• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

BMW X3 2016 lên camera 360 ELLIVIEW

ICAR Việt Nam
23/08/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Không chỉ những dòng xe cỏ mới cần phải nâng cấp thêm camera 360. Ngay cả những xe đắt tiền về Việt Nam như Mercedes Benz hay BMW vẫn thiếu chức năng như thường. Là một chủ xe yêu cầu cao về độ hoàn hảo? Là một lái xe yêu cầu khắt khe về độ trải nghiệm và an toàn? Rõ ràng, nếu bạn là người đòi hỏi cao hơn, thì nhất định phải lắp bổ sung ngay những phụ kiện còn thiếu do hãng “giúp khách hàng tiết kiệm”. Dưới đây là loạt hình ảnh chiếc BMW X3 2016 nâng cấp thêm camera 360 ELLIVIEW:

BMW là mẫu xe Đức, chỉ nghe thôi đã biết nó đẹp và sang trọng, chất lượng tốt thế nào rồi. BMW X3 là mẫu xe đàn em, tiếp bước thành công của mẫu X5 trong phân khúc xe địa hình hạng sang. Là kẻ thù thực sự của Mercedes-Benz GLK-Class, Land Rover Range Rover Evoque, Audi Q5…

Phiên bản BMW X3 2016 là lần thứ 2 cải tiến ngoại hình khiến nó trẻ trung và khỏe khoắn hơn. Được ra mắt với các phiên bản máy dầu và máy xăng cùng những phiên bản khác nhau trong tầm giá từ 2-2,5 tỉ đồng.

Về mặt ngoại hình, BMW X6 2016 có thể nói là “auto đẹp” như các mẫu BMW nói chung. Đường nét sắc xảo, khỏe mạnh với thiết kế hiện đại.

Bên trong, xe có khoang đồ rộng, trang bị an toàn cao đúng chuẩn châu Âu. Đây thực sự là một mẫu xe sang trọng, tiện dụng cho gia đình. Sau khi lắp camera 360 Elliview (combo cảm biến hỗ trợ đỗ xe), chiếc xe tuyệt vời đã trở nên hoàn thiện.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR