• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Chính sách đóng góp ICAR GSpeed

Mạnh Hùng
23/05/2023

ICAR GSpeed là phần mềm cảnh báo tốc độ giành cho DVD Android và Android box tại Việt Nam. Với GSpeed người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách độc lập để xem tốc độ giới hạn hiện tại. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng kết hợp GSpeed với các ứng dụng khác như Google map, Youtube,… để vừa xem tốc độ giới hạn hiện tại vừa dẫn đường và xem cảnh báo tắc đường hoặc video giải trí…

Đặc biệt, ICAR GSpeed xây dựng tính năng đóng góp thông minh, cho phép người dùng đóng góp thông tin biển báo giới hạn tốc độ chính xác tới hệ thống và cập nhật dữ liệu nhanh chóng trong vòng 72h.

Trở thành người đóng góp

Cần có tài khoản ứng dụng ICAR và có License ứng dụng ICAR GSpeed hợp lệ để trở thành người đóng góp. Người đóng góp có thể đóng góp biển báo giới hạn tốc độ trên lộ trình mà mình di chuyển.

Lợi ích khi trở thành người đóng góp

 • Dữ liệu ở khu vực của bạn được cập nhật nhanh chóng: Dữ liệu về hệ thống đường ở Việt Nam là rất lớn, chính vì thế phải cần có thời gian để cập nhật tới khu vực của khách hàng. Vì vậy, để được cập nhật sớm nhất thông tin biển báo ở khu quý khách, thì quý khách nên chủ động tham gia chương trình đóng góp của ICAR.
 • Được trải nghiệm tiên phong: Có cơ hội được trải nghiệm sớm các tính năng/sản phẩm mới của ICAR.
 • Được nhận quà tri ân: Có cơ hội nhận được các phần quà của ICAR trong tương lai.

Điểm số

Mỗi biển báo giới hạn tốc độ đóng góp đúng và được hệ thống ICAR xác nhận bạn sẽ giành được điểm thưởng. Mỗi đóng góp sai bạn sẽ không bị trừ điểm, tuy nhiên nếu bạn đóng góp sai 10 lần sẽ bị khóa vĩnh viễn tính năng đóng góp Gspeed.

Đóng góp biển báo

Điểm số

Đóng góp đúng biển giới hạn tốc độ mới +10 điểm/biển
Sửa lại đúng biển giới hạn tốc độ cũ bị sai +10 điểm/biển
Đóng góp sai biển giới hạn tốc độ 0 điểm
Đóng góp sai 10 biển giới hạn tốc độ Khóa vĩnh viễn tính năng đóng góp Gspeed của tài khoản

Cấp độ và huy hiệu

Hãy tích cực đóng góp biển giới hạn tốc độ chính xác để gia tăng cấp độ của tài khoản đóng góp. Việc đóng góp đúng thông tin giúp lộ trình của bạn và mọi người ngày một hoàn thiện, tối ưu hơn.

Cấp độ Điểm số Huy hiệu
Level 1 0 điểm
Level 2 50 điểm
Level 3 100 điểm
Level 4 250 điểm
Level 5 500 điểm
Level 6 1,500 điểm
Level 7 5,000 điểm
Level 8 15,000 điểm
Level 9 50,000 điểm
Level 10 100,000 điểm

Vi phạm

Để đảm bảo dữ liệu được chính xác và không ảnh hưởng tới người dùng, ICAR áp dụng nhiều biện pháp khác nhau để phát hiện và xử lý các hành vi cố ý đóng góp sai. Nếu phát hiện tài khoản lặp lại các hành vi này quá 9 lần sẽ dẫn đến việc khoá chức năng đóng góp vĩnh viễn và thu hồi các quyền lợi của tài khoản tham gia chương trình đóng góp.

Hệ thống ICAR sẽ xác nhận trong vòng 72h kể từ khi nhận được đóng góp. Điểm số sẽ được cộng vào tài khoản ngay tại thời điểm đóng góp của bạn được phê duyệt thành công. Điểm thưởng không hết hạn, cũng không bị trừ đi khi bạn đóng góp sai trong phạm vi cho phép. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đóng góp đúng nhiều hơn để khôi phục lại mức độ tin cậy của tài khoản.

ICAR GSpeed sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm của bạn, giúp bạn lái xe an toàn và tiện lợi trên mọi cung đường. Chúng tôi luôn nỗ lực để ICAR Gspeed đem đến cho người dùng những giá trị là hữu ích và thiết thực.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR