• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Cảm Biến Áp Suất Lốp i32 Zin theo xe KIA Cerato 2019

Hoàng Thảo
04/02/2021
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe KIA Cerato 2019 kích hoạt thành công đã tạo tiếng vang trong cộng đồng. Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và đưa ra những nhận xét chân thực nhất về thiết bị. Không gì ngoài Hiện Đại, Thông Minh, Thú Vị và Thực Dụng, cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe KIA Cerato thực sự là trang bị cần thiết trên mỗi hành trình.

Giới thiệu cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe KIA Cerato 2019

Các thiết bị cảm biến áp suất lốp trước đây thường được gắn thêm màn hình trên Taplo. Hoặc các bác tài sẽ định chế ra một vị trí trống trên xe để lắp thiết bị. Tuy nhiên, với dòng xe KIA, đã được trang bị sẵn cảm biến áp suất lốp. Nhưng khi về Việt Nam thường được bỏ qua để giảm thuế và chi phí.

Do đó, để trang bị thêm cảm biến áp suất bạn chỉ cần lựa chọn thiết bị theo xe. Bộ cảm biến sẽ hiển thị trực tiếp các thông số lên bảng đồng hồ Taplo. Mọi tính năng tương tự với trang bị Zin nguyên bản theo nhà sản xuất.

Cảm biến áp suất lốp theo xe KIA Careto 2019

Cảm biến áp suất lốp theo xe KIA Careto 2019

Cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe KIA Cerato 2019 chính là thiết bị như thế. Bộ sản phẩm được nâng cấp từ cảm biến áp suất lốp i17 của icar Việt Nam. Bên cạnh tính năng hiển thị trên màn hình DOD, thiết bị còn được tích hợp xem và điều khiển bằng điện thoại di động. I32 Zin theo xe được nâng cấp nhiều tính năng đặc biệt, mang đến sự tiện dụng ngoài mong đợi.

Thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe

Cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe KIA Cerato 2019 giao tiếp với xe thông qua cổng ODB. Thiết kế cảm biến nhỏ gọn với trọng lượng 10g, mang đến cảm giác gần như không tồn tại về mặt vật lý. Khi lắp đặt, thiết bị mang đến cảm giác như một bộ phận theo xe nguyên bản.

Thiết bị hiển thị trực tiếp trên màn hình ODO LCD. Hiển thị các thông số xe, mọi thông tin về áp suất, nhiệt độ, tình trạng lốp (thủng săm, dẫm phải đinh, xì hơi đột ngột…). Kết nối với Bluetooth giám sát nhiệt độ và áp suất xe trên điện thoại thông minh.

Đồng bộ và đảo lốp tự động trên cục thu ODB II có sẵn. Mọi thao tác đồng bộ, đảo lốp được tiến hành chỉ với một nút chạm. Bộ cảm biến kết nối với xe qua cổng OBD II. Áp dụng trên mọi xe ô tô có phần mềm hỗ trợ. Nhiệt độ làm việc của thiết bị từ -20ºC-80ºC. Áp suất làm việc là 0-8Bar (116Psi).

Bộ cảm biến hiển thị mọi thông số có độ chính xác gần như tuyệt đối. Sai số áp suất không đáng kể, chỉ từ ±0.1Bar(1.5Psi). Sai số nhiệt độ dao động từ ±3ºC. Công suất hoạt động của thiết bị <10dbm với tần số 433.92 MHZ. Kích thước thiết bị nhỏ gọn 20mm*17mm mang đến sự hiện đại, sang trọng khi lắp đặt.

Xem thêm: Cảm Biến Áp Suất Lốp Theo Xe ELLISAFE I3 (Hiển Thị ODO) Quản Lý Bằng Điện Thoại

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe KIA Cerato

Cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe KIA Cerato sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Chẳng hạn như: Có thể xem trên màn hình xe. Nhận cảnh báo trực tiếp trên màn hình xe hoặc điện thoại di động khi có sự cố. Thực hiện các thao tác khớp lốp, đảo lốp dễ dàng bằng điện thoại di động. Quá trình lắp đặt gọn gàng, tiện dụng.

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i3X

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i3X Zin theo xe

Có thể theo dõi tình trạng áp suất, nhiệt độ lốp liên tục ngay cả khi không có mặt trên xe. Mang đến sự tiện dụng khi cần kiểm tra áp suất lốp với thợ sửa chữa khi cần. Nhất là trong trường hợp bơm, và lốp xe.

Thiết bị hỗ trợ cho cả phần mềm android và IOS. Hiển thị ngôn ngữ bằng Tiếng Việt giúp anh em lái xe cài đặt và sử dụng dễ dàng hơn. Hiện nay sản phẩm được phân phối và bảo hành bởi Icar Việt Nam. Thiết bị có mặt tại các cửa hàng, đại lý của Icar trên toàn quốc.

Xem thêm: Tìm hiểu cảm biến áp suất lốp Icar Ellisafe i3 thế hệ mới

Những lợi ích cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe KIA Cerato 2019 mang lại

Cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe KIA Cerato 2019 mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn. Trước hết đó là sự tiện lợi khi theo dõi các thông số áp suất, nhiệt độ lốp.

An toàn, tiện lợi

Trang bị cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe, bạn chỉ cần ngồi trên cabin vẫn nắm bắt được chính xác tình trạng áp suất, nhiệt độ lốp của mỗi bánh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra tình trạng bánh xe trước mỗi chuyến đi. Đồng thời mang đến sự an tâm trên mọi hành trình.

Mang đến sự an toàn cho người lái và hành khách. Thiết bị cảm biến phát ra tín hiệu cảnh báo khi một trong 4 bánh xe bị rò rỉ khí. Ngay cả khi lượng không khí bị rò rỉ rất nhỏ. Thiết bị cũng cảnh báo trên màn hình hiển thị khi nhiệt độ cao. Điều này giúp bác tài phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí lắp đặt và sửa chữa thiết bị. Bộ cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe KIA Cerato được lắp đặt trực tiếp bên trong từng bánh xe. Điều này mang lại tính an toàn cao, có khả năng chống nước vượt trội. Đồng thời, giúp chống lại bụi bẩn, chống trộm và các tác động phá hoại từ bên ngoài. Tuổi thọ của thiết bị lâu dài, lên đến 5 năm sử dụng.

Tính năng thông minh, lắp đặt đơn giản

Quá trình lắp đặt đơn giản, nhanh gọn. Khi lắp đặt thiết bị chỉ cần cắm giắc, không cần cắt dây hay đấu nối phức tạp. Do đó, nó không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe.

Cảm biến áp suất lốp Zin theo xe Kia Careto 2019

Cảm biến áp suất lốp Zin theo xe Kia Careto 2019

Các tính năng thông minh, hiện đại. Bộ cảm biến kết nối trực tiếp với cổng ODB, hiển thị qua màn hình DOD. Nó giúp các bác tài quan sát thông số dễ dàng, thuận tiện hơn. Ngoài ra với tính năng tích hợp Smartphone thiết bị giúp người dùng thực hiện mọi thao tác thật đơn giản.

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe

Với cảm biến áp suất lốp i32 Zin theo xe, bạn chỉ cần cắm giắc nối, thông số sẽ tự động hiển thị trên màn hình DOD. Để lắp đặt van cảm biến áp suất lốp gắn trong bạn cần thực hiện các bước:

– Tháo rời van cũ của lốp xe

– Lắp đặt cảm biến

– Bơm hơi vào lốp

– Lắp van cảm biến thay thế cho van xe nguyên bản

– Cân bằng động bánh xe

– Kiểm tra số cân hơi và điều chỉnh

Để thao tác thiết bị trên màn hình bạn cần cài đặt phần mềm chuyên dụng từ Icar về điện thoại. Thực hiện các bước theo hướng dẫn chi tiết để sử dụng thiết bị hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR