• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Đã có van thứ 5 cho lốp dự phòng trên cảm biến áp suất lốp ICAR Ellisafe ADI4+

Ngọc Mai
12/12/2023

Lần đầu tiên, cảm biến áp suất lốp Elliview ADI4+ được ICAR trang bị thêm van cảm biến thứ 5 dành cho lốp dự phòng đồng thời hiển thị widget rõ ràng trên màn hình Android Elliview giúp người lái nắm toàn bộ thông số xe một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

4 chưa đủ mà phải 5. Đó là van thứ 5 cho lốp dự phòng cho xế hộp lắp Cảnh báo áp suất lốp ICAR Ellisafe ADI4+. Bạn không hề nghe nhầm đâu!

Đánh dấu bước đột phá mới trên dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp nói chung và ICAR Ellisafe ADI4+ nói riêng. Lần đầu tiên thị trường, cảm biến áp áp suất lốp ICAR Ellisafe ADI4+ đã có van cảm biến thứ 5 cho lốp dự phòng – được hiển thị song song cùng với 4 thông số lốp còn lại ngay trên Widget cảnh báo áp suất lốp hiển thị trên màn hình Android Elliview của ICAR.

Chinh phục chủ nhân xế hộp bằng độ nhạy chính xác đến “hoàn hảo” khi mang đầy đủ 5 thông số lốp xe cập nhật chính xác trên WIDGET màn hình Android ICAR Elliview hỗ trợ người lái an toàn trên mọi cung đường dường như mới là đủ với TPMS ADI4+ của ICAR. Bất kể áp suất của lốp dự phòng thay đổi, chủ nhân sẽ được cảnh báo ngay lập tức để có những phương án xử lý kịp thời.

Độ “chơi trội” của Ellisafe ADI4+ “chấp” hết TPMS trên thị trường khi trang bị thêm một van cảm biến thứ 5 cho lốp dự phòng để đảm bảo rằng chủ nhân có thể nắm trọn vẹn thông số của TẤT CẢ lốp có mặt trên xe ngay chính trên giao diện màn hình Android ICAR Elliview.

Việc nắm thông số của lốp dự phòng giúp chủ nhân luôn chủ động trong mọi tình huống. Nhất là khi những chiếc lốp dự phòng để lâu nếu bảo quản không tốt có thể bị ảnh hưởng đến áp suất lốp. 

Đặc biệt, nếu gặp trường hợp bất đắc dĩ phải thay lốp dự phòng thì người dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi được cập nhật một cách chính xác thông số của chiếc lốp dự phòng được thay vào nhờ các thông tin cảnh báo đã được hiển thị rõ ràng trên widget màn hình Android Elliview. Nhờ đó, các tính năng như đảo lốp, khớp lốp khi thay thế chiếc lốp dự phòng cũng sẽ được thực hiện dễ dàng chỉ nhờ tính năng tích hợp thêm một chiếc van cảm biến siêu tiện ích cho lốp dự phòng.

Tiết kiệm chi phí, tối ưu độ an toàn cho người lái khi sử dụng cảm biến áp suất lốp Ellisafe ADI4+ chính là những điều mà đội ngũ kỹ sư của ICAR luôn trăn trở để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn nữa, đáp ứng tốt nhất trải nghiệm của người dùng ICAR. 

Với Ellisafe ADI4+, bất kể khi nào lốp xe gặp vấn đề, chủ nhân xế hộp cũng sẽ là người “luôn đi trước 1 bước”. Hãy để van cảm biến thứ 5 của lốp dự phòng trở thành “mảnh ghép hoàn hảo” cho bộ cảm biến áp suất lốp ICAR Ellisafe ADI4+ trên xế yêu của bạn. Trang bị cảm biến áp suất lốp toàn diện 5 van ICAR Ellisafe  ADI4+ cho xế hộp của bạn ngay từ bây giờ!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR