• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Điểm nổi bật chỉ có thể tìm thấy ở camera 3 mắt Elliview Y5 Premium

Ngọc Mai
29/02/2024

Hội tụ đầy đủ tất cả những ưu việt có thể tìm thấy trên một sản phẩm camera 3 mắt dành cho ô tô, Elliview Y5 Premium với hai lựa chọn 150 độ và 170 độ với khả năng ghép hình cực đỉnh như camera 360, hoàn toàn xứng đáng để lựa chọn trang bị cho xế hộp của mình.

Khả năng ghép hình “cực đỉnh”

Tính chất của camera 3 mắt chính là tận dụng tối ưu các trang bị nguyên bản theo xe của nhà sản xuất để tạo nên góc nhìn đa chiều 360 độ xung quanh xe với ưu tiên giữ zin tốt nhất và chi phí tối ưu nhất.

Và camera 3 mắt Elliview Y5 Premium của ICAR cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, ở sản phẩm này của ICAR có một đột phá mới mà chưa tìm thấy ở dòng camera 3 mắt nào trên thị trường – đó là khả năng ghép hình cực kỳ tối ưu cho người lái.

Camera 3 mắt Elliview Y5 phiên bản Premium được thiết kế có khả năng ghép từ 1 – 2 – 3 đến 4 góc camera cùng lúc hiển thị trên màn hình chính nguyên bản của xe.

Camera 3 mắt Elliview Y5 Premium 170 độ trên Hyundai Tucson 2024 hiển thị 4 mắt camera trên cùng một màn hình zin

Để phục vụ góc quan sát tối ưu cho chủ nhân khi lái xe, camera 3 mắt Elliview của ICAR được thiết kế sẽ hiển thị theo góc cam theo thao tác của người lái.

 • Xi nhan trái: Hiển thị mắt trước và mắt trái.
 • Xi nhan phải: Hiển thị mắt trước và mắt phải.
 • Nhấn hazard: Hiển thị mắt mắt trước + mắt trái + mắt phải
 • Vào số lùi: Hiển thị camera lùi.
 • Vừa nhấn hazard + Vào số lùi: hiển thị cả 4 mắt camera trước sau trái phải.

Camera 3 mắt Elliview Y5 Premium góc quan sát 150 độ lắp đặt trên Hyundai Tucson 2024

Tính năng mở góc camera theo thao tác lái giúp tăng cường an toàn và tiện ích cho người lái. Bằng cách kích hoạt các tín hiệu như xi nhan trái, xi nhan phải, nhấn hazard hoặc vào số lùi, người dùng có thể dễ dàng có được các góc quan sát cần thiết để đánh lái an toàn, chính xác, tránh tối đa va chạm.

Hãy thử tưởng tượng, khi bạn cần quan sát toàn diện tổng thể toàn bộ 360 độ các góc xe cùng lúc. Thay vì phải chọn từng góc một để quan sát như các dòng camera 3 mắt thông thường thì giờ đây chỉ gần chọn góc 4 hình bạn đã có thể nhìn thấy cùng lúc tất cả các hình ảnh xung quanh xe xuất hiện trên cùng một khung hình vô cùng dễ dàng.

Camera 3 mắt Elliview Y5 Premium trên màn zin KIA Seltos

Tương tự như vậy, với các cách xem camera khác 2 hay 3 hình ghép cùng lúc trên camera 3 mắt ICAR Elliview Y5 Premium thì việc quan sát tổng thể góc nhìn cũng vô cùng cần thiết quan trọng khi thực hiện các thao tác đòi hỏi cần quan sát 2 đến 3 góc camera cùng lúc như tấp vô lề trái, lùi chuồng hay đỗ xe vào các vị trí có nhiều chướng ngại vật.

Lúc này, các ưu việt của tính năng ghép góc camera của camera 3 mắt Elliview của ICAR được phát huy tố đa hiệu quả, mang đến những góc nhìn đa dạng tối ưu nhất, đảm bảo an toàn đối đa cho chủ nhân cầm lái.

Chọn góc cam chủ động với nút bấm ở vô lăng

Đây là tính năng mà chỉ có duy nhất ở Camera 3 mắt Elliview Y5 nói chung và Y5 Premium nói riêng của ICAR trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại.

Camera 3 mắt Elliview Y5 Premium của ICAR là sản phẩm camera 3 mắt duy nhất trên thị trường cho phép người dùng mở góc camera theo mong muốn một cách linh hoạt và dễ dàng mà không cần thực hiện thao tác xi nhan.

Điểm đặc biệt chỉ có ở camera 3 mắt của ICAR chính là khả năng chuyển góc cam mong muốn bằng nút bấm gần vô lăng

Thay vào đó, việc lựa chọn góc camera mong muốn mà không cần chọn các thao tác lái như xi nhan, tránh gây khó chịu cho những người tham gia giao thông xung quanh, thậm chí còn gây tai nạn nếu bạn không muốn rẽ nhưng lại xi nhan chỉ để check góc camera!

Với sản phẩm camera 3 mắt Elliview Y5 Premium của ICAR điều này sẽ không còn nữa. Vì giờ đây chỉ cần nhấn vào vô lăng và chọn góc camera muốn hiển thị, người lái có thể tùy chỉnh góc quan sát mà không cần phải sử dụng các tín hiệu khác.

Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi bạn muốn kiểm tra các góc camera bất kỳ mà không cần chọn xi nhan, tránh gây hiểu nhầm cho những người tham gia giao thông xung quanh, đặc biệt khi đang lưu thông trên khu vực đường đông, lối hẹp…

Camera 3 mắt của ICAR cho phép chủ nhân chọn các góc cam khác nhau chỉ bằng phím gần vô lăng vô cùng tiện lợi duy nhất trên thị trường

Kiểm tra góc cam bất kỳ lúc nào chủ nhân muốn mà không cần phải đưa ra tín hiệu xi nhan là một trong những tính năng ưu việt mà ICAR đã đặt vị trí ở khách hàng và thiết kế dành tặng riêng cho khách hàng trong sản phẩm camera 3 mắt Elliview Y5 nói chung và Y5 Premium nói riêng.

Ngoài những tính năng ưu việt của camera 3 mắt nhà ICAR như lắp đặt jack zin 100%, góc độ 150 độ và 170 độ toàn diện rõ nét, kết hợp nhuần nhuyễn với góc camera lùi zin theo xe, hiển thị đầy đủ trên màn hình nguyên bản của xe, camera 3 mắt ICAR Elliview Y5 Premium còn được thiết kế thêm 2 tính năng nổi bật là Ghép linh hoạt nhiều góc cam và Chọn góc camera chỉ bằng nút bấm ở vô lăng sẽ tăng thêm độ toàn diện cho nhu cầu sử dụng của người lái và xứng đáng trở thành “mảnh ghép hoàn hảo” cho camera lùi nguyên bản theo xe với chi phí tối ưu nhất!

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR