• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bí quyết giúp màn Android Elliview Ver 5 có giao diện cực đẹp?

Ngọc Mai
29/01/2024

Xuất hiện vào cuối năm 2023 và chiếm trọn spotlight trên thị trường công nghệ phụ kiện cho xế hộp, Elliview Ver 5 là thế hệ màn hình Android ô tô hiện đại nhất của ICAR mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới trong đó phải kể đến giao diện cực đẹp. Đâu là bí quyết?

Hệ điều hành Android 12 hiện đại nhất thị trường

Đây thực sự là một bước tiến quan trọng của ICAR khi đưa Android 12 áp dụng trên màn hình Android ICAR thế hệ 5.

Nếu ai có chút am hiểu về thị trường màn Android ô tô hiện nay thì đều biết là hầu hết các màn hình Android ô tô trên thị trường Việt Nam hiện nay, hệ điều hành chủ yếu vẫn là Android 10. 

Với Android 10, tất nhiên người dùng màn hình Android ô tô vẫn có thể sử dụng các ứng dụng cũng như tác vụ bình thường tuy nhiên sẽ bị hạn chế nhiều về độ hiển thị của hình ảnh cũng như tốc độ xử lý khi thao tác màn. Đây là hạn chế chắc chắn mà người dùng sẽ gặp phải khi sử dụng một hệ điều hành thấp hơn phiên bản mà nhà sản xuất đã cho ra mắt thị trường cho hệ điều hành Android trên màn hình ô tô.

Hệ điều hành hiện đại Android 12 trên Elliview Ver 5 giúp thao tác mượt hơn

Chính vì thế, trong sản phẩm màn hình Elliview của ICAR thế hệ 5 mới ra mắt lần này, ICAR đã lựa chọn hệ điều hành Android 12 để cân đối được bài toán về các tính năng tiện ích khi sử dụng đa nhiệm đồng thời là độ hiển thị hình ảnh đạt hiệu quả cao nhất với tiêu chuẩn giao diện không chỉ THÔNG MINH mà còn phải ĐẸP, sắc nét và thao tác nhanh, chính xác. 

Do đó, điều rõ ràng nhất mà người dùng màn hình mới của ICAR có thể nhận thấy bằng mắt thường chính là màn hình mới của ICAR đạt độ sắc nét chuẩn màu hơn, việc thao tác các ứng dụng cũng mượt hơn hơn các dòng màn Android ô tô hiện hành. 

Tất cả điều nhờ phần lớn của hệ điều hành Android 12 được hỗ trợ hình ảnh và tác vụ tốt hơn so với hệ điều hành Android 10 của các dòng màn khác trên thị trường hiện nay.

Độ phân giải chuẩn 2K 

So với thế hệ trước, thế hệ 5 của màn hình Android Elliview của ICAR không chỉ sở hữu nhiều tiện ích hơn mà còn được nâng cấp tối ưu về mặt hình ảnh, cả về độ hiển thị và sắc nét.

Công nghệ 2K trên màn hình Android ô tô thế hệ thứ 5 của ICAR sở hữu chất lượng hình ảnh cao và chân thực hơn gấp nhiều lần màn HD thông thường.

Nét căng từng điểm ảnh với độ phân giải chuẩn 2K trên màn Android ô tô Elliview Ver 5

Độ phân giải 2K của ICAR Elliview thế hệ 5 là 2000×1200 pixel, cao hơn hẳn so với độ phân giải HD 1200×720 pixel của dòng màn hình thế hệ trước. 

Việc ứng dụng độ phân giải 2K trên màn hình Android ô tô Elliview mới của ICAR sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực, đồng thời còn có khả năng hiển thị nhiều thông tin hơn.

Hội tụ đầy đủ tính năng người lái cần trên 1 giao diện

Ngoài sắc nét và sử dụng mượt vừa kể trên, màn hình Android ô tô ICAR Elliview Ver 5 còn sở hữu một bố cục đẹp mắt với các tiện ích người lái cần được bố trí hợp lý, tiện dụng – giúp hỗ trợ tối ưu người dùng cả về hình ảnh và tính năng.

Tính năng nổi bật được đánh giá cao trên màn hình android ô tô ICAR đó là mọi tiện ích “cần” và “đủ” của người dùng đều được hiển thị trên cùng một giao diện. Màn hình Android Elliview Ver 5 có bố cục đẹp, hợp lý, màu sắc hiện đại và sắc nét, giúp nội thất xe sang trọng hơn rất nhiều.

Thừa hưởng những thế mạnh vượt trội từ giao diện tiêu chuẩn quốc tế Elligo, Elligo Gold/ Elligo Smart trên Android Box Elliview thừa hưởng sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết cho lái xe như cảnh báo áp suất lốp, ứng dụng chỉ đường Google Map, cảnh báo tốc độ giới hạn…

Giao diện Elligo Gold trên màn hình Android Elliview S5 2K

Giao diện Elligo Gold trên màn hình Android Elliview S5 2K

Không chỉ vậy, bố cục của các tính năng cũng được sắp xếp cực kỳ hợp lý. Ứng dụng tìm được Google Maps nằm phía bên trái để thuận tiện cho lái xe quan sát và thao tác. Cảnh báo tốc giới hạn được bố trí ở góc trên cùng bên phải, tiếp đó sẽ đến ICAR Entertainment và cuối cùng là cảnh báo áp suất lốp. Bố cục của 2 giao diện Elligo Gold và Elligo Smart cực kỳ hợp lý, phù hợp với thực tế sử dụng của đại đa số các lái xe.

Giao diện đẹp Elligo Gold/ Elligo Smart trên màn Andorid ô tô Elliview Ver 5 với bố cục hợp lý, hài hòa theo nhu cầu của hầu hết lái xe, lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình Android ô tô thế hệ thứ 5 của ICAR vừa ra mắt chính thức thị trường vào sáng ngày 15/11 vừa qua.

 • Ứng dụng chỉ đường Google Maps.
 • Cảnh báo tốc độ giới hạn giới hạn – GSpeed.
 • Cảnh báo áp suất lốp.
 • Giải trí với ICAR Entertainment.

Google Maps được hiển thị ở màn hình chính và người dùng có thể điều khiển tất cả các tính năng như tìm đường, zoom in, zoom out… điều mà phải mở ứng dụng Google Maps đơn lẻ người dùng mới làm được. 

Thêm đó, widget GSpeed hiển thị rõ ràng, kết hợp cùng Google Maps, càng tối ưu hóa hiệu quả của 2 ứng dụng, giúp người lái vừa tìm đường dễ dàng vừa theo dõi cảnh báo tốc độ giới hạn trực quan, hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

Màn hình Android thế hệ 5 là màn hình đầu tiên kết hợp Google Maps và GSpeed

Đây là tính năng nổi bật của màn Android Elliview Ver 5 mà chưa ghi nhận ở BẤT CỨ các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Nếu những chủ nhân xế hộp cần một chiếc màn hình Android vừa sở hữu nhiều tiện ích thông minh lại muốn có trải nghiệm hình ảnh tốt, chân thực cùng hệ điều hành Android hiện đại nhất, thao tác mượt thì màn hình Android ICAR Elliview thế hệ thứ 5 mới nhất của ICAR sẽ là lựa chọn thực sự xứng đáng cho xế hộp của bạn.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR