực

Trong phần cài đặt, bạn có thể thiết lập các mức 10km/h, 20km/h, 30km/h. Ở tính năng này, camera sẽ tự tắt nếu vượt qua. Và tự bật khi chạy dưới tốc độ thiết lập. Đây là cài đặt dựa vào tốc độ thật của xe lăn bánh không phải theo dữ liệu GPS. Điều mà không có bất kỳ loại camera nào khác làm được.

Tự động thay đổi góc nhìn theo tốc độ xe

Đây là một option cực kỳ thông minh của camera 360 Elliview V4. Việc tự động thay đổi góc nhìn này xuất phát từ việc nghiên cứu nhu cầu thực sự của tài xế khi lái xe. Camera sẽ tự động thay đổi, người lái xe chỉ việc bật/ tắt xi nhan để hiển thị camera theo ý muốn của mình. Đây là cách thể hiện góc nhìn cực kỳ thông minh của Camera 360 Elliview V4 mà không có loại camera 360 nào trên thị trường có thể làm được.

Cảm biến đỗ xe có thể hiển thị trên màn hình camera

Ở hầu hết các xe cảm biến lùi sẽ hiển thị trên màn hình công tơ mét, mà khi lái xe lùi thì người lái xe lại quan sát camera lùi ở màn hình DVD. Chính vì vậy, việc thể hiện cảm biến lùi trên màn hình cam 360 sẽ rất thuận tiện cho lái xe khi quan sát và lùi. Đây là tính năng duy nhất Camera 360 Elliview V4 có đến thời điểm hiện tại, các camera khác hoặc rất hạn chế số lượng xe có thể thể hiện, hoặc không thể thể hiện.

Giám sát đỗ xe

Đây là option an toàn, phù hợp với những xe hay phải đỗ ngoài đường, ở những nơi hay bị phá hoại như có người gạch vào thân xe. Khi kích hoạt chế độ này, camera sẽ tự động chụp từ 2 đến 10 ảnh mỗi giây kể cả khi đã tắt máy.

Đằng sau một chiếc camera 360 Elliview V4 là hàng nghìn những lợi ích mang lại cho người sở hữu nó. Xế cưng của bạn đã lắp sản phẩm cao cấp này chưa? Tại sao chúng ta không trang bị ngay cho xế yêu, để tránh được những tai nạn không đáng có xảy ra.

Nơi cung cấp và lắp đặt camera 360 Elliview V4 uy tín

Camera 360 Elliview V4 đang được ưa chuộng trên thị trường. Xế yêu của bạn sau khi lắp đặt camera 360 Elliview V4 sẽ trở nên hiện đại với nhiều tiện ích và mang vẻ đẹp sang trọng.

Sản phẩm camera 360 Elliview V4 của ICAR Việt Nam được phân phối tới các hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước. Các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ Tại đây.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR