• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Chính thức ra mắt siêu phẩm Android Box Elliview D5

Mạnh Hùng
22/08/2023

Thừa hưởng những thế mạnh vượt trội từ thế hệ trước, Android Auto Box Elliview D5, nay còn mang đến những trải nghiệm vượt bậc nhờ GIAO DIỆN THÔNG MINH Elligo Smart. Dường như khẳng định vị thế tiên phong trong việc mang đến những tiện nghi hoàn hảo nhất cho người cầm lái của ICAR.

1. Giới thiệu khái quát Android Box ICAR Elliview D5

Không chỉ thừa hưởng những thế mạnh vượt trội từ thế hệ trước, Android Auto Box Elliview D5 nay còn mang đến những trải nghiệm vượt bậc về thiết kế giao diện, càng khẳng định vị thế luôn tiên phong trong việc mang đến những tiện nghi hoàn hảo nhất cho người cầm lái.

Điểm sáng vượt trội giúp Android Auto Box Elliview D5 chinh phục người dùng “ngay từ ánh mắt đầu tiên” chính là Giao diện thông minh đỉnh cao Elligo Smart – được ICAR tiên phong nghiên cứu dựa trên thị hiếu của hàng triệu lái xe nhằm tạo ra một thiết kế giao diện toàn vẹn nhất có thể hỗ trợ tối ưu nhất cho người lái xe trong quá trình lưu thông.

2. Giao diện thông minh Elligo Smart – Đẳng cấp mới về giao diện

Lần đầu tiên giao diện Elligo Smart xuất hiện trên sản phẩm công nghệ xe ô tô. Đó là Android box ICAR Elliview, đây cũng là sản phẩm đầu tiên có giao diện Elligo Smart. Với giao diện Elligo Smart, những tiện ích mà quý khách hàng thường xuyên sử dụng sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình chính.

Nhờ việc nghiên cứu trải nghiệm lái xe thông minh của nhiều lái xe, ICAR đã cho ra mắt thiết kế giao diện của Android Auto Box Elliview D5 với một bố cục hoàn hảo được thể hiện trong giao diện Elligo 2 với đầy đủ các tính năng cần thiết khi lái xe như:

 • Điều khiển giọng nói ICAR V siêu tiện ích.
 • Ứng dụng chỉ đường Google Maps với bố cục lớn, dễ quan sát.
 • Cảnh báo tốc độ giới hạn giới hạn – GSpeed.
 • Cảnh báo Áp suất lốp – giám sát thông số lốp chính xác, chủ động.
 • Nghe nhạc không quảng cáo với ICAR Entertainment.
 • Thiết kế tùy chọn ICAR Appstore hiện đại để người dùng dễ dàng lựa chọn trong kho ứng dụng yêu thích hiển thị mà không cần “Back” về màn hình chính. 
Giao diện thông minh Elligo Smart - Đẳng cấp mới về giao diện

Giao diện thông minh Elligo Smart – Đẳng cấp mới về giao diện

3. Tương thích màn Zin hầu hết dòng xe hiện hành, tùy biến Dọc – Ngang linh hoạt

Nhắc đến đỉnh cao trong tùy biến màn hình Zin thành màn Android thông minh không thể không nhắc đến Android Box Elliview D5.

Với khả năng tùy biến linh hoạt trên màn Zin của hầu hết mẫu xế hộp hiện hành phổ biến tại Việt Nam, giao diện Elligo Smart trên Android Box Elliview D5 phù hợp với mọi dòng xe mà không ảnh hưởng đến “bài toán” về bố cục thiết kế, đảm bảo đủ các tính năng tiện ích cần thiết để mang đến trải nghiệm lái xe thông minh trọn vẹn nhất.

4. Chip thế hệ mới, trải nghiệm xử lý “mượt” hơn

Sở hữu Chipset mạnh mẽ hơn, Android Box Elliview D5 được thiết kế chip Snapdragon 6125 8 nhân mới nhất (so với S450 của Android box D4). Chip mới này mang đến khả năng xử lý với tốc độ nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. 

Vì thế, khi sử dụng đa ứng dụng trên màn hình Zin xe có kết nối Android Box Elliview D5, người dùng sẽ nhận được trải nghiệm các tính năng THÔNG MINH một cách nhanh hơn, mượt hơn và chính xác hơn.

>> Xem thêm sản phẩm Android Box ICAR Elliview D5 tại đây.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR