• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Địa chỉ Nâng cấp âm thanh cho Honda CRV Uy Tín Nhất 2022

Lê Minh Hòa
25/03/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Thị trường tiêu thụ Việt Nam đang sốt “xìn xịt” bởi các dịch vụ nâng cấp âm thanh xe hơi. Và việc nâng cấp âm thanh cho Honda CRV cũng trở thành một dịch vụ nằm trong tầm ngắm của người tiêu dùng. Bởi những ai yêu thích một không gian giải trí nhưng lại không có nhiều vốn đầu tư thì đây được xem là một biện pháp phù hợp nhất. Tuy nhiên một điều bất cập là có rất nhiều cơ sở nâng cấp mở ra chỉ vì xu hướng thời đại, trong khi bản thân lại không có nhiều kinh nghiệm. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả nâng cấp. Vậy làm sao để biết có đâu mới là một địa chỉ đáng để lựa chọn? Và địa chỉ nào đảm bảo được quy trình nâng cấp cho Honda CRV?

Tổng quan về nâng cấp âm thanh cho ô tô

Hiện nay có hai dòng ô tô chính là dòng ô tô cao cấp, còn lại là ô tô phổ thông. Và việc nâng cấp âm thanh thường chỉ được thực hiện trên các phiên bản ô tô phổ thông. Giúp những thiết bị âm thanh có phần yếu kém về chất lượng giờ đây trở nên “mạnh mẽ” hơn trong quá trình phát nhạc.

Quá trình này được thực hiện tại các địa chỉ uy tín có kinh nghiệm cao. Chủ phương tiện không nên tự ý mua các thiết bị âm thanh để thay thế. Vì hầu hết nó sẽ không đạt được hiệu quả cao.

Tại sao nên nâng cấp âm thanh cho ô tô Honda CRV?

Một chiếc xe hơi cao cấp được cấu thành bởi những yếu tố nào? Nó bao gồm một hệ thống phụ kiện ô tô thông minh, hiện đại. Giúp bảo vệ an toàn cho người lái khi điều khiển phương tiện. Ngoài yếu tố bảo vệ còn phải kèm theo yếu tố giải trí, giúp con người giải tỏa những nỗi niềm, những căng thẳng trong một ngày làm việc. Tất cả đều thông qua hệ thống âm thanh trên xe.

Các tình trạng khiến người dùng muốn cải thiện hệ thống âm thanh CRV

Tuy nhiên đối với các phiên bản âm thanh xe hơi Honda CRV bản cũ. Việc trau chuốt cho hệ thống này hầu như không có. Do đó dẫn đến tình trạng:

 • Chất lượng âm thanh “dở tệ”: Chất lượng âm thanh không tốt là điều rất dễ bị phát hiện. Đặc biệt là ở những người đã từng điều khiển dòng xe phổ thông và dòng xe cao cấp. Họ sẽ ngay lập tức phân biệt được chất lượng giữa hai dòng xe hơi này.
 • Gây mất cảm hứng khi điều khiển phương tiện: Âm điệu không được trau chuốt rõ ràng, rành mạch. Đoạn lên hay xuống tông không “tới” khiến bài hát trở nên khô khan, nhạt nhẽo.
 • Không thể hiện được sự “sang chảnh”: Ngoài chất lượng không tốt, các thiết bị âm thanh trên dòng xe CRV phiên bản cũ thường có thiết kế không tương xứng với giá trị của nó. Khiến tổng thể không gian bên trong xe không được sang.
 • Hệ thống nhanh chóng xuống cấp: các thiết bị âm thanh xe hơi giá rẻ thường là có độ bền khá thấp. Do đó nó sẽ nhanh chóng xuống cấp theo thời gian.

Do đó, nâng cấp âm thanh cho Honda CRV là một điều cần thiết. Một biện pháp giúp cải thiện các tình trạng nêu trên.

Không gian trở nên sang trọng với thiết bị âm thanh cao cấp

Không gian trở nên sang trọng với thiết bị âm thanh cao cấp

Những lưu ý khi nâng cấp âm thanh ô tô Honda CRV

Dù bắt tay vào thực hiện một điều gì đó, bạn cũng nên ghi chú ra những lưu ý quan trọng để tránh bỏ sót nó. Và trong quá trình nâng cấp âm thanh cho Honda CRV cũng vậy. Bạn nhất định phải “bỏ túi” những lưu ý dưới đây.

Nâng cấp âm thanh theo đúng nhu cầu sử dụng

Với sự hiện đại về công nghệ như hiện nay, bạn cần gì sẽ có được điều đó. Bạn muốn nâng cấp âm thanh như thế nào thì các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ bạn tối đa theo đúng nhu cầu đó. Do đó mà bạn không cần rập khuôn là phải thay thế toàn bộ các thiết bị trong hệ thống âm thanh. Chỉ cần thay thế những thiết bị có khả năng hỗ trợ trình phát dải âm và công suất mà bạn mong muốn.

Nâng cấp âm thanh cho CRV đúng chi phí

Chỉ cần nâng cấp theo đúng nhu cầu sẽ là cơ sở cho việc nâng cấp đúng chi phí. Bởi vì chỉ tập trung vào những thiết bị cần thiết nhất thay vì sửa đổi toàn bộ hệ thống âm thanh nhưng để rồi bỏ quên đi những tính năng đó thì thật lãng phí. Do đó, chọn đúng nhu cầu sẽ giúp chủ phương tiện chọn đúng chi phí. Từ đó tiết kiệm được một khoản lớn chi phí nâng cấp.

Nâng cấp âm thanh cho CRV đúng sản phẩm

Đúng sản phẩm ở đây có nghĩa là những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt. Vừa đảm bảo được chất âm và thời gian sử dụng của hệ thống âm thanh. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của cơ sở nâng cấp uy tín trong việc tìm kiếm thiết bị âm thanh chính hãng. Giúp quá trình nâng cấp âm thanh cho Honda CRV trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

Nên nâng cấp âm thanh cho Honda CRV ở đâu uy tín?

Hệ thống âm thanh cao cấp dành cho Honda CRV

Hệ thống âm thanh cao cấp dành cho Honda CRV

Câu hỏi được chủ phương tiện quan tâm nhất là “Nên nâng cấp âm thanh cho Honda CRV ở đâu uy tín?” Trước hết ta cần xác định được như thế nào là một cơ sở uy tín?

Một cơ sở uy tín, tin cậy là một địa điểm có thời gian thành lập không quá ngắn. Vì thời gian tồn tại của họ sẽ phần nào phản ánh được sự ảnh hưởng của cơ sở đó đối với khách hàng. Đồng thời, sau một thời gian hoạt động, các kỹ thuật viên được tiếp xúc nhiều hơn với các trường hợp thực tế giúp trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Do đó, tại cơ sở uy tín sẽ quy tụ những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài ra, tại các cơ sở uy tín còn cung cấp cho người dùng những sản phẩm chính hãng. Với số lượng sản phẩm và mẫu mã vô cùng đa dạng. Do đó người dùng không phải đi tìm sản phẩm chính hãng, chất lượng ở đâu xa.

Mười Hùng Auto, OtoPro, Auto365,… tại TP. Hồ Chí Minh. Nội thất ô tô Đại Mỹ, Khánh Tiễn Auto, Huan Thanh Detailing,… ở Đà Nẵng. Và tại Hà Nội có Kim Car Auto, nội thất ô tô Hùng Dũng,… là những địa chỉ nâng cấp âm thanh cho Honda CRV đáng để người tiêu dùng trải nghiệm.

Tổng kết

Các bạn có thể xem thêm thông tin về các cơ sở nâng cấp âm thanh dành cho ô tô tại website icar.vn. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích đến các bạn!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR