• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Độ cốp điện Ô tô Camry: Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo?

Lê Minh Hòa
29/06/2022
Hình ảnh chi tiết bài viết ICAR.VN

Mức độ phổ biến của dòng xe hơi Toyota Camry ngày một tăng lên. Các dịch vụ lắp đặt dành riêng cho dòng xe hơi này nhằm mục đích củng cố và nâng cao mức độ hiện đại, sang chảnh cho nó cũng từ đó mà dần dần hình thành. Hiện nay, người dùng đang chuyển hướng dịch vụ độ cốp điện ô tô Camry – một dịch vụ nâng cấp tính năng tự động cho khu vực cốp xe hơi. Như vậy tính đến hiện nay, ngoài các phụ kiện thông minh, hiện đại hỗ trợ lái xe bên trong khoang lái. Tính năng tự động đã xuất hiện tại khu vực ngoài khoang lái và cụ thể là tại khu vực cốp xe hơi.

Vậy độ cốp cho xe hơi Toyota Camry như thế nào? Sau độ cốp chiếc xe có gì khác biệt? Và đặc điểm nào giúp cho người tiêu dùng yêu thích dòng sản phẩm này đến như vậy? Mời các bạn theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây!

Đặc điểm riêng biệt của cốp điện dành cho ô tô Toyota Camry

Trong nhận định của người tiêu dùng, dòng xe hơi Toyota Camry vừa sang trọng vừa tiện ích. Mang lại cho người lại cảm giác thoải mái và an toàn khi điều khiển phương tiện. Tuy nhiên đó chỉ là sự tiện ích trong quá trình lái xe. Vậy còn ngoài khung giờ hành trình đó thì như thế nào?

Ngoài thời gian lái xe, người dùng còn phải tiếp xúc với xe khi sử dụng cốp xe cho việc chứa đựng, vận chuyển đồ dùng và hàng hóa.

Tuy nhiên tại khu vực cốp xe, với thiết kế đơn so tối giản. Tại đây chưa được trang bị tính năng tự động. Chính vì đặc điểm này, chủ phương tiện gặp phải nhiều bất tiện. Làm trì trệ thời gian và công sức của chính họ. Do đó sự xuất hiện của cốp điện ô tô được xem là “cứu tinh”. Giúp chiếc xe vốn đã có phần sang trọng, hiện đại ngày càng hoàn thiện.

Nếu độ cốp điện ô tô Camry, chủ phương tiện sẽ có khả năng sở hữu các đặc tính ưu việt như sau:

Độ cốp điện ô tô Camry giúp sở hữu tính năng tự động

Như đã đề cập, độ cốp điện ô tô Camry là dịch vụ giúp bỏ cũ lấy mới, bỏ đi sự cồng kềnh và nặng nề để nhận lại sự nhanh chóng và dứt khoát bằng tiện ích tự động.

Cốp điện ô tô giúp chiếc xe Camry ngày càng trở nên hiện đại

Cốp điện ô tô giúp chiếc xe Camry ngày càng trở nên hiện đại

Kích hoạt tính năng đóng mở cốp nhanh chóng, linh động

Nhờ có tính năng tự động của việc độ cốp điện ô tô Camry, thời gian để tiếp xúc trực tiếp với cốp xe của bạn sẽ được hạn chế tối đa. Bởi vì thông qua hệ thống tự động này, người dùng có thể thoải thích điều khiển đóng mở cốp xe với 2 hệ thống điều khiển chính. Một là hệ thống nút bấm điều khiển từ xa (remote). Hai là nút bấm cố định được trang bị tại cửa cốp và trong khoang lái. Đấy chính là tính linh động mà nhà sản xuất muốn xây dựng cho bộ sản phẩm cốp điện ô tô.

Độ cốp điện ô tô Camry – Bảo vệ an toàn cho người điều khiển và hàng hóa

Với hình ảnh đầy nặng nề của cửa cốp xe. Nếu có sự va đập giữa cốp xe vào người hay đồ vật trên xe thì vô cùng nguy hiểm.

Để bảo vệ người dùng tối đa trong quá trình lấy đồ vật từ cốp xe, hệ thống cốp được trang bị thêm tính năng đảo chiều cửa cốp khi phát hiện có vật cản. Giúp hạn chế những chấn thương không đáng có trong quá trình sử dụng cốp xe.

Khả năng báo hiệu thông minh – Nâng cao mức độ an ninh cho khu vực cốp xe

Theo nhìn nhận của người tiêu dùng, cốp điện ô tô là một hệ thống thông minh. Ngoài thể hiện thông qua tính năng tự động, sự thông minh ấy còn được thể hiện thông qua tính năng cảnh báo.

Cụ thể là, khi người dùng quên không đóng cốp. Sự cảnh báo của hệ thống truyền tín hiệu đến người dùng thông qua hệ thống âm thanh và đèn nháy. Chỉ đơn giản như vậy cũng đủ để người dùng phát hiện và xử lý kịp thời. Phòng tránh sự đột nhập của những đối tượng có ý đồ trộm cắp. Bảo vệ các vật dụng trên chiếc xe của bạn.

Cách lựa chọn cốp điện chính hãng chất lượng cho ô tô Camry

Độ cốp điện ô tô Camry đòi hỏi rất cao về sự tinh tế và kỹ càng trong khâu chuẩn bị cũng như khâu lắp đặt. Chỉ một sai sót trong quá trình này, kết quả mang lại sau khi độ thường không cao hoặc có thể không mang lại kết quả gì. Do đó người tiêu dùng cần phải:

 • Đến trực tiếp các cơ sở cung cấp bộ cốp điện ô tô chính hãng chất lượng dành cho ô tô Toyota Camry.
 • Nhận tư vấn một cách kỹ lưỡng về từng thế hệ của sản phẩm. Bởi vì mỗi thế hệ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Tránh đi sự nhầm lẫn về đặc tính dẫn đến lắp đặt nhầm.
 • Chọn bộ sản phẩm phù hợp với xe. Giúp hạn chế tối đa việc cắt xén chi tiết hay đường dây dẫn điện. Từ đó nâng cao độ bền vì không làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống trên xe.

Sử dụng cốp điện ô tô Toyota Camry như thế nào?

Thực hiện thao tác mở cốp với remote điều khiển từ xa

Thực hiện thao tác mở cốp với remote điều khiển từ xa

Sau độ cốp điện ô tô Camry, làm thế nào để sử dụng hiệu quả?

Quy trình sử dụng cốp điện ô tô vô cùng đơn giản. Với ba cách sử dụng chính, bao gồm:

 • Cách đầu tiên, đóng và mở cốp từ xa bằng remote điều khiển. Phần lớn các bộ sản phẩm hiện nay hỗ trợ người dùng điều khiển trong phạm vi 3 mét. Giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và chờ đợi.
 • Cách thứ hai được áp dụng khi người dùng ngồi trong khoang lái và muốn mở cửa cốp xe.
 • Và cuối cùng là nút bấm tại khu vực của cốp.

Một bộ sản phẩm nhưng lại có đến 3 cách để vận hành, giúp người dùng linh động hơn trong quá trình sử dụng. Người dùng sẽ thoải mái hơn vì không cần phải thực hiện những thao tác nặng nề như khi còn sử dụng hệ thống cốp xe nguyên bản.

Tổng kết

Độ cốp điện ô tô Camry mang lại sự linh động tối đa cho người dùng. Vì vậy hãy mở rộng tính năng tự động cho xe, từ đó tận hưởng sự nhẹ nhàng, thoải mái trong quá trình vận hành chiếc xe của mình.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR