• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Quy Nhơn] Chiếc xe KIA Morning lột xác nhờ lắp Camera 360 tại Gara ô tô Đông A

ICAR Việt Nam
30/06/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Hẳn bạn đã biết, chiếc camera 360 độ thường chỉ có ở dòng xe sang và các phiên bản đầy đủ tùy chọn (full options). Tuy nhiên, với camera 360 độ ô tô lắp thêm từ nhà cung cấp ELLIVIEW thì bạn có thể nâng cấp hầu hết các loại xe hiện có trên thị trường. Mới đây, ELLIVIEW tung ra phiên bản V4 với những tính năng “bá đạo trên từng hạt gạo”. Đến nỗi, nếu so sánh bất kỳ tính năng nào, bạn đều cảm thấy những dòng camera 360 khác bị thua kém quá xa. ELLIVIEW V4 sở hữu những tính năng “độc nhất vô nhị” mà chưa sản phẩm nào khác có được.

Camera 360 ELLIVIEW V4 có gì đặc biệt đến vậy?

Ngoài khả năng nhìn 2D từ trên cao, camera ELLIVIEW cho phép nhìn 3D. Nhưng hấp dẫn hơn cả là khả năng xoay góc nhìn theo ý muốn. Thậm chí điều chỉnh được độ xa gần.

Tất nhiên không chỉ có thế, phiên bản camera 360 này còn sở hữu khả năng ghi tốc độ thật của xe chạy. Rất khác với cách sử dụng tốc độ GPS truyền thống. Điều này đảm bảo sự chính xác tuyệt đối của video tư liệu và khả năng hoạt động của những tính năng độc đáo khác.

ELLIVIEW V4 còn sở hữu khả năng hiển thị mô hình xe như thật với biển số thật của xe. Thậm chí còn có thể làm mờ mô hình, ẩn (tàng hình) chiếc xe khỏi màn hình.

Còn rất nhiều tính năng khác, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết, tác giả không có ý định review tất cả. Bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hơn nữa về camera 360 Elliview trên otosaigon. Hoặc xem trực tiếp trong link sản phẩm: Camera 360 độ ELLIVIEW V4.

Bạn đã biết về Gara ô tô Đông A tại Quy Nhơn Bình Định chưa?

Gara ô tô Đông A có địa chỉ tại 143 Trần Cao vân, thành phố Quy Nhơn Bình Định. Đây là một địa chỉ khá mới, và cũng cập nhật rất nhiều sản phẩm công nghệ mới phục vụ khách hàng. Gara Đông A có thể lắp hầu như tất cả các loại phụ kiện cho ô tô. Những khách hàng sử dụng sản phẩm của ICAR được lắp đặt tại đây đều cho phản hồi tích cực. Phía ICAR rất mong Đại lý Gara Đông A luôn phát huy và gìn giữ được uy tín, để cùng ICAR phục vụ những khách hàng đáng kính tại thành phố Quy Nhơn. ICAR cũng mong khách hàng đến trải nghiệm nhiều hơn tại cơ sở này và cho thêm nhiều ý kiến phản hồi khách quan hơn.

Gara ô tô Đông A
Địa chỉ: 143 Trần Cao Vân, TP.Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0989222227 (Mr. Phong)

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR