• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Camera 360 xe Hyundai Tucson 2020 lắp tại Lốp Quang Vinh (Thái Nguyên)

ICAR Việt Nam
20/07/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Đây không phải chiếc xe Hyundai Tucson 2020 đầu tiên lắp camera 360 độ. Tuy nhiên cũng là chiếc xe Hyundai Tucson đầu tiên tại địa bàn thành phố Thái Nguyên được nâng cấp camera 360 độ Elliview.

Bộ camera 360 độ Elliview cho phép biến bất kỳ chiếc xe nào trở thành một chiếc xe cao cấp với số tiền chỉ trên 10 triệu đồng. Cách thể hiện của ELLIVIEW lên màn hình cũng hoàn toàn khác những loại camera 360 truyền thống. Với chất lượng camera AHD rõ nét, xe của bạn nên được trang bị màn hình AHD để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Xem thêm về camera 360 Elliview cho xe của bạn: https://www.otosaigon.com/threads/camera-360-do-o-to-elliview-v4-doc-dao-hoan-toan-moi-cua-icar-viet-nam.8973087/

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về loại camera 360 độc đáo này tại: ELLIVIEW V4

Tại địa bàn thành phố Thái Nguyên, rất nhiều khách hàng của ICAR đã đến địa chỉ Lốp Quang Vinh để lắp đặt các phụ kiện. Nếu bạn đang có nhu cầu độ xe, nâng cấp màn hình, loa sub, camera, hay cảm biến thì đây là một địa chỉ khá nhiều kinh nghiệm.

ICAR cũng mong muốn nhận được những thông tin phản hồi, đánh giá các đơn vị kinh doanh phụ kiện. Để cùng xây dựng một dữ liệu tổng quan về các nhà cung cấp, đại lý trong thời gian tới.

Lốp Quang Vinh – chuyên lốp và dịch vụ nội thất
☎ SĐT: 0965622020
Địa chỉ: số 19 ngõ 422 đường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR