• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Camera 360 độ cho xe Suzuki Vitara tại Lốp Quang Vinh – Thái Nguyên

ICAR Việt Nam
14/07/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Xe Suzuki Vitara từng được yêu thích như một mẫu SUV trẻ trung vào những năm 2003 – 2005. Tiếng tăm của nó càng được khẳng định khi đến ngày nay, những xe cũ của mẫu Vitara vẫn rất giữ giá trị. Đến cuối năm 2015, đầu 2016, đối thủ của Ford EcoSport bất ngờ ra phiên bản Suzuki Vitara 2016 là thế hệ thứ 4 với nhiều tính năng hấp dẫn vượt trội, đường nét mạnh mẽ. Chiếc xe Suzuki Vitara 2016 đầu tiên được lắp camera hành trình 360 độ Elliview V4 tại cơ sở Lốp Quang Vinh tại Thái Nguyên.

Lốp Quang Vinh – chuyên lốp và dịch vụ nội thất
☎ SĐT: 0965622020
Địa chỉ: số 19 ngõ 422 đường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên

Lốp Quang Vinh là một đơn vị chuyên về làm lốp, cảm biến áp suất lốp, và lắp đặt các phụ kiện xe. Đơn vị này hiện có 2 cơ sở tại Thái Nguyên. Cơ sở đầu tiên tại 312 đường Bắc Kạn – Thái Nguyên. Kinh nghiệm hoạt động của Quang Vinh cũng đã khá lâu năm tại địa bàn này.

Có lẽ, những khách hàng ở khu vực Thái Nguyên lân cận cơ sở của Quang Vinh cũng đã từng trải nghiệm dịch vụ ở đây. Cho tới thời điểm hiện tại, mọi phản hồi của khách hàng đều khá tích cực. Nếu bạn từng có trải nghiệm về dịch vụ của Quang Vinh, hãy để lại bình luận dưới bài viết này để mọi người cùng tham khảo nhé!

Còn về phần camera 360 Elliview, quý khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin tại bài viết này từ diễn đàn công nghệ Otosaigon: https://www.otosaigon.com/threads/camera-360-do-o-to-elliview-v4-doc-dao-hoan-toan-moi-cua-icar-viet-nam.8973087/

Hoặc xem trực tiếp từ trang sản phẩm của ELLIVIEW: Camera 360 Elliview V4

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR