• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Tri ân khách hàng] Tặng ngay License 3 năm miễn phí GSpeed cho toàn bộ khách hàng ICAR

ICAR Việt Nam
11/06/2024

Bạn có biết? Chỉ cần quét mã QR và đăng ký theo Form dưới đây, các chủ xế đã có thể dễ dàng nhận ngay key phần mềm ICAR GSpeed phiên bản mới nhất! Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm thêm nhiều tính năng hữu ích mà ICAR GSpeed mang lại, giúp hành trình của bạn trở nên an toàn và tiện lợi hơn bao giờ hết.

ICAR tự hào giới thiệu chương trình tri ân khách hàng đặc biệt, với quà tặng hấp dẫn là License sử dụng ICAR GSpeed trong 3 năm hoàn toàn miễn phí. 

Chương trình này dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của ICAR. Đây là cách ICAR bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng vì đã tin tưởng và đồng hành cùng ICAR và phần mềm GSpeed nói riêng trong suốt thời gian qua.

Phần mềm ICAR GSpeed không chỉ là một công cụ hỗ trợ lái xe an toàn mà còn là một “người bạn” đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình của nhiều chủ xế Việt. Với tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn theo thời gian thực và phía trước cả bằng hình ảnh và âm thanh, ICAR GSpeed đã và đang giúp hàng trăm nghìn tài xế Việt tuân thủ tốt luật giao thông, giảm thiểu nguy cơ vi phạm và tai nạn một cách tối ưu.

Nhân dịp sắp ra mắt tính năng HOÀN TOÀN MỚI trên GSpeed, ICAR hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất dành cho toàn bộ những người dùng đã, đang và sẽ lựa chọn GSpeed để bảo vệ bản thân và những người xung quanh . Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm sự “đột phá” này trên ICAR GSpeed nhé!

Hướng dẫn nhận quà 

Bước 1: Điền thông tin đăng ký.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu trong Form đăng ký. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn và sử dụng chúng chỉ cho mục đích trao quà tri ân.

Bước 2: Nhận Key phần mềm ICAR GSpeed.

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được key phần mềm ICAR GSpeed phiên bản mới nhất được tự động kích hoạt qua số điện thoại. Sử dụng key này để kích hoạt License sử dụng trong 3 năm và bắt đầu trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời mà ICAR GSpeed mang lại.

Chỉ mất 1 phút đăng ký, bạn sẽ có ngay 3 năm sử dụng miễn phí phần mềm ICAR GSpeed. Hãy nhanh tay quét mã QR và điền Form đăng ký để trở thành một trong những khách hàng may mắn nhận được quà tặng hấp dẫn này.

Đăng ký gia hạn GSpeed

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Thương hiệu/Mã hiệu của thiết bị

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR