• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Định vị và lưu nhật ký xe Mycar+: 3 điều bạn cần biết

Ngọc Mai
29/01/2024
Người đồng hành dễ dàng định vị và nắm lộ trình dễ dàng ngay trên App ICAR

Định vị và lưu lộ trình xe là những tính năng quá quen thuộc với những người sử dụng xế hộp. Khi sở hữu màn Android hoặc Android Box Elliview của ICAR, chủ nhân sẽ nghiễm nhiên sở hữu định vị và lưu nhật ký xe Mycar+. Cùng ICAR khám phá 3 điều quan trọng cần biết về ứng dụng này nhé!

Theo dõi định vị chính xác khi xe đang chạy

Định vị xe là nhu cầu mà mọi chủ xế hộp cần để bảo vệ chiếc xe của mình. Đặc biệt khi chiếc xe là tài sản chung của cả gia đình hay công ty. Việc theo dõi, định vị chiếc xe cũng là một cách giám sát và bảo vệ chiếc xế hộp tốt hơn.

Hiểu được nhu cầu đó, ICAR đã cho đời ứng dụng Mycar+  trên màn Android, Android Box Elliview kết hợp với app ICAR trên Smartphone tạo nên một “cặp bài trùng” giúp chủ xế có thể quản lý xe một cách trực quan, liên tục bất kể khi nào xe đang chạy.

Mycar+ là ứng dụng giúp định vị cho ô tô một cách chính xác dựa trên thông tin được gửi về từ hệ thống GPS bất kể khi nào xe lăn bánh. Tức là khi xe chạy, toàn bộ định vị xe sẽ được ứng dụng Mycar+ trên màn hình Android và Android Box Elliview của ICAR cập nhật liên tục theo cập nhật của định vị GPS.

Người đồng hành dễ dàng định vị và nắm lộ trình dễ dàng ngay trên App ICAR

Người đồng hành dễ dàng định vị và nắm lộ trình dễ dàng ngay trên App ICAR

Một trong những tính năng ấn tượng của ứng dụng Mycar+ là khả năng định vị chính xác vị trí hiện tại của xe hơi trong quá trình lăn bánh. Sử dụng công nghệ GPS (Global Positioning System), Mycar+ cho phép người dùng theo dõi vị trí của xe trên bản đồ một cách hoàn toàn chính xác và realtime. Điều này đem lại sự thuận tiện và an tâm cho người sử dụng, đặc biệt là trong các tình huống cần xác định vị trí của xe khi đang chạy trên đường.

Với sự đồng bộ app Mycar+ từ chiếc màn Android, Android Box với app ICAR trên điện thoại, bất kể khi nào xe lăn bánh, thông tin về vị trí chiếc xe sẽ ngay lập tức được cập nhật ngay lập tức về chiếc điện thoại của bạn theo thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bất kể khi nào xe khởi động và lăn bánh, bạn sẽ có thể nắm được vị trí của chiếc xe trong lòng bàn tay.

Định vị xe hiển thị rõ nét và cập nhật theo thời gian thực giúp chủ nhân hoặc người quản xế hộp có thể dễ dàng biết được ngay vị trí cụ thể của chiếc xe trên bản đồ hiển thị của app ICAR. Nhờ vậy, chẳng cần mất nhiều công sức chủ nhân chiếc xe có thể nắm được chính xác định vị của chiếc xe một cách dễ dàng.

Quản lý nhật ký xe trong 7 ngày gần nhất

Theo dõi định vị của chiếc xe thì dường như chưa đủ, mà việc nắm bắt chi tiết các số các quãng đường đi của xe còn đặt biệt quan trọng hơn khi bạn muốn quản lý, tổng kết nhật ký của xe. Nhật ký của xe sẽ được cập nhật và lưu trong app ICAR trong thời gian 7 ngày gần nhất.

App ICAR có thể lưu nhật ký lái xe lên tới 7 ngày

App ICAR có thể lưu nhật ký lái xe lên tới 7 ngày gần nhất

Thêm vào đó, việc nắm được định vị chiếc xe sẽ chỉ giúp bạn năm được vị trí tại thời điểm muốn kiểm tra song không phải 100% thời gian di chuyển. 

Chính vì thế, bộ đội Mycar+ và app ICAR ngoài việc cho chủ nhân nắm bắt định vị xe chính xác thì lịch sử di chuyển xe hay còn gọi là nhật ký xe một các chi tiết sẽ được lưu lại đầy đủ trên hệ thống app ICAR để người dùng hoặc những người có tài khoản app ICAR của chiếc xe có thể kiểm tra trong 7 ngày gần nhất bất kể lúc nào.

Với khả năng thu thập dữ liệu chính xác, ứng dụng Mycar+ đồng bộ thông tin với app ICAR trên điện thoại người dùng có thể cung cấp cho chủ nhân nhiều thông số quan trọng chi tiết của xe như:

 • Vị trí chính xác cuối cùng của xe.
 • Các quãng đường xe đi qua.
 • Tốc độ trung bình khi đi từng cung đường.
 • Thời gian chạy của từng đoạn.
 • Thời gian bắt đầu – kết thúc.
 • Tổng thời gian chạy.
App ICAR mang đến các thông số chi tiết trong hành trình chay của chiếc xe bạn

App ICAR mang đến các thông số chi tiết trong hành trình chay của chiếc xe bạn

Mycar+ kết hợp cùng app ICAR sẽ thu thập và quản lý thông tin chi tiết các điểm chạy giúp mang đến bức tranh tổng thể nhật ký chạy của chiếc xe, giúp bạn quản lý xe một cách chính xác.

Mycar+ là phần mềm Định vị & Lưu lộ trình xe được nghiên cứu, phát triển bởi ICAR đã và đang trở thành ứng dụng quan trọng mà nhiều tài xế sử dụng để quản lý xe dễ dàng, thuận tiện và chính xác.

Cần đảm bảo kết nối internet ổn định để hiệu quả sử dụng tốt nhất 

Để định vị và cập nhật dữ liệu các điểm xe chạy liên tục trên app ICAR, ứng dụng Mycar+ trên màn Android và Android Box Elliview của ICAR sử dụng dữ liệu từ định vị GPS. 

Vì thế, để việc định vị và lưu nhật ký xe được hiệu quả và chính xác thì chủ xế cần đảm kết nối internet cho màn Android và Android Box của ICAR một cách ổn định để các thông tin hiển thị được cập nhật, không bị sai lệch với thông tin xe chạy.

Việc cập nhật chính xác liên tục hiện trạng các quãng đường của xe giúp chủ nhân xế hộp quản lý chiếc xe của mình chính xác nhất. Nhờ đó có thể đánh giá hiệu suất lái xe, theo dõi thay đổi trong tốc độ và quãng đường di chuyển, từ đó thực hiện điều chỉnh cần thiết để cải thiện khả năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu hơn.

Và cũng chính vì những đặc điểm vừa kể trên mà ứng dụng Mycar+ sẽ chỉ cung cấp định vị và nhật ký chính xác khi xe đang lăn bánh, hay nói cách khác là xe đang chạy. Trường hợp, xe đã dừng lại và cất vào gara thì thông tin sẽ không còn được cập nhật nữa.

Việc cài đặt đồng bộ Mycar+ và app ICAR vô cùng dễ dàng, đặc biệt với những người dùng đã và đang sử dụng sẵn hệ sinh thái của ICAR như màn hình hình Android, Android Box hoặc Cảnh báo áp suất lốp IP24, IP24L…

MYCAR+

Cài đặt và kết nối Mycar+ và App ICAR trên điện thoại vô cùng dễ dàng

Trong bối cảnh thị trường ô tô hiện nay, định vị và quản lý nhật ký xe đang dần trở nên phổ biến hơn trong tất cả cộng đồng lái xe Việt. Thì ứng dụng Mycar+ sẽ là một tính năng trang bị cần thiết mà rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu trên những chiếc xe của mình. 

Trong thời đại công nghệ 4.0, ứng dụng Định vị và Lưu lộ trình xe hơi trên màn Android Mycar+ đã không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ định vị và theo dõi hành trình xe, mà còn trở thành một trợ thủ đắc lực giúp người dùng quản lý hiệu quả và tối ưu hóa việc sử dụng phương tiện di chuyển.

Bạn có muốn sở hữu ứng dụng quan trọng này cho xế yêu?

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR