• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Camera 360 Elliview V4 và những lợi ích không ngờ tới

Minh Dương
16/06/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Không còn điểm mù, hiển thị cảm biến đỗ xe, giám sát đỗ xe thông minh, hiển thị tốc độ trên video là những tính năng của camera 360 Elliview V4 được người dùng và các giới chuyên môn đánh giá cao. Vậy chi tiết dòng camera 360 độ cho ô tô này ra sao? Những lợi ích nó mang lại thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Camera 360 oto và những tiện ích không ngờ tới

Camera 360 Elliview V4 và những lợi ích không ngờ tới

Bạn muốn di chuyển xe một cách an toàn mỗi khi lùi xe, chuyển làn? Camera 360 độ cho ô tô bạn đang sử dụng không hiển thị hình ảnh khi chạy tốc độ thấp? Bạn khó khăn trong việc thực hiện các thao tác hiển thị hình ảnh? Camera 360 độ cho xe ô tô của bạn chưa có hiển thị tốc độ thực của xe trên video?

Tất cả những điều trên là hết sức khó khăn khi sử dụng hệ thống gương chiếu hậu, gương ngoài hay thậm chí là camera 360 thông thường khác. Tuy nhiên nó sẽ thật dễ dàng với sản phẩm camera 360 Elliview V4 vừa được cho ra mắt vào tháng 5/2020 do công ty ICAR VIỆT NAM sản xuất.

Elliview V4 mang trong mình những tính năng nổi bật, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hành trình lái xe dễ dàng hơn, an toàn hơn mà đầy tiện nghi hơn cùng những lợi ích không ngờ như:

 • Camera 360 Elliview V4 là cam chuẩn AHD cực nét; tích hợp toàn bộ các chuẩn video từ CVBS tới AHD, HDMI, VGA trong cùng 1 thiết bị tổng
 • Kết hợp cả hệ thống 2D và 3D trong một. Có thể cài đặt hiển thị 2D hay 3D theo yêu cầu
 • Camera quay cực nét cả ngày lẫn đêm
 • Hiển thị tốc độ thật của xe: Tốc độ này chính là tốc độ của xe chạy, chứ không phải tốc độ GPS như các loại camera hành trình, nên nó chính xác tuyệt đối, đồng thời nó cũng không bị phụ thuộc vào thời tiết hay mạng internet.
 • Có giới hạn tốc độ: Camera 360 độ Elliview V4 cho phép bạn đặt mức giới hạn tốc độ (10km, 20km,30km). Khi vận tốc xe thấp hơn tốc độ này camera sẽ tự động bật lên, ngược lại trên mức tốc độ này màn hình sẽ tự động tắt
 • Ra lệnh bằng giọng nói: Kết hợp với phần mềm điều khiển giọng nói iCarV, bạn có thể mở bất kỳ góc camera 360 nào bằng việc ra lệnh giọng nói
 • Tích hợp sẵn bộ nhớ trong, ghi lại hành trình của bạn
 • Đa dạng góc nhìn: Ngoài các góc phía trước, sau, trái, phải như camera 360 thông thường, nó còn hiện thêm các góc toàn cảnh trước, toàn cảnh sau, hai lốp trước, hai lốp sau
 • Hiển thị cảm biến đỗ xe: camera 360 độ Elliview V4 có tích hợp cảm biến đỗ xe rất thuận tiện với bạn. Cảm biến đỗ xe đo lường khoảng cách của xe với vật cản và phát ra cảnh báo trên màn hình
 • Giám sát đỗ xe: Camera sẽ tự động chụp từ 2 đến 10 bức ảnh trong 1s kể cả khi xe bạn tắt máy, giúp bạn kiểm soát được xe mình, biết xe mình có vấn đề gì không trong quá trình đỗ.

Bạn có thể tìm lắp đặt camera 360 Elliview V4 ở đâu?

Với nhiều lợi ích vượt trội của camera 360 Elliview V4 mang lại, sản phẩm hiện đang là thiết bị được nhiều người săn đón nhất. Tuy nhiên không phải gara nội thất ô tô nào cũng có dòng sản phẩm trên.

Sản phẩm camera 360 Elliview V4 của ICAR Việt Nam được phân phối tới các hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước. Các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ Tại đây.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR