• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Camera 360 cho xe Nissan Navara

ICAR Việt Nam
01/07/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Nissan Navara là chiếc xe bán tải cạnh tranh trực tiếp với Ford Ranger, Toyota Hilux, Mazda BT-50. Xe có kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ, khỏe khoắn. Tuy nhiên, chiếc xe này không có trang bị cảm biến lùi và tất nhiên camera 360 cũng không có. Chủ của chiếc xe đã mạnh dạn nâng cấp cho chiếc xe cặp thiết bị camera 360 và cảm biến lùi như hình dưới đây:

Chiếc xe Navara vẫn giữ nguyên màn zin theo xe. Do vậy chưa tận dụng được tính năng điều khiển giọng nói. Chủ nhân của chiếc xe dự kiến sẽ lắp màn hình android cho xe trong lần nâng cấp tiếp theo.

Trong khi đó, tại khu vực miền Nam, chiếc NISSAN Navara 2019 này cũng được lắp camera Elliview rất đẹp:

Với bộ camera 360 ELLIVIEW, chiếc xe không những mạnh mẽ về thể lực. Mà nay đã trở thành một chiếc xe thông minh. Mang tới trải nghiệm mới mẻ hoàn toàn cho một chiếc xe bán tải. Chủ xe Navara cho biết, anh yêu thích nhất là tính năng xem hình ảnh 3D với mô hình xe thật, đúng biển số xe thật. Do thường xuyên đi đường dài và địa hình, nên việc ghi tốc độ ODO trên video cho phép làm bằng chứng thuyết phục về đảm bảo đúng tốc độ giới hạn. Mặc dù xe có kích thước lớn, nhưng chủ yếu do anh lái, nên việc lùi chuồng không hề khó khăn. Nhưng thi thoảng bà xã có mượn, và việc đỗ xe khá khó khăn. Nên anh quyết định lắp cả hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe. Với tính năng hiển thị đánh lái theo vô lăng của camera 360, kết hợp thêm cảm biến lùi thì hoàn toàn yên tâm.

Chủ nhân của xe cũng cho biết, anh đã không có ý định lắp camera 360 cho tới khi được biết về dòng camera 360 Elliview độc đáo này.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR