• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Chiếc xe ô tô KIA Sedona mới toanh lắp camera 360 độ tại Gia Bảo Auto

ICAR Việt Nam
18/08/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Đây là chiếc xe ô tô KIA Sedona 2020 lắp camera 360 độ tại Gia Bảo Auto (79 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là đơn vị mua bán, trao đổi và ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng. Tuy nhiên cũng nhận dịch vụ lắp đặt phụ kiện, camera 360 độ cho khách.

Gia Bảo Auto
Địa chỉ: 79 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904154615

Xe ô tô KIA Sedona là chiếc xe đứng thứ 2 chỉ sau Toyota Sienna trong phân khúc MiniVan. Loại xe 7 chỗ gia đình chuyên dụng. Mặc dù được đánh giá là thương hiệu kém so với Toyota của Nhật Bản. Nhưng sự chênh lệch giá tiền lớn kèm nhiều tính năng khiến KIA Sedona trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự của mẫu Sienna. Nếu không tính thời gian ảnh hưởng của dịch Covid19, thì chỉ với 3 năm từ khi gia nhập thị trường, số xe KIA Sedona bán ra tại Việt Nam đã là hơn 5000 chiếc!

Cũng như chiếc Toyota Sienna, mẫu minivan KIA Sedona là loại xe 7 chỗ nên khá dài. Việc di chuyển ở nơi hẹp sẽ rất cần sự hỗ trợ của camera 360 độ. Và đây là lý do mà rất cần nâng cấp cho chúng một bộ camera 360 ELLIVIEW.

Nếu bạn chưa biết lắp đặt ở đâu? Có thể tham khảo một số địa chỉ đã lắp camera 360 khá nhiều: Danh sách địa chỉ lắp đặt camera 360 có kinh nghiệm

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR