• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

[Dành cho S4 và U4] Lợi thế khi nâng cấp giao diện Elligo Smart

Ngọc Mai
15/01/2024

ICAR đang có chương trình nâng cấp giao diện từ Elligo sang Elligo Smart dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng màn hình Android ô tô ICAR Elliview S4 và Elliview U4. Bạn có biết?

Giao diện thông minh hơn 

Thừa hưởng những thế mạnh vượt trội từ giao diện tiêu chuẩn quốc tế Elligo, Elligo Smart trên Android Box Elliview D5, D5 Premium mang đến những trải nghiệm vượt bậc về thiết kế giao diện, với sự hội tụ của đầy đủ các Widget tính năng mà mọi lái xe đều “ao ước” trên CÙNG MỘT GIAO DIỆN.

Nếu như giao diện Elligo Smart trên Android Box, màn hình Android Ver 5 tạo ấn tượng mạnh bởi khả năng “bắt trọn” các ứng dụng tiện ích mà lái xe cần trên cùng một màn hình thì Elligo Smart được nâng cấp trên màn hình Elliview U4 và S4 cũng không ngoại lệ khi sở hữu GẦN NHƯ tất cả các tiện ích lái xe cần trên một giao diện như: Cảnh báo tốc độ giới hạn giới hạn – Gspeed; Cảnh báo áp suất lốp; Giải trí với ICAR Entertainment.

Hỗ trợ Vàng từ ICAR khi cho phép người dùng U4 và S4 nâng cấp giao diện

GSpeed – Cảnh báo tốc độ giới hạn trên Google Maps

Tại Việt Nam, Google Maps đang thiếu sót cảnh báo tốc độ. Vì thế, ICAR cho ra đời phần mềm GSpeed dùng kết hợp với bản đồ Google Maps mang đến tiện ích an toàn tối ưu cho mọi lái xe Việt đặc biệt trên các cung đường quốc lộ, cao tốc.

Với 2 tính năng Cảnh báo tốc độ giới hạn theo thời gian thực và Cảnh báo tốc độ giới hạn phía trước bằng HÌNH ẢNH và GIỌNG NÓI sử dụng kết hợp với Google Maps và nhiều ứng dụng khác nhau 

 GSpeed – phần mềm Cảnh báo tốc độ giới hạn của ICAR sẽ mang đến những thông tin cảnh báo tốc độ chính xác, kịp thời nhất cho các tài xế,  trở thành một phần không thể thiếu của tài xế Việt trên mỗi hành trình.

ICAR Entertainment – Giải trí đa tầng không quảng cáo

Không thể thiếu trong mỗi chiếc xe chính là tính năng giải trí. Với màn hình Android Elliview U4 và S4 được nâng cấp giao diện Elligo Smart mới, ICAR Entertainment có widget hiển thị ngay trên giao diện chính Elligo Smart giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác một cách thuận tiện nhất.

ICAR Entertainment mang đến cho người trên xe trải nghiệm giải trí đa tầng gồm nghe nhạc, xem phim, nghe Radio, xem Youtube không quảng cáo với đa dạng các chủ đề khác nhau, phù hợp mọi sở thích, lứa tuổi.

ICAR Entertainment còn cho phép bạn cài đặt tự phát những nội dung yêu thích mỗi khi khởi động xe, chủ động sắp xếp theo các chuyên mục riêng biệt, vô cùng tiện lợi. Các thao tác mở Full màn hình, tua lại, tua đi, tắt – chuyển bài đều có thể thao tác bằng tay dễ dàng hoặc bằng điều khiển giọng nói ICAR V.

Giao diện Elligo Smart sau khi nâng cấp trên màn hình ICAR Elliview U4

Hiển thị cảnh báo áp suất lốp 

Được hiển thị với vị trí tương đối lớn trên giao diện Elligo Smart, cảnh báo áp suất lốp giúp người dùng thuận tiện quan sát, chỉ cần “liếc”mắt là có thể nắm được ngay thông số của Cảnh báo áp suất lốp của chiếc xe mình. Điều này giúp bạn cập nhật chính xác thông số lốp xe một cách liên tục, giúp lái xe an toàn, chủ động hơn khi xử lý các tình huống gặp sự cố trên hành trình.

Giờ đây, các chủ nhân của màn hình ICAR Elliview U4 và S4 chỉ cần nâng cấp lên giao diện Elligo Smart là hoàn toàn có thể tận hưởng các tiện ích gần như màn hình Android Elliview Ver 5. 

Giao diện đẹp hơn 

Với những khách hàng đã thân quen màn Android của ICAR thế hệ trước cụ thể là Elliview S4 và Elliview U4, dường như giao diện chuẩn quốc tế Elligo đã là một giao diện khá hoàn chỉnh khi đáp ứng được hầu hết các tiêu chí cơ bản mà một người lái xe cần và yêu thích.

Giao diện Elligo sở hữu giao diện tối màu rất phù hợp khi đi cả ban ngày lẫn ban đêm, không gây chói nhòe cản trở khi người lái muốn quan sát các thông số trên màn hình hình chính. 

Chính màu nền tối của giao diện Elligo trên màn hình Android ô tô ICAR Elliview S4 và Elliview U4 giúp “làm dịu” đôi mắt của người dùng khi phải hướng đôi mắt tập trung quan sát đường liên tục dễ gây mỏi mắt, nhức mắt và khó chịu. Hiểu được tâm lý đó của người lái, ICAR thiết kế giao diện Elligo có màu chủ đạo nền tối giúp người lái quan sát màn hình cảm thấy dễ chịu hơn bất kể thời tiết, ánh sáng như thế nào.

Vậy khi nấp từ Elligo lên Elligo Smart, chủ nhân U4 và S4 sẽ được tận hưởng giao diện vượt trội hơn? 

Giao diện Elligo Smart được nâng cấp trên màn hình ICAR Elliview S4

Đó là điều chắc chắn vì Elligo Smart là giao diện mà đội ngũ R&D nghiên cứu, phát triển với giao diện toàn diện hơn. Các Widget trên giao diện cũng được thiết kế với bố cục hợp lý hơn, các hiển thị của Widget cũng được chi tiết hơn, hiện đại và thẩm mỹ cao hơn, tạo nên một giao diện đẹp hơn, tiện hơn cho người lái.

Với sự đầu tư chỉn chu trong công nghệ, người dùng ICAR luôn được nâng cấp và cập nhật công nghệ một các tối ưu và chương trình nâng cấp giao diện Elligo lên Elligo Smart trên màn hình Elliview U4 và S4 là một ví dụ điển hình.

Chi tiết cách nâng cấp tại đây.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR