• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Bộ sưu tập những ứng dụng hay cho DVD Android ô tô

ICAR Việt Nam
25/05/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Ứng dụng hay cho DVD android ô tô được ICAR sưu tập một cách chọn lọc để chia sẻ cho anh em chơi xe. Đây đều là những ứng dụng hữu ích nhất. Và chọn những bản ứng dụng tiện ích tốt nhất.

➤ Ứng dụng tiện ích là yếu tố chủ yếu ảnh hưởng tới quyết định sử dụng DVD Android

Số lượng người sử dụng đầu DVD android ngày một đông đảo. Họ thường không có chung một lý do. Tuy nhiên, phần lớn người sử dụng thiết bị màn hình DVD android cho ô tô vì thích những ứng dụng chạy trên Android. Theo khảo sát trong giai đoạn năm 2018-2020 của ICAR:

Thống kê lý do sử dụng đầu DVD Android ô tô giai đoạn 2018-2019
Thống kê lý do sử dụng đầu DVD Android ô tô giai đoạn 2018-2019

Từ biểu đồ trên cho thấy:

 • Có tới 40% người sắm đầu dvd android cho ô tô là vì những tiện ích ứng dụng đa dạng nó mang lại. Trong đó có khoảng 10% là những người thích vọc, yêu thích công nghệ. 30% là do muốn dùng được các ứng dụng nghe gọi, dẫn đường, nghe nhạc, tán gẫu, livestream, và quản lý thiết bị cảm biến,…
 • 30% người dùng cho rằng cần lắp màn android cho ô tô để sử dụng được với các thiết bị ngoại vi (camera, cảm biến,…).
 • 15% người dùng lắp dvd android lại vì nâng tầm sang trọng cho nội thất xe.
 • Chỉ có dưới 10% khách hàng sử dụng màn hình dvd android theo trào lưu. Chủ yếu sử dụng để dẫn đường và xem Youtube.
 • Còn lại, có khoảng 5% chủ sở hữu lắp đầu android cho xe hơi là do được biếu tặng hoặc những lý do khác.

Qua khảo sát trên cho thấy, phần lớn người lắp đầu DVD Android cho xe hơi là vì muốn trải nghiệm những ứng dụng tiện ích.

Top 20 màn hình DVD Android Ô Tô Tốt Nhất Việt Nam

Sự kiện ra mắt siêu màn hình C970 cấu hình khủng 6GB/128GB 8 Cortex

➤ Những ứng dụng hay cho dvd android ô tô

Những ứng dụng không thể thiếu

#1. Ứng dụng nghe nhạc Youtube

Nghe có vẻ vô lý, vì đã là android thì tất nhiên phải có sẵn Youtube. Tuy nhiên thứ tôi muốn giới thiệu với các bạn là phiên bản Vanced. Đây là bản không quảng cáo. Nói thế là bạn có thể hiểu sự tuyệt vời của ứng dụng Youtube này rồi. Các phiên bản của chúng sẽ cập nhật định kỳ để tương thích các cập nhật mới của android. Bạn nên tìm bản cập nhật trên trang chủ Google.com để đảm bảo tìm được phiên bản mới nhất.

#2. Bản đồ dẫn đường

Có thể nói Google Maps đã quá tuyệt vời khi ngày càng “tiến hóa”. Nó cũng tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android. Tuy nhiên với đặc thù giao thông của Việt Nam. Bạn có thể sử dụng thêm các loại bản đồ chính xác hơn. Trong đó phải kể đến:

 • Navitel: Phần mềm dẫn đường tốt nhất trên Android hiện nay tại Việt Nam. Khi cài ứng dụng bản đồ này, bạn nên xài thêm ứng dụng ICARV để điều khiển nó. Miễn phí Download mã kích hoạt Navitel cho ô tô DVD Android
 • Vietmap: Với những lợi thế nhất định về nắm bắt biển chỉ báo giao thông. Vietmap cũng được nhiều người ưa chuộng. Và phần mềm này cũng thường kết hợp với ICARV.

#3. Trình duyệt Web Chrome

Có rất nhiều trình duyệt web, nhưng đơn giản là bạn hãy sử dụng trình duyệt mặc định Google Chrome. Đây là trình duyệt bảo mật và chất lượng cao. Điểm yếu duy nhất là Chrome tốn RAM rất lớn. Vì nó luôn chạy tất cả các tab.

Một giải pháp tuyệt vời khác bạn có thể chọn là trình duyệt Brave. Đây là trình duyệt chặn quảng cáo. Hoặc cho phép hiện quảng cáo để được nhận tiền. Bạn có thể nhận tiền từ việc chấp nhận xem quảng cáo. Cách hoạt động của nó như sau:

 • Nhà cung cấp dịch vụ muốn chạy quảng cáo trên trình duyệt Brave sẽ phải trả phí cho Brave
 • Một phần phí Brave sẽ chia sẻ lại cho người xem quảng cáo. Chơi rất đẹp!

Những ứng dụng hay cho đầu DVD android

#1. ICARV – trình điều khiển giọng nói toàn năng

Với ai đã sử dụng trình điều khiển giọng nói phiên bản cũ ICAR Việt Nam thì sẽ hiểu sức mạnh của nó. Và ở phiên bản hoàn thiện ICARV, mọi thứ trở lên hoàn hảo. Bạn có thể ra lệnh cho tất cả các ứng dụng android. Để biết thêm, liên kết sau sẽ dẫn đến bài hướng dẫn một số tính năng cơ bản:

https://icar.vn/san-pham/phan-mem-icarv-ung-dung-tat-ca-trong-mot-cho-xe-hoi/

Để tải phần mềm, bạn có thể lên CH Play để tải phiên bản mới nhất.

#2. Ứng dụng chơi nhạc Spotify và Zing Mp3

Đây là hai ứng dụng chơi nhạc được sử dụng nhiều vì có kho nhạc lớn. Một giải pháp bổ sung nếu bạn muốn nhiều hơn Youtube. Hai ứng dụng này cũng cập nhật trên CH Play.

#3. Facebook Lite

Bạn đã quá quen với Facebook. Tuy nhiên Facebook Lite là phiên bản chính thức của Facebook đã “nhẹ hóa”. Giúp chạy mượt hơn, tốn ít tài nguyên.

Cùng với đó, bạn có thể tải Facebook Messenger Lite để trò chuyện, gọi điện.

#4. Zalo

Zalo là ứng dụng của Việt Nam. Mặc dù tính bảo mật còn gây tranh cãi do tính kiểm duyệt. Nhưng nó là ứng dụng mà gần như 100% thuê bao di động smartphone sử dụng. Một cách rất dễ dàng để cài đặt là vào kho ứng dụng CH Play. Và đây là cách liên lạc khá dễ dàng ở Việt Nam.

Trên đây là 7 ứng dụng được cho là cần thiết nhất với đầu dvd android. Bạn nên cài chúng ngay từ khi lắp màn. Ngoài ra, các phần mềm theo thiết bị ngoại vi như trình điều khiển cảm biến, camera là bắt buộc.

#5. Ứng dụng Car Launcher cho DVD Android ô tô

Ứng dụng Launcher cho DVD Android ô tô  là một ứng dụng hay cho DVD Android, nó giúp bạn thay đổi giao diện màn hình theo sở thích của mình. 

Các tính năng cơ bản của phần mềm này:

 • Thiết kế cho đầu Android sử dụng trên ô tô với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Có 5 nút tùy chỉnh để khởi động nhanh.
 • Đồng hồ cơ khí lớn.
 • Tốc độ và thời gian đỗ xe.
 • Máy nghe nhạc.
 • Logo xe của bạn.
 • Thiết kế linh hoạt (10 nút màu, 10 hình nền)
 • Hiển thị thông tin wifi, internet di động, bluetooth, USB.
 • Thời tiết tại địa điểm của bạn trên hành trình.
 • Độ màn hình sáng tự động.

Ứng dụng Car Launcher thích hợp với các loại DVD ô tô có hệ điều hành Android: Màn hình Android Ownice, màn hình Android VIVA

Có nâng cấp Firmware cho DVD Android được không?

Nâng cấp Firmware cho DVD Android ô tô nhằm khắc phục các lỗi trong quá trình sử dụng hoặc nâng cấp lên bản mới hơn. Quy trình chạy firmware rất đơn giản, dễ thực  hiện, bạn hoàn toàn có thể tự mình thao tác và cài đặt.

Có 3 phương pháp nâng cấp, nạp firmware:

 • Phương pháp nạp firmware bằng máy tính (khi DVD còn hoạt động).
 • Phương pháp nạp firmware bằng USB hoặc thẻ nhớ (khi DVD còn hoạt động).
 • Phương pháp nạp firmware bằng máy tính khi DVD không khởi động.

Những lợi ích của các ứng dụng hay cho màn hình DVD Android

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, nhu cầu đam mê công nghệ của dân chơi xe, nhiều phần mềm hữu ích đã được các nhà sản xuất cho ra đời để hỗ trợ lái xe cũng như mang lại sự tiện ích trong quá trình điều khiển phương tiện giao thông. Những lợi ích của các ứng dụng mang lại không hề nhỏ:

Phù hợp xu thế thời đại công nghệ 4.0

Các ứng dụng thể hiện sự kết nối, thông minh và tự động hóa linh hoạt; đồng thời là sự kết nối với nhau qua chuỗi cung ứng và giá trị giúp chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện và tăng cao, đặc biệt về giá trị tinh thần

Mang đến sự trải nghiệm đa nhiệm cho người sử dụng

Bằng việc tải các ứng dụng hay, nó giúp người sử dụng đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí: nghe gọi, tìm đường, xem phim nghe nhạc, điều khiển giọng nói, nhắn tin, facebook, zalo… Đặc biệt ứng dụng điều khiển bằng giọng nói, nó thể hiện sự thông minh, tự động linh hoạt của máy móc, thiết bị.

Khi màn hình DVD tích hợp các ứng dụng thì với người điều khiển phương tiện ô tô sẽ biết thông tin trên thế giới chỉ cần một cú chạm, một cú vuốt, hay một câu khẩu lệnh. Thế giới phẳng thật sự!

Hỗ trợ lái xe an toàn

Việc bạn cài, tích hợp các ứng dụng chỉ dẫn đường, cảnh báo các tuyến đường cấm, camera hành trình, camera 360… cho màn hình DVD Android sẽ hỗ trợ cho lái xe an toàn trên mọi hành trình.

Hệ thống cam giúp cho lái xe quan sát xung quanh, xác định được chướng ngại vật để chủ động đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Mang đến giây phút thư giãn trên xe

Việc bạn cài đặt các ứng dụng nghe nhạc trên màn hình sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn trên xe. Âm thanh du dương là liều thuốc tốt nhất cho những giây phút căng thẳng, nó mang lại những giá trị tinh thần tốt đẹp cho cảm xúc con người.

Các ứng dụng giải trí: như xem phim, radio cho cuộc sống,  giải trí game, youtube… mang đến sự trải nghiệm cho cuộc sống ở địa điểm rất đặc biệt: trên xe hơi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và tải về các ứng dụng tại đây: Tải ứng dụng cho đầu màn hình DVD Android ô tô

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR