• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Điểm đặc biệt của cảm biến áp suất lốp kiểu Zin theo xe hiển thị ODO

ICAR Việt Nam
25/02/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Không còn quá xa lạ, cảm biến áp suất lốp đã trở thành phụ kiện quan trọng mà anh em chơi xe đều biết đến. Tuy nhiên, với quá nhiều kiểu cảm biến áp suất lốp khiến cho anh em hơi khó xử khi chọn lựa. Hơn nữa, nhiều người không thích “độ” xe. Giữa lúc băn khoăn ấy, rất nhiều anh em chơi xe nghĩ đến một loại cảm biến áp suất lốp kiểu ZIN theo xe hiển thị trên màn ODO.

Cảm biến áp suất lốp kiểu zin theo xe là gì?

Đây là loại cảm biến kiểu Zin hiển thị ngay trên màn công tơ mét ODO (giống như của một chiếc xe hơi phiên bản đầy đủ các option). Nó được cắm với zắc zin ODB của xe. Nó là biện pháp “điền vào chỗ trống” khi mà dòng xe của chúng ta được hãng thiết kế trang bị TPMS. Nhưng phiên bản chúng ta mua về lại thiếu option TPMS. Tất nhiên việc trang bị thiếu nhằm giảm giá, vì thuế phí của một chiếc ô tô là rất lớn. Người thiệt hại cuối cùng là những khách hàng.

Tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp Zin theo xe?

Một khi xe của bạn không phải phiên bản đầy đủ, sẽ thừa ra: Những vị trí trống, những đầu cable dư thừa, những vị trí hiển thị không dùng đến, và thiếu tính năng.

Bạn hoàn toàn có thể lắp các phụ kiện thay thế các tính năng bị thiếu. Tuy nhiên, chúng thường kèm theo những phụ kiện khác đi kèm. Chẳng hạn cảm biến áp suất lốp thường phải kèm theo màn hình hiển thị. Hoặc ít ra bạn phải lắp màn hình DVD android.

Khi bạn lắp cảm biến kiểu ZIN theo xe, bạn có thể khiến mọi người không phát hiện ra loại phụ kiện này đang tồn tại. Bởi nó được sử dụng như cảm biến nguyên bản của xe (bản đủ). Với van cảm biến gắn trong, chiếc cảm biến TPMS của bạn hoàn toàn tàng hình không dấu vết.

Cảm biến áp suất lốp kiểu Zin theo xe có gì hay?
Cảm biến áp suất lốp kiểu Zin theo xe có gì hay?

Các loại cảm biến áp suất lốp Zin theo xe

Các loại cảm biến áp suất Zin được ELLISAFE thiết kế gồm các mẫu sau:

Ellisafe i1X:

 1. Ellisafe i11 dùng cho Nissan X-trail, Navara-VL, Teana 2016 – 2018
 2. Ellisafe i16 dùng cho Hyundai Santafe 2016 – 2018 
 3. Ellisafe i17 dùng cho Hyundai Tucson 2019,  Hyundai Santafe 2019,  Hyundai Accent, Hyundai Elantra, KIA Cerato 2019, KIA Sedona 2018-2019, KIA Sportage 2016-2018
 4. Ellisafe i18 dùng cho Volkswagen
 5. Ellisafe i19 dùng cho Audi

Ellisafe i3X:

 1. Ellisafe i30 dùng cho xe Sedona 2015-2018 (chỉ hiện logo), Sedona 2019, Tucson 2015-2019, Accent 2018-2019, KIA Optima bản thiếu, Cerato 2018 (chỉ hiện logo)
 2. Ellisafe i31 dùng cho xe Hyundai Santafe 2019
 3. Ellisafe i32 dùng cho xe KIA Cerato 2019 có màn hình
 4. Ellisafe i33 dùng cho xe KIA Cerato 2019 không màn hình
 5. Ellisafe i34 dùng cho xe Hyundai Santafe 2015-2018, Rondo (chỉ hiện logo)
 6. Ellisafe i35 dùng cho các dòng xe NISSAN

Những xe nào lắp được cảm biến Zin?

Chỉ những xe mà phiên bản đầy đủ của nó có trang bị cảm biến áp suất lốp. Theo đó, Ellisafe đã thiết kế những mẫu cảm biến cho những dòng xe này như kể trên.

Hiện tại, các xe gồm: Nissan, Teana, Navara, Hyundai, KIA, Volkswagen, Audi có thể lắp cảm biến áp suất lốp zin theo xe.

Địa chỉ bán cảm biến áp suất lốp chính hãng

Sau đây là những địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo: Địa chỉ bán cảm biến áp suất lốp chính hãng

Để mua cảm biến áp suất lốp tại Hà Nội. Cũng như xem các thống kê tai nạn do lốp gây ra trên các tuyến đường Hà Nội. Bạn có thể xem qua bài viết sau: Cảm biến áp suất lốp tại Hà Nội

Cảm biến TPMS zin cho xe Honda và Toyota?

Đối với xe Honda và Toyota lại có một loại cảm biến áp suất lốp zin màn hình gắn lỗ chờ. Với Honda là loại TPMS C393, và Toyota là TPMS C394. Thương hiệu sản xuất Ellisafe. Đây là loại có màn hình khá gọn gàng cái lỗ chờ trên mặt dưỡng. Nhìn rất chuyên nghiệp. Hơn nữa lại sở hữu tính năng tự khớp lốp.

Tìm hiểu thêm tại:

5/5 - (14 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR