• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Chọn mua camera 360 cần xem xét những yếu tố nào?

Minh Dương
29/07/2020
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Camera 360 độ cho ô tô là phụ kiện nội thất ô tô được rất nhiều chủ xe ưa chuộng và tin tưởng lắp đặt cho xế yêu của mình. Tuy nhiên để chọn mua được một sản phẩm chất lượng không phải là dễ bởi trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm này xuất hiện với đa dạng mẫu mã và tính năng đến từ các thương hiệu khác nhau. Hãy bỏ túi những lưu ý sau đây để có được một lựa chọn tối ưu nhất.

Chọn mua camera 360 cần xem xét những yếu tố nào?

>>> Xem ngay: Camera 360 độ cho ô tô loại nào tốt nhất

Tìm hiểu thật kỹ thông tin sản phẩm

Có nhiều khách hàng chỉ vì nghe lời tư vấn từ nơi bán hàng mà chọn mua sản phẩm không cần suy xét. Đây là một trong những rủi ro rất cao.

Bạn nên tham khảo ý kiến, những gì liên quan tới sản phẩm từ những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể chắc chắn hơn về lựa chọn của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu sản phẩm trên mạng internet. Ở đây bạn có thể tìm hiểu nên mua sản phẩm ở đâu, giá thành sản phẩm như thế nào…

Chất lượng hiển thị hình ảnh của camera

Chất lượng hiển thị hình ảnh của camera lên màn hình, phụ thuộc chủ yếu vào mắt camera. Phải đảm bảo được hình ảnh hiển thị ở chất lượng cao:

 • Hình ảnh sắc nét, không mờ nhòe
 • Hình ảnh hiển thị ít nhất phải ở dạng full HD.

Các tính năng của camera

Hãy chú ý xem xét các tính năng của camera thật kỹ bởi mỗi chiếc camera 360 độ xe ô tô sẽ có những công nghệ, tính năng riêng. Các tính năng của thiết bị cần phải hoạt động chính xác, trơn tru.

Giá thành sản phẩm

Giá thành của sản phẩm phụ thuộc và thương hiệu và những tính năng mà thiết bị này có. Bạn có thể tham khảo từng dòng sản phẩm, giá thành của nó giữa các cơ sở và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Bạn không nên chọn mua tại cơ sở có giá quá thấp so với mặt bằng chung bởi có thể là nơi tiềm ẩn những sản phẩm kém chất lượng.

Tìm kiếm địa điểm mua camera đáng tin cậy

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô vàn những mẫu hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc mua camera kém chất lượng vừa làm bạn mất tiền, lại ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng hình ảnh cũng như khả năng quan sát của bạn. Chúng tiềm ẩn những rủi ro không mong muốn rất nhiều.

Tìm kiếm một địa chỉ cung cấp camera 360 độ cho ô tô đáng tin cậy thì chất lượng và nguồn gốc mới được đảm bảo giúp camera đạt hiệu quả cao và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho chiếc xe. Cũng đừng quên chế độ bảo hành của chiếc camera cũng rất quan trọng đấy.

Hãy tham khảo các thông tin đánh giá từ cộng đồng người tiêu dùng trên mạng. Đây sẽ là phản ánh chân thực nhất dành cho bạn khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào.

Trên đây là một vài lưu ý vô cùng hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu chọn mua camera 360 độ ô tô. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp và lắp đặt camera 360 cho ô tô thật chất lượng và có mức giá hợp lý? Tất cả những gì bạn cần ICAR Việt Nam đều đáp ứng nhé.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR